Ngày càng có nhiều công ty, tập đoàn chú ý đầu tư cơ sở hạ tầng cho văn phòng làm việc. Chính vì môi trường làm việc ảnh hưởng rất lớn đến năng suất công việc nên một văn phòng đẹp, chuyên nghiệp là rất cần thiết. Nhu cầu thiết kế văn phòng cao cấp vẫn luôn hiện hữu nhưng không phải công ty nào cũng đáp ứng được. Bài viết sau đây EDEN sẽ chia sẻ đến bạn những thông tin cụ thể về thiết kế nội thất văn phòng cao cấp. 

Thế nào là văn phòng làm việc cao cấp?

Thiết kế văn phòng cao cấp không chỉ “cao cấp” về hình thức hay “cao cấp” về vật liệu được sử dụng. Văn phòng cao cấp đúng chuẩn sẽ đáp ứng được nhiều và tốt hơn những công năng của một văn phòng thông thường. Không gian văn phòng cần được bố trí khoa học, tiện nghi và chắc chắn là luôn đề cao tính thẩm mỹ để được gọi là cao cấp. Vật liệu đồ nội thất, trang trí, sơn, lát đều phải có lượng cao. Thông qua đó văn phòng không chỉ là nơi ngồi yên làm việc suốt 8 tiếng. Nó cần thỏa mãn được nhiều hơn nhu cầu sử dụng, một không gian sang trọng đúng nghĩa.

Có thể nói thiết kế nội thất văn phòng cao cấp còn hơn cả một không gian xa hoa, đắt tiền. Tính cao cấp của văn phòng làm việc còn thể hiện ở khả năng đáp ứng nhu cầu sống khác, và hơn thế nữa.

Vì sao doanh nghiệp cần thiết kế văn phòng cao cấp?

Đối với các doanh nghiệp muốn gây ấn tượng với khách hàng, đối tác về sự chuyên nghiệp, chỉnh chu… Thì văn phòng cao cấp chính là cánh cửa tuyệt vời nhất, đánh thẳng vào tâm lý. Một văn phòng sang trọng, cao cấp sẽ phản ánh tốt độ uy tín và đẳng cấp của doanh nghiệp.

Văn phòng làm việc cao cấp không chỉ là không gian trang trí xa hoa đắt đỏ

Văn phòng làm việc cao cấp không chỉ là không gian trang trí xa hoa đắt đỏ

Những doanh nghiệp có khách hàng ở phân khúc sang trọng gần như bắt buộc phải đầu tư văn phòng cao cấp. Một số lĩnh vực ưu tiên văn phòng cao cấp có thể kể đến là nhà hàng, khách sạn, bất động sản,…

Thu hút nhân tài luôn là nhân tố quan trọng quyết định thành công của công ty. Mà một văn phòng cao cấp sẽ thể hiện được tầm cỡ, quy mô của doanh nghiệp đó. Qua rất nhiều thế hệ thì văn phòng làm việc vẫn có nhiều tác động đến khả năng thu hút nhân viên tài năng. Khảo sát cho thấy Millennials và Gen Z có đến 78% đánh giá chất lượng văn phòng ảnh hưởng đến 69% sự hài lòng đối với công việc. Như vậy, cần đầu tư văn phòng cao cấp để thu hút cũng như giữ chân nhân tài cho công ty.

Những lợi ích khác biệt giữa văn phòng làm việc cao cấp với văn phòng thông thường

Như đã nói ở trên, thiết kế văn phòng cao cấp không chỉ phải đáp ứng đủ nhu cầu thông thường. Mà còn phải làm tốt, nhiều hơn những văn phòng khác, đúng nghĩa “cao cấp” của mình. Những điểm khác biệt lớn và cụ thể nhất khi so sánh phòng làm việc cao cấp và văn phòng thông thường gồm:

Layout khác biệt

Nhân tố đầu tiên làm toát lên sự cao cấp là cách bố trí hiện đại và khoa học. Thiết kế nội thất văn phòng cao cấp cần tối ưu công năng và đáp ứng nhu cầu của nhân viên. Lưu ý đừng đồng nghĩa văn phòng cao cấp với sự hào nhoáng, phô trương tiền bạc nhé! Một văn phòng cao cấp hoàn có thể được thiết kế theo hướng tối giản những vẫn sang trọng. Layout bố trí sẽ quyết định phần lớn đến thành quả văn phòng sang trọng đẳng cấp. Cũng như thiết kế nhà ở, biệt thự, không phải cứ nhét thật nhiều đồ vật xa hoa vào là cao cấp.

