Nhà hàng tiệc cưới đã và đang trở thành địa điểm lý tưởng để tổ chức những ngày trọng đại của cuộc đời. Bài viết này sẽ giới thiệu những mẫu thiết kế nhà hàng tiệc cưới đẹp mắt, hiện đại và đa dạng về phong cách. Theo dõi thông tin bên dưới sẽ giúp bạn có thêm ý tưởng cho ngày trọng đại của mình.

Vì sao thiết kế nhà hàng tiệc cưới quan trọng?

Thiết kế nhà hàng tiệc cưới là yếu tố không thể thiếu trong mọi buổi tiệc cưới. Thiết kế không gian tổ chức buổi lễ không chỉ dừng lại ở việc sắp xếp bàn ghế, trang trí hoa hay ánh sáng. Nhà hàng tiệc cưới đạt chuẩn còn là nghệ thuật tạo ra không gian lý tưởng để cặp đôi và khách mời có thể tận hưởng ngày hạnh phúc khó quên.

Tạo kỉ niệm đáng nhớ

Thiết kế nhà hàng tiệc cưới đẹp có khả năng tạo ra ấn tượng mạnh mẽ đối với cặp đôi và khách mời. Đây là nền tảng cho những kỷ niệm tuyệt vời trong giây phút trọng đại và ghi nhớ suốt nhiều năm sau. Khi khách mời bước vào nhà hàng tiệc cưới sẽ ngay lập tức bị cuốn hút vào không gian và phong cách thiết kế, từ đó có cảm giác hào hứng và thích thú hơn.

Thiết kế nhà hàng tiệc cưới ấn tượng tạo nên ngày kỷ niệm không thể quên cho cặp vợ chồng

Thiết kế nhà hàng tiệc cưới ấn tượng tạo nên ngày kỷ niệm không thể quên cho cặp vợ chồng

Thể hiện gu thẩm mỹ và cá tính riêng của cặp vợ chồng

Mỗi cặp đôi đều có một phong cách và cá tính riêng biệt. Dù là buổi lễ cưới truyền thống, cổ điển, hiện đại hay chủ đề độc đáo thì bản vẽ thiết kế nhà hàng tiệc cưới cũng cần thể hiện rõ cá tính của đôi uyên ương. Phong cách của cặp đôi được thể hiện qua màu sắc, trang trí và cả cách sắp xếp không gian.

Thiết kế sẽ thể hiện được gu thẩm mỹ và cá tính độc nhất của cặp đôi

Thiết kế sẽ thể hiện được gu thẩm mỹ và cá tính độc nhất của cặp đôi

Tạo điểm nhấn trong tiệc cưới

Thiết kế không gian tiệc cưới đừng chỉ chú trọng vào việc tạo ra một không gian đẹp mắt. Bạn còn cần những điểm nhấn quan trọng trong buổi tiệc. Ví dụ như bàn thức ăn nhẹ, bàn tiếp đón, bàn ký tên hoặc một góc chụp ảnh chuyên nghiệp để lưu giữ những khoảnh khắc đẹp trong đám cưới. Những điểm nhấn vừa làm không gian trở nên độc đáo, vừa tạo ra cơ hội cho cặp đôi và khách mời tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ.

Tiệc cưới cần có những góc nhỏ sáng tạo để lưu giữ những tấm ảnh làm kỉ niệm

Tiệc cưới cần có những góc nhỏ sáng tạo để lưu giữ những tấm ảnh làm kỉ niệm

Tổng hợp các tiêu chuẩn thiết kế nhà hàng tiệc cưới quan trọng

Có thể thấy kinh doanh nhà hàng tiệc cưới là một mảnh đất vô cùng màu mỡ đối với các chủ đầu tư. Để có được mẫu thiết kế ấn tượng và độc đáo nhất, đừng bỏ lỡ tiêu chuẩn thiết kế nhà hàng tiệc cưới sau:

Tiêu chuẩn về cách sắp xếp nội thất và thiết kế nhà hàng

Một trong những yếu tố vô cùng quan trọng tạo nên nét độc đáo của mẫu thiết kế nhà hàng tiệc cưới chính là khâu bài trí và thiết kế không gian. Bạn cần bài trí và sắp xếp các khu vực như bếp, vệ sinh, kho lưu trữ và văn phòng một cách hợp lý, đảm bảo thuận tiện khi di chuyển. Phải có phương án đảm bảo lưu thông thuận lợi trong các khu vực chức năng của nhà hàng.