Vật liệu, đồ nội thất đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng cao

Như đã nói, sự cao cấp trong thiết kế không nên chỉ đo bằng mức độ độc lạ hay giá tiền của vật liệu, đồ nội thất được dùng. Không gian thật sự cao cấp được đánh giá qua chất lượng sống nó mang đến cho nhân viên. 

Thời gian ngồi làm việc trung bình là giờ mỗi ngày nên chất lượng ghế rất quan trọng. Ghế cho văn phòng cao cấp cần có phần đệm ngồi đủ êm, độ cong lưng ghế vừa vặn và thoải mái.

Ánh sáng tự nhiên rất quan trọng nhưng không được qua loa với ánh sáng nhân tạo nhé! Cần duy trì ổn định ánh sáng thì mới có thể duy trì tâm lý thoải mái cho nhân viên sáng tạo. Trong văn phòng cao cấp thì rèm cửa không chỉ có công dụng điều tiết ánh sáng. Nó cũng là yếu tố thể hiện được vẻ đẹp, tầm đẳng cấp của văn phòng đấy nhé. Rèm roman, rèm cuốn, rèm cầu vồng luôn được ưu tiên để thể hiện sự sang trọng, quý phái.

Đặc biệt phòng họp thường là nơi thể hiện sự cao cấp rõ ràng nhất nên sẽ được đầu tư nhiều. Những chất liệu phổ biến ở đây là gỗ tự nhiên, da… với màu sắc, kiểu dáng sang trọng.

Những sản phẩm công nghệ là một yếu tố khác không thể thiếu ở văn phòng cao cấp. Chúng vừa nâng cao chất lượng sống, chất lượng công việc, vừa kết nối mọi người.

Quan tâm đến cảm nhận và độ hài lòng của nhân viên 

Cảm nhận của nhân viên khi làm việc trong văn phòng, sự hài lòng của họ rất quan trọng. Nhân viên là những người trực tiếp sử dụng không gian vì thế mức độ cao cấp đáp ứng tốt mong muốn của họ mới là thành công. Nhân viên luôn thoải mái, vui vẻ, hạnh phúc khi làm việc sẽ tăng hiệu quả. Kết quả tốt là điều mà doanh nghiệp nào cũng muốn và văn phòng làm việc hỗ trợ rất nhiều. Bên cạnh đó tinh thần nhân viên lại được đảm bảo thì mọi người đều vui phải không nào?

Tính đa năng và khả năng điều chỉnh linh hoạt

Bạn cần lưu ý xu hướng hiện tại là thiết kế văn phòng cao cấp tối giản chứ không phải đơn điệu. Những văn phòng trống vắng, nhàm chán, không đủ cơ sở vật chất sẽ khó thành công. Tối giản đơn giản là bỏ đi những điều không cần thiết, thay vào đó sẽ tập trung vào công năng. Thiết kế nội thất văn phòng cao cấp cần có đủ sự đa năng và linh hoạt khi sử dụng. Thì mới có thể làm tốt vai trò truyền cảm hứng, trở thành bệ phóng cho những ý tưởng.

Văn phòng cao cấp không thể bỏ qua việc thiết kế khu giải trí, nơi nghỉ ngơi kết hợp với khu vực đọc sách báo.

Ngoài cách thiết kế các dãy bàn cố định như truyền thống hãy linh hoạt vị trí làm hơn. Và tính đa năng ở đây còn có thể thể hiện ở việc phối hợp các phong cách thiết kế. Tóm lại văn phòng công ty cao cấp rất cần sự đa dạng, biến hóa linh hoạt để tạo sự mới mẻ và đáp ứng được nhiều nhu cầu sử dụng.

Văn phòng nói lên văn hóa và giá trị cốt lõi của công ty

Văn phòng là nơi nhân viên làm việc cũng là nơi đón tiếp đối tác, khách hàng của công ty. Có thể nói văn phòng chính là “bộ mặt” của doanh nghiệp, không có gì tuyệt hơn truyền tải tốt văn hóa công ty trong thiết kế nội thất văn phòng. Cần thể hiện được những thông điệp, câu chuyện thương hiệu hay giá trị hướng đến. Và tất nhiên sứ mệnh, viễn cảnh của công ty cũng luôn cần nổi bật.

Những yếu tố cần lưu ý để thiết kế văn phòng cao cấp đúng chuẩn

Văn phòng phải nằm ở đắc địa, khu trung tâm sầm uất 

Yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến mức độ cao cấp của văn phòng cao cấp chính là vị trí. Văn phòng cần phải được xây dựng ở khu cao cấp, trung tâm, có vị trí đẹp nhất khu vực. Những nơi có nhiều người chú ý thì việc tuyển dụng hay quảng bá đều dễ dàng hơn. Nhất là tìm kiếm khách hàng ở đây cũng có khả năng khớp với đối tượng công ty hướng đến. 

Dó đó hãy bắt đầu việc xây dựng văn phòng cao cấp bằng việc chọn địa điểm đắc địa. Dân cư đông đúc, nhiều công trình hay công ty cao cấp khác, giao thông thuận lợi,… Là những gợi ý để bạn xem xét đến cơ sở hạ tầng tại nơi đặt văn phòng. Hầu hết văn phòng cao cấp hiện nay đều xây dựng ở khu trung tâm sầm uất, đông đúc.

Không gian văn phòng cao cấp cần đủ rộng và thoáng

Văn phòng công ty nhỏ có thể bị gò bó, buộc cắt giảm tiện ích bởi diện tích nhỏ. Nhưng văn phòng cao cấp cần đảm bảo không gian đủ rộng, thoáng đãng cho mọi người. Một diện tích đủ lớn để các bộ phận và phòng ban được hoạt động độc lập, riêng tư. Tính chuyên môn hóa cao hơn, chuyên nghiệp hơn do ít bị ảnh hưởng từ bộ phận khác. 

Không gian mở để văn phòng luôn thoáng đãng, không bị bí bách tù túng

Không gian mở để văn phòng luôn thoáng đãng, không bị bí bách tù túng

Văn phòng cao cấp giúp tăng độ nhận diện được thương hiệu

Không gian văn phòng cao cấp không thể lạc lõng với hình ảnh thương hiệu. Văn phòng làm nổi bật tinh thần, văn hóa công ty và sẽ in sâu vào tâm trí nhân viên. Lại còn gây chú ý cho khách hàng, đối tác và tạo được lòng tin của họ. Với những lợi ích đó thiết kế văn phòng cần thể hiện nghiêm túc và chuyên nghiệp. Nhưng cũng đừng quên văn phòng cần có độ gũi và môi trường thoải mái cho mọi người. Đừng quá tập trung truyền tải câu chuyện mà quên đi công năng cần thiết nhé!

Yếu tố màu sắc, ánh sáng trong thiết kế nội thất văn phòng cao cấp

  • Màu sắc: Trong văn phòng cao cấp có nhiều phòng, nhiều khu khác nhau và diện tích rộng rãi. Vì thế bạn có thể chọn một màu làm chủ đạo hay chọn 2-3 gam màu khác nhau đều được. Lưu ý đừng dùng quá nhiều màu, 3 màu là tối đa để đảm bảo văn phòng không loè loẹt. Ưu tiên hàng đầu được lựa chọn là màu sắc thương hiệu và màu bổ sung phù hợp.
  • Ánh sáng: Hệ thống cửa sổ đón gió và ánh sáng tự nhiên cần có rèm cửa điều chỉnh linh hoạt. Thiết kế hệ thống ánh sáng đèn điện đầy đủ, bố trí hợp lý hiện đại và tiện nghi. 

Lựa chọn nội thất cho văn phòng cao cấp như thế nào?

Nội thất rất quan trọng trong thiết kế, đặc biệt là thiết kế văn phòng làm việc cao cấp. Ngay sau đây EDEN sẽ chia sẻ cách sử dụng nội thất hợp lý cho văn phòng sang trọng.

Sắp xếp khoa học, đẹp mắt và phù hợp với không gian

Điều đầu tiên là hãy đảm bảo tính đồng bộ của nội thất với toàn bộ không gian văn phòng. Phân chia phân khu trong văn phòng và đặt để bàn ghế, kệ tủ,… phải thuận tiện để sử dụng. Ngoài tính khoa học cũng cần đảm bảo tính thẩm mỹ. 