Tùy vào phong cách mà chủ đầu tư hướng tới mà có thể lựa chọn đồ nội thất và màu sắc trang trí tương ứng. Ngoài ra hãy sử dụng phụ kiện có nhiều màu sắc để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Thêm vào đó đừng quên bố trí thêm cây xanh và hoa tươi để trang trí, giúp không gian trở nên tươi mới và tự nhiên hơn.

Không gian nhà hàng cần được sắp xếp khoa học và thuận tiện để phục vụ khách mời

Không gian nhà hàng cần được sắp xếp khoa học và thuận tiện để phục vụ khách mời

Tiêu chuẩn bàn ghế dùng trong nhà hàng tiệc cưới

Tiêu chuẩn thiết kế nhà hàng tiệc cưới còn bao gồm cách lựa chọn bàn và ghế. Cụ thể: 

Bàn ăn

Cần thiết kế bàn sao cho có khoảng trống đủ cho người dùng ngồi ăn thoải mái. Khoảng cách giữa các bàn cần đủ chỗ cho 2 khuỷu tay thường là khoảng 0.6m. Chình vì vậy bàn ghế sử dụng trong nhà hàng cần phải đạt kích thước tiêu chuẩn. Trong đó:

Bàn chữ nhật:

  • Bàn 4 chỗ: Kích thước dài*rộng*cao là từ 1,2 – 1,4m x 0,8m x 0,75m
  • Bàn 6 chỗ: Kích thước dài*rộng*cao là từ 1,6m x 0,8 – 1m x 0,75m
  • Bàn 8 chỗ: Kích thước dài*rộng*cao là từ 2,4m x 0,8 – 1m x 0,75m
  • Bàn 10 chỗ: Kích thước dài*rộng*cao là từ 2,8m x 0,8 – 1m x 0,75m

Bàn tròn:

  • Bàn tròn 4 chỗ: Kích thước đường kính*cao là từ 0,9 – 1,2m x 0,75m
  • Bàn tròn 6 chỗ: Kích thước đường kính*cao là từ 1,5m x 0,75m
  • Bàn tròn 8 chỗ: Kích thước đường kính*cao là từ 1,8m x 0,75m
Sử dụng bàn chữ nhật hoặc bàn tròn tùy theo phong cách của lễ cưới

Sử dụng bàn chữ nhật hoặc bàn tròn tùy theo phong cách của lễ cưới

Ghế

Trong các nhà hàng tiệc cưới, bạn nên ưu tiên các loại ghế có lưng thấp hoặc ngang vai. Điều này giúp tránh ảnh hưởng đến hoạt động của nhân viên phục vụ và mang đến sự thoải mái và ấn tượng cho khách hàng.

Kích thước ghế tiêu chuẩn có thể xác định dựa vào các yếu tố sau:

  • Chiều cao tính từ sàn nhà đến mặt ghế tối thiểu 0,45m
  • Khoảng cách từ mặt ghế đến mặt bàn ăn khoảng 0,3m
  • Chiều rộng của mặt ghế dao động đạt chuẩn từ 0,4 – 0,45m

Với các loại ghế lưng thấp, chiều cao từ sàn đến hết lưng ghế nên dao động từ 0,8 – 0,85m. Còn đối với các loại ghế lưng cao, chiều cao từ 0,95 – 0,96m là lý tưởng nhất.

Lựa chọn mẫu ghế ngồi có tựa lưng êm ái và chiều cao phù hợp

Lựa chọn mẫu ghế ngồi có tựa lưng êm ái và chiều cao phù hợp

Tiêu chuẩn về hệ thống âm thanh, ánh sáng nhà hàng tiệc cưới

Khi thiết kế nhà hàng tiệc cưới không thể bỏ qua tiêu chuẩn về âm thanh và ánh sáng. Về âm thanh, cần chú ý đến chất lượng và âm lượng sao cho phù hợp, không gây ảnh hưởng đến cuộc trò chuyện của khách hàng. Đồng thời âm thanh cũng đóng vai trò kích thích, tạo không khí vui vẻ, nhẹ nhàng và ấm cúng cho các bữa tiệc trọng đại.