Bố trí đồ nội thất cần ưu tiên tính khoa học, hợp lý thay vì chỉ quan tâm đến thẩm mỹ

Bố trí đồ nội thất cần ưu tiên tính khoa học, hợp lý thay vì chỉ quan tâm đến thẩm mỹ

Chọn đồ nội thất hiện đại, tiên tiến

Chọn đồ nội thất ngoài phù hợp thì cũng cần hiện đại để đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng nhé! Những sản phẩm thông minh với nhiều tính năng tiên tiến cần có trong văn phòng cao cấp. Tự tin dùng những món nội thất đắt tiền, lộng lẫy để văn phòng toát lên vẻ đẹp cao cấp. Đèn chùm lớn, nhiều chi tiết tinh tế hay trần hoa cương, ghế da sang xịn… Hoàn toàn có thể làm điểm nhấn tuyệt vời cho văn phòng cao cấp của bạn. Bên cạnh đó cũng có nhiều mẫu nội thất tối giản mà không kém phần tiện nghi, hiện đại. Công ty của bạn vẫn thể hiện được tính chuyên nghiệp, đẳng cấp thông qua chúng.

Sử dụng đồ nội thất cao cấp, hiện đại để văn phòng luôn chuyên nghiệp

Sử dụng đồ nội thất cao cấp, hiện đại để văn phòng luôn chuyên nghiệp

Nội thất văn phòng cần linh hoạt, đa dạng giữa các không gian

Trong một xã hội biến đổi không ngừng, mọi người, mọi công ty đang thay đổi hoặc thích nghi bằng cách này hay cách khác. Xu hướng biến đổi đa dạng và linh hoạt cũng xuất hiện trong thiết kế. Đối với văn phòng làm việc cao cấp, nên đa dạng không gian, kết hợp linh hoạt các phân khu. 

Ví dụ như sảnh và khu vực lễ tân sẽ hợp thành một khu để tận dụng không gian và thuận tiện sử dụng. Văn phòng kết hợp khu nghỉ ngơi và phòng đọc sách cũng là xu hướng được ưa chuộng.

Khu vực nghỉ ngơi, ăn uống, party cho nhân viên

Khu party dành cho các hoạt động team building ở văn phòng cao cấp

Khu party dành cho các hoạt động team building ở văn phòng cao cấp

Một trong những mục tiêu khi thiết kế văn phòng cao cấp là tạo được sự thoải mái, gần gũi. Hầu hết công ty đều cho rằng phòng nghỉ trưa, ăn uống là nơi cần thiết phải có. Phòng nghỉ sẽ có đủ tủ lạnh, lò vi sóng, máy pha cà phê,… luôn sẵn sàng đồ ăn nhẹ và nước uống. Và sẽ thật tuyệt vời nếu có đủ bộ sofa dài và êm ái, nơi nghỉ ngơi hoàn hảo trong thời gian ngắn. Một quầy bar để tự pha chế đồ uống trong giờ nghỉ sẽ giúp nhân viên lấy lại năng lượng để tiếp tục làm việc. Khu vực này cũng là nơi nhân viên trò chuyện, chia sẻ những chuyện cả trong và ngoài công việc. Vì thế là nơi gắn kết các thành viên thật thoải mái, gần gũi và thân thiện. 

Các hạng mục cần có trong thiết kế văn phòng cao cấp 

Thiết kế văn phòng làm việc cho Giám đốc, Trưởng phòng

Phòng giám đốc là khu vực rất quan trọng, là nơi làm việc của người đứng đầu công ty. Tại phòng này sẽ diễn ra các cuộc họp, gặp gỡ đối tác hay khách hàng quan trọng. Trong các khu vực của văn phòng cao cấp thì thiết kế nội thất văn phòng làm việc của giám đốc cần có độ tỉ mỉ và cẩn trọng.

Phòng làm việc xa hoa sang trọng cho người lãnh đạo công ty

Phòng làm việc xa hoa sang trọng cho người lãnh đạo công ty

Nội thất văn phòng giám đốc thông cơ bản nhất là một chiếc bàn lớn bằng gỗ. Chiếc bàn này gắn với sự cao cấp, thể hiện quyền lực của chủ nhân căn. Bên cạnh đó còn có bộ ghế làm việc cỡ lớn và một bộ bàn ghế da để tiếp khách. Ghế làm việc của giám đốc có khả năng điều chỉnh độ cao thấp, êm ái, cao cấp. Màu sắc bàn ghế, nội thất có thể là màu tối như nâu trầm, đen để thể hiện quyền lực. Cũng có thể dùng các màu trung tính đủ lịch sự, thanh lịch mà không kém phần sang trọng.

Thiết kế văn phòng làm việc cho nhân viên công ty

Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng làm việc hiện nay hướng về sự hiện đại đơn giản. Tất nhiên sẽ không thiếu phần tinh tế và năng động cho những người trẻ. Bàn làm việc của nhân viên không quá lớn, có thể có vách ngăn hoặc thiết kế mở. Và để giảm cảm giác xa cách, áp lực thì những khi tiểu cảnh, trang trí thêm cây xanh, hoa cũng cần thiết. Văn phòng cao cấp ngày nay không chỉ bó buộc trong những gam màu trầm tối. Ngày càng nhiều công ty chọn những màu sáng, nhẹ nhàng thanh lịch hoặc giàu năng lượng.

Lựa chọn nội thất cho phòng họp cao cấp

Thiết kế phòng họp cần đủ độ rộng rãi, bố trí nội thất để tạo được sự thoải mái. Lưu ý tránh để lãnh đạo bị che chắn tầm nhìn và có thể quan sát được toàn cảnh nhé.

Nội thất phòng họp cơ bản gồm: một bàn cỡ lớn (hình vuông hoặc oval) có nhiều ghế đồng bộ. Số lượng ghế còn tùy quy mô công ty nhưng ghế phải là sản phẩm cao cấp. Những thiết bị như máy chiếu, hay tivi, hệ thống âm thanh ánh sáng phải đủ và chất lượng cao. Bố trí thiết bị ngoài quan tâm đến tính hợp lý và khoa học còn phải đủ thẩm mỹ..

Nội thất cho quầy lễ tân của văn phòng  cao cấp

Quầy tiếp tân là vị trí vô cùng quan trọng, nơi tạo ấn tượng đầu tiên và bất cứ ai ra vào công ty đều phải đi qua. 

Quầy lễ tân cao cấp có bàn ghế tiếp khách sang trọng ở những công ty lớn

Quầy lễ tân cao cấp có bàn ghế tiếp khách sang trọng ở những công ty lớn

Khi thiết kế quầy lễ tân cần dựa vào quy mô cũng như định vị của doanh nghiệp. Trang trí bằng những vật dụng, màu sắc thể hiện được câu chuyện thương hiệu. Khuyến khích sử dụng một bộ ghế sofa, bàn trà nhỏ để đón tiếp khách chuyên nghiệp.

Thiết kế mặt tiền và hệ thống bảng hiệu cho văn phòng 

Không có nguyên tắc bắt buộc khi thiết kế mặt tiền, lắp đặt bảng hiệu. Chỉ cần kích thước hợp lý với vị trí và màu sắc, phong cách đồng bộ với hình ảnh thương hiệu là được. 

Thiết kế và thi công hệ thống điện, mạng, nước, điều hòa,…

Cần tìm đơn vị thiết kế, thi công văn phòng cao cấp chuyên nghiệp cho hạng mục này. Đây là những nhân tố ngầm nhưng quyết định chất lượng của cả văn phòng. 