Đối với ánh sáng, mẫu nhà hàng cần cung cấp đủ ánh sáng cho mọi khu vực giúp không gian chung trở nên thoáng đãng và rộng rãi hơn. Ánh sáng cũng đóng vai trò quan trọng trong việc tăng cường cảm giác lãng mạn và lung linh cho không gian. Đó cũng là lý do bạn nên đầu tư vào hệ thống âm thanh và ánh sáng để tận dụng chúng một cách hiệu quả.

Bố trí công năng và các khu vực cơ bản trong nhà hàng tiệc cưới

Ngoài việc nắm được các tiêu chuẩn thiết kế nhà hàng tiệc cưới, bạn còn cần phải sắp xếp công năng phù hợp.

Sảnh đón khách

Sảnh của nhà hàng tiệc cưới vừa là nơi chủ nhà đón tiếp khách mời vừa là không gian cho khách hàng trò chuyện trong khi chờ đợi. Vì vậy, khi thiết kế nhà hàng tiệc cưới cần bố trí khu sảnh chờ rộng rãi và thoáng đãng. Điều này đảm bảo đủ chỗ ngồi cho quan khách mà không gặp phải tình trạng chật chội.

Dù là nhà hàng nhỏ hay lớn thì cách bố trí chỗ ngồi luôn phải được xem xét một cách cẩn thận. Hơn nữa bố trí khoa học còn giúp nhân viên phục vụ hiệu quả nhất, đảm bảo tiện nghi cho mọi người.

Phía trước sảnh nhà hàng nên được trang trí với hoa tươi và màu sắc lộng lẫy để tạo ra ấn tượng tốt khi khách hàng đến thăm. Đừng quên thiết kế khu vực riêng cho chụp ảnh cưới và để hộp mừng hạnh phúc nhé!

Sảnh đón tiếp trong nhà hàng tiệc cưới sang trọng và rộng rãi

Sảnh đón tiếp trong nhà hàng tiệc cưới sang trọng và rộng rãi

Hội trường tổ chức tiệc cưới 

Thông thường thiết kế sân khấu trong nhà hàng tiệc cưới thường có dạng hình chữ nhật hoặc hình vuông. Đồng thời hệ thống ánh sáng ở khu vực này cần được bài trí một cách tinh tế và ấn tượng. Sân khẩu là nơi thu hút toàn bộ sự chú ý của khách mời khi cô dâu chú rể làm lễ. Hệ thống ánh sáng góp phần việc tạo ra không gian lôi cuốn và trang trọng trong giây phút trọng đại này.

Hội trường nhà hàng kết hợp hệ thống ánh sáng đẹp mắt

Hội trường nhà hàng kết hợp hệ thống ánh sáng đẹp mắt

Thông thường khi thiết kế nhà hàng tiệc cưới, kiến trúc sư cần chú ý đến việc thiết kế hội trường, diện tích và bố trí các khu vực một cách hợp lý. Đặc biệt, cửa ra vào và sân khấu cần được sắp xếp khoa học để tạo cảm giác thông thoáng, dễ dàng di chuyển và tối ưu hóa không gian.

Ngoài ra, nội thất của nhà hàng cũng phải được chăm chút đến từng chi tiết nhỏ nhất. Đây là nơi khách hàng sẽ dừng chân và sử dụng dịch vụ trong thời gian dài nhất. Thiết kế nội thất ấn tượng và ấm cúng sẽ mang lại cho khách hàng sự thoải mái và hài lòng trong khi tận hưởng dịch vụ tại đây. Hội trường cần có không gian đủ rộng rãi để decor bằng phong cách nào cũng phù hợp.

Hành lang nhà hàng tiệc cưới gây ấn tượng bởi hệ thống cột và kiến trúc mái

Hành lang nhà hàng tiệc cưới gây ấn tượng bởi hệ thống cột và kiến trúc mái

Khu vực bếp nấu

Nhà bếp đóng vai trò quan trọng trong thiết kế nội thất của nhà hàng tiệc cưới. Một căn bếp rộng rãi, thoáng đãng và sạch sẽ, được trang bị đầy đủ tiện nghi không chỉ giúp cho nhân viên bếp có nhiều cảm hứng để sáng tạo và chế biến các món ăn ngon mà còn tạo sự yên tâm cho khách hàng khi sử dụng các dịch vụ tại đây.

Khu bếp nấu trong nhà hàng tiệc cưới được bài trí khoa học, sạch sẽ

Khu bếp nấu trong nhà hàng tiệc cưới được bài trí khoa học, sạch sẽ

Nếu khu vực chế biến không được thiết kế một cách khoa học, sẽ ảnh hưởng đến không gian của toàn bộ khu bếp và gây ra những vấn đề khi vận hành của nhà hàng tiệc cưới. Tóm lại không gian chế biến cần được bố trí thành những phân khu riêng biệt. Khi thiết kế bạn cần tính toán diện tích cho khu vực lưu trữ thực phẩm, kho, các thiết bị bếp và các phòng chức năng khác. Chỉ khi có đủ không gian, khu vực sẽ thoáng đãng, tiện nghi và đủ sức chứa để phục vụ lượng khách lớn. Hơn nữa phải luôn chú trọng an toàn vệ sinh thực phẩm, bạn phải phục vụ rất nhiều khách hàng nên xuất ăn phải được đảm bảo trong mọi khâu chế biến, nấu nướng. 

Bãi giữ xe

Số lượng khách đến tham dự đám cưới thường rất đông đúc nên nếu có thể hãy xây dựng một bãi đậu xe rộng và tiện lợi dưới nhà hàng tiệc cưới. Bãi đậu xe nên được đặt gần khu vực tiệc để tiện cho khách dễ dàng di chuyển. Tùy thuộc vào diện tích xây dựng có sẵn, bạn có thể bố trí bãi đậu xe một cách hợp lý.

Cần phân chia bãi đậu xe thành các phân khu riêng để phù hợp với các loại xe khác nhau. Chi tiết này tuy nhỏ nhưng sẽ giúp khách đến dự đám cưới dễ dàng đỗ và lấy xe thuận tiện khi kết thúc tiệc. Những nhà hàng không có bãi gửi xe hoặc gửi xe quá chật sẽ gây rắc rối và khó chịu cho khách hàng đến dự tiệc.

20+ mẫu thiết kế nhà hàng tiệc cưới sang trọng, hiện đại và hút khách

EDEN sẽ giới thiệu tới bạn một số mẫu thiết kế nhà hàng tiệc cưới ấn tượng và sang trọng nhất. Mỗi phong cách thiết kế đều có đặc trưng riêng vì thế hãy chọn mẫu nhà hàng phù hợp với sở thích của bạn.

Mẫu thiết kế nhà hàng tiệc cưới kiểu cổ điển chưa bao giờ lỗi thời

Nhà hàng tiệc cưới theo phong cách cổ điển đang là một lựa chọn phổ biến và được ưa chuộng trong ngành dịch vụ hiện nay. Đặc trưng của nó là không gian sang trọng và quy mô tầm cỡ. Những nhà hàng này tạo ra những trải nghiệm độc đáo và ấn tượng cho khách hàng. Dù chi phí đầu tư cao nhưng chúng cũng mang lại nguồn lợi không nhỏ cho chủ đầu tư.

Thông thường những nhà hàng này có diện tích lớn, cung cấp không gian đủ cho các kiến trúc sư để thể hiện khả năng sáng tạo, tỉ mỉ và trau chuốt trong việc bố trí hoa văn và phào chỉ. Phong cách này thường ưa chuộng sử dụng các tone màu trắng và đỏ, tạo nên cảm giác sang trọng và lịch lãm, đồng thời làm nổi bật và thu hút sự chú ý của mọi người.

Mẫu thiết kế nhà hàng tiệc cưới kiểu cổ điển gây ấn tượng bởi những hoa văn độc đáo

Mẫu thiết kế nhà hàng tiệc cưới kiểu cổ điển gây ấn tượng bởi những hoa văn độc đáo

Ý tưởng thiết kế nhà hàng tiệc cưới tân cổ điển sang trọng, thanh lịch

Mẫu thiết kế nhà hàng tân cổ điển đang nhận được đánh giá cao từ nhiều khách hàng nhờ vào tính tiện nghi, sang trọng và lịch lãm của không gian. Nhà hàng tiệc cưới tân cổ điển sang trọng góp phần quan trọng vào thành công của bữa tiệc.

Ngay từ cái nhìn đầu tiên bạn sẽ bị ấn tượng bởi sự đẳng cấp và sang trọng của các hoa văn trang trí, hàng cột kiến trúc mạnh mẽ. Mặt tiền của nhà hàng rộng lớn với các hàng cột tinh tế, đậm chất kiến trúc Châu Âu. Màu sắc trắng thanh lịch và lãng mạn tạo nên cảm giác của một buổi lễ hôn phối sang trọng và quý phái. Các đường nét hoa văn trên các cột trụ tỏa ra sự ấn tượng và sang trọng của công trình.

Sảnh trước của nhà hàng tiệc cưới đậm chất Châu Âu tân cổ điển

Sảnh trước của nhà hàng tiệc cưới đậm chất Châu Âu tân cổ điển

Thiết kế nhà hàng theo phong cách tân cổ điển lãng mạn và nhẹ nhàng có khả năng chinh phục cả những chủ đầu tư khó tính nhất. Không gian phòng tiệc cưới rộng lớn, có thể chứa đựng vài trăm người nên nhiều cặp đôi chọn trải thảm đỏ từ cửa chính đến sân khấu tạo nên thiết kế ngăn nắp và trang trọng. Cách thiết kế nội ngoại thất cao cấp đã khiến chủ đầu tư và khách hàng đánh giá rất cao.

Thiết kế nhà hàng tiệc cưới đẹp sang trọng, lịch lãm chuẩn Tân cổ điển

Thiết kế nhà hàng tiệc cưới đẹp sang trọng, lịch lãm chuẩn Tân cổ điển

Trang trí nhà hàng tiệc cưới lấy ý tưởng từ phong cách Pháp

Chủ đầu tư yêu thích thiết kế nhà hàng tiệc cưới theo phong cách Pháp vô cùng sang trọng và hoành tráng. Chắc chắn mỗi khách hàng bước vào nhà hàng này sẽ không khỏi ngạc nhiên và ấn tượng. Ngay khi dự án được hoàn thành và bàn giao đã nhận được nhiều lời khen hài lòng của chủ đầu tư.

Mẫu thiết kế nhà hàng phong cách Pháp không quá cầu kỳ nhưng đủ ấn tượng

Mẫu thiết kế nhà hàng phong cách Pháp không quá cầu kỳ nhưng đủ ấn tượng

Thiết kế nhà hàng tiệc cưới ven biển cho cặp đôi thích hôn lễ ngoài trời

Phong cách thiết kế nhà hàng tiệc cưới ven biển, ven sông là xu hướng cực kỳ hot những năm gần đây. Phong cách này không chỉ mang lại cảm giác thoáng đãng mà còn đưa khách mời hòa mình vào thiên nhiên tươi đẹp. Không gian ngoài trời có phần phóng khoáng, không quá ồn ào hay ngột ngạt. Khách hàng khi đến thăm nhà hàng sẽ cảm nhận được sự tự do, yên bình và thoải mái.

Trong không gian này có thể bố trí cửa kính trong suốt hoặc rèm che cách điệu để tạo điểm nhấn cho không gian. Hệ thống đèn chiếu sáng cũng là yếu tố không thể thiếu đối với hôn lễ ven biển.

Về nội thất, kiến trúc sư ưu tiên sử dụng các gam màu pastel nhẹ nhàng như màu trắng hoặc xanh dương nhạt. Những gam màu này vừa dễ dùng, thanh lịch lại tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên.

Nhà hàng tiệc cưới ven biển chú trọng cảm giác tự do, bình yên và thoải mái

Nhà hàng tiệc cưới ven biển chú trọng cảm giác tự do, bình yên và thoải mái

Trang trí nội thất trẻ trung, tinh tế cho nhà hàng tiệc cưới hiện đại

Khi thiết kế nhà hàng tiệc cưới, việc toát lên sự sang trọng và tinh tế là điều quan trọng nhất. Mẫu thiết kế này bao gồm nhiều yếu tố phức tạp, đòi hỏi sự chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm của người kiến trúc sư trong ngành.

Phần sảnh của nhà hàng không chỉ là nơi đón tiếp khách mời mà còn là không gian để họ ngồi trò chuyện trong khi chờ đợi. Do đó, phần sảnh cần có sức chứa rộng rãi và thoáng đãng. Với kiến trúc hiện đại, sân khấu có thể được thiết kế dưới dạng hình chữ nhật hoặc hình vuông, và việc kết hợp với ánh sáng lung linh sẽ tạo ra hiệu ứng ấn tượng. Về phần nội thất của nhà hàng, phong cách hiện đại và ấm cúng sẽ mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng.

Thiết kế nhà hàng tiệc cưới hiện đại phù hợp với đa dạng khách hàng

Thiết kế nhà hàng tiệc cưới hiện đại phù hợp với đa dạng khách hàng

Ý tưởng thiết kế nhà hàng tiệc cưới dùng màu trắng chủ đạo

Thiết kế nhà hàng tiệc cưới tone trắng chủ đạo rất phổ biến ở Việt Nam nhưng chưa bao giờ lỗi thời. Màu trắng được sử dụng làm màu nền, kết hợp với ánh sáng để tạo điểm nhấn. Nội thất và cách decor có thể chọn phong cách cổ điển hoặc hiện đại tùy thích. Dù chọn phong cách nào cũng dễ dàng tạo nên không gian tinh tế và tràn đầy sự tinh khiết.

Nhà hàng tổ chức tiệc cưới tone trắng nhẹ nhàng, tinh tế

Nhà hàng tổ chức tiệc cưới tone trắng nhẹ nhàng, tinh tế

Mẫu nhà hàng tiệc cưới hiện sử dụng gam màu trắng tinh khôi làm chủ đạo

Mẫu nhà hàng tiệc cưới hiện sử dụng gam màu trắng tinh khôi làm chủ đạo

Mẫu nhà hàng tiệc cưới sang trọng với hệ thống đèn cuốn hút

Mẫu thiết kế tiệc cưới sang trọng thường tập trung vào cách sử dụng màu sắc tối như đen và trắng, kết hợp với nội thất và trang trí đẳng cấp. Ánh sáng được chăm chút kỹ lưỡng để tạo ra không gian ấm áp và lịch lãm cho buổi tiệc cưới. Thực đơn cũng được thiết kế cao cấp, góp phần làm nổi bật không gian đẳng cấp của buổi tiệc.

Mẫu thiết kế nhà hàng tiệc cưới ngoài trời kết hợp mái vòm che độc đáo

Mẫu thiết kế nhà hàng tiệc cưới ngoài trời kết hợp mái vòm che độc đáo

Không gian nhà hàng tiệc cưới cao cấp là lựa chọn lý tưởng của nhiều cặp đôi

Không gian nhà hàng tiệc cưới cao cấp là lựa chọn lý tưởng của nhiều cặp đôi

Thiết kế nhà hàng tiệc cưới sang trọng với điểm nhấn là hệ thống đèn

Thiết kế nhà hàng tiệc cưới sang trọng với điểm nhấn là hệ thống đèn

Decor nhà hàng tiệc cưới thơ mộng với gam màu tím chủ đạo

Màu tím ngày càng trở thành sự lựa chọn phổ biến cho các tiệc cưới hiện nay. Không chỉ mang lại vẻ thơ mộng, màu tím còn thể hiện sự chung thủy và tình yêu vĩnh cửu. Chính vì lẽ đó, nhiều cặp đôi yêu cầu setup lễ cưới với tông màu tím.

Sắc tím của hoa kết hợp cùng nội thất và ánh đèn lung linh sẽ tạo nên không gian vô cùng thơ mộng và lãng mạn. Không chỉ đẹp về mặt hình thức, màu tím còn chứa đựng nhiều ý nghĩa sâu sắc về tình yêu của đôi lứa. Đây thực sự là một lựa chọn phù hợp và tuyệt vời cho những cặp vợ chồng trẻ.

Mẫu thiết kế nhà hàng tiệc cưới tone tím lãng mạn

Mẫu thiết kế nhà hàng tiệc cưới tone tím lãng mạn

Tham khảo bản vẽ thiết kế nhà hàng tiệc cưới 4 tầng được yêu thích

Dưới đây là ví dụ mẫu bản vẽ thiết kế nhà hàng tiệc cưới 4 tầng để bạn tham khảo:

Bản vẽ tổng quan mẫu nhà hàng tiệc cưới 4 tầng sang trọng

Bản vẽ tổng quan mẫu nhà hàng tiệc cưới 4 tầng sang trọng

Bản vẽ thiết kế tầng 1

Bản vẽ chi thấy tầng 1 của nhà hàng tiệc cưới được tạo nên từ đại sảnh rộng lớn và thoáng đãng và lối đi lên cho xe ô tô. Phương án bố trí này tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng khi đến tham gia tiệc. Bước vào nhà hàng khách sẽ được đón tiếp tại sảnh chờ rộng 82m2. Tại đây có sẵn quầy lễ tân và thu ngân được bố trí ngay tại lối vào. Đội ngũ lễ tân của nhà hàng luôn sẵn lòng phục vụ khách một cách lịch thiệp và duyên dáng.

Toàn bộ diện tích bên trong hơn 600m2 hoàn toàn dành cho bữa tiệc cưới. Cụ thể có khoảng 80 bàn tiệc và khả năng chứa đến 600 khách. Thiết kế này đáp ứng tốt nhu cầu tổ chức các sự kiện lớn như tiệc cưới hay hội nghị. Ở cuối tầng 1 là các khu vực phụ trợ bao gồm bếp nấu, hành lang soạn chia, khu rửa và nhà vệ sinh. Công trình này đảm bảo nhân viên nhà hàng di chuyển thuận lợi mà không gây ảnh hưởng đến sự kiện đang diễn ra.

Bản vẽ thiết kế tầng 1 nhà hàng tiệc cưới có đại sảnh rộng thoáng

Bản vẽ thiết kế tầng 1 nhà hàng tiệc cưới có đại sảnh rộng thoáng

Bản vẽ thiết kế tầng 2

Tầng 2 tiếp tục là không gian nhà hàng nhưng được chia thành 4 phòng tiệc nhỏ. Trong đó, có 2 phòng lớn đảm bảo diện tích trung bình từ 103 – 108m2, sức chứa khoảng 150 khách. Những phòng còn lại có diện tích khoảng 90m2, đủ chứa khoảng 100 khách mỗi phòng.

Ngoài ra, tầng 2 còn có thêm 2 phòng ăn nhỏ được thiết kế riêng cho các vị khách có nhu cầu tổ chức tiệc gia đình hoặc họp nhóm, có sức chứa từ 30 – 50 người. Phương án phân chia không gian này không chỉ giúp tối ưu hóa công năng sử dụng mà còn đáp ứng những cầu khác của khách hàng.

Bản vẽ thiết kế tầng 2 nhà hàng tiệc cưới có sức chứa lớn

Bản vẽ thiết kế tầng 2 nhà hàng tiệc cưới có sức chứa lớn

Bản vẽ thiết kế tầng 3

Tầng 3 của nhà hàng được chủ đầu tư dành để bố trí không gian nghỉ ngơi cho những khách mời ở xa đến. Tại đây, có nhiều loại phòng nghỉ cho khách hàng với diện tích khác nhau. Cụ thể, có 2 phòng nghỉ VIP có diện tích hơn 70m2, bên cạnh đó là 28 phòng nghỉ nhỏ có diện tích từ 19 – 29m2. Mỗi phòng đều được trang bị đầy đủ thiết bị nội thất tiện nghi để đảm khách hàng được nghỉ ngơi thoải mái

Bản vẽ thiết kế tầng 3 nhà hàng tiệc cưới tiện nghi và thoải mái

Bản vẽ thiết kế tầng 3 nhà hàng tiệc cưới tiện nghi và thoải mái

Bản vẽ thiết kế tầng 4

Tương tự như tầng 3, tầng 4 vẫn chú trọng vào khu vực dành cho khách lưu trú khi đến tiệc cược. Nội thất trong các phòng được lựa chọn kỹ lưỡng, đạt tiêu chuẩn cao cấp về cả công năng và thẩm mỹ. Khách hàng sẽ được trải nghiệm không gian rộng rãi, tiện nghi trong khi chờ lễ cưới.

Báo giá thiết kế nhà hàng tiệc cưới tại EDEN 

Mặc dù có nhiều đơn vị cạnh tranh trong lĩnh vực thiết kế nhà hàng, tuy nhiên chi phí của mỗi đơn vị