Cập nhật top những mẫu thiết kế văn phòng cao cấp thời thượng

Mẫu thiết kế văn phòng cao cấp sang trọng, lộng lẫy

Văn phòng sang trọng với vật liệu gỗ tự nhiên làm chủ đạo

Văn phòng sang trọng với vật liệu gỗ tự nhiên làm chủ đạo

Mẫu thiết kế nội thất tối giản, trang nhã cho văn phòng cao cấp

Mẫu thiết kế văn phòng tối giản, màu sắc và nội thất thanh lịch

Mẫu thiết kế văn phòng tối giản, màu sắc và nội thất thanh lịch

Thiết kế văn phòng làm việc cao cấp rộng thoáng 

Văn phòng làm việc cao cấp thiết kế không gian mở thoáng đãng

Văn phòng làm việc cao cấp thiết kế không gian mở thoáng đãng

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng cao cấp diện tích 80m2

Khu làm việc của nhân viên trong văn phòng cao cấp có diện tích sàn 80m2

Khu làm việc của nhân viên trong văn phòng cao cấp có diện tích sàn 80m2

Mẫu văn phòng rộng 90m2 thiết kế cao cấp 

Văn phòng có diện tích sàn 90m2 với thiết kế đơn giản mà cao cấp

Văn phòng có diện tích sàn 90m2 với thiết kế đơn giản mà cao cấp

Mẫu văn phòng rộng 120m2 thiết kế cao cấp

Văn phòng của công ty cao cấp có diện tích sàn 120m2

Văn phòng của công ty cao cấp có diện tích sàn 120m2

Thiết kế nội thất hiện đại và thông minh cho văn phòng cao cấp

Mẫu thiết kế phòng họp sang trọng, sử dụng thiết bị thông minh và hiện đại

Mẫu thiết kế phòng họp sang trọng, sử dụng thiết bị thông minh và hiện đại

Thiết kế nội thất cao cấp cho văn phòng công ty máy tính

Văn phòng cao cấp và hiện đại phù hợp với công ty máy tính

Văn phòng cao cấp và hiện đại phù hợp với công ty máy tính

Mẫu thiết kế văn phòng cao cấp cho công ty marketing

Văn phòng công ty Marketing với hệ thống đèn và cây xanh kích thích tính sáng tạo

Văn phòng công ty Marketing với hệ thống đèn và cây xanh kích thích tính sáng tạo

Thiết kế văn phòng làm việc cao cấp công ty bảo hiểm

Thiết kế nội thất cao cấp cho văn phòng giám đốc công ty bảo hiểm

Thiết kế nội thất cao cấp cho văn phòng giám đốc công ty bảo hiểm

EDEN – Đơn vị thiết kế nội thất văn phòng cao cấp chuyên nghiệp 

EDEn với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế nội thất đã khẳng định được uy tín thông qua các công trình. Chúng tôi đã thành công với nhiều kiểu văn phòng làm việc, trong đó có văn phòng cao cấp. Khách hàng của EDEN đã tin tưởng, đánh giá tốt về chất lượng và dịch vụ của công ty. Thành công lớn phải kể đến đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, có chuyên môn và luôn nhiệt tình. Họ sẽ tư vấn chính xác và khoa học nhất một mẫu thiết kế phù hợp với yêu cầu của bạn.

Thiết kế văn phòng cao cấp đòi hỏi sự bố trí hoàn hảo về màu sắc, ánh sáng, diện tích cho đến từng chi tiết nhỏ. Hiểu được điều đó, EDEN luôn nỗ lực để tạo ra những thiết kế phù hợp với nhu cầu, hình ảnh của công ty.

Vừa rồi là những thông tin cơ bản về thiết kế văn phòng cao cấp cũng như những mẫu thiết kế đẹp mà EDEN tổng hợp được. Mong rằng bài viết đã giúp bạn có cái nhìn tổng quan cũng như định hướng được phong cách thiết kế cho văn phòng của mình. Bất cứ khi nào có nhu cầu tìm đơn vị uy tín, chuyên nghiệp để thiết kế nội thất văn phòng cao cấp hãy liên hệ ngay với EDEN nhé!

Xem thêm:

Văn phòng phong cách thiết kế tối giản chuẩn xu hướng nên tham khảo ngay

Lịch sử và mục đích ra đời nội thất văn phòng không gian mở

Ý tưởng thiết kế văn phòng xanh là gì? Lịch sử và mục đích ra đời

Công ty thiết kế văn phòng hiện đại uy tín và chuyên nghiệp hiện nay

Rate this post
Ngô Văn Thoan

Kiến trúc sư với nền tảng kiến thức vững chắc, kinh nghiệm thực tế dày dặn cùng gu thẩm mỹ cao đã tạo nên các sản phẩm đáp ứng đúng nhu cầu khách hàng. Tính ứng dụng đi kèm với sự sáng tạo là điều tiên quyết trong mỗi sản phẩm mà anh luôn tâm đắc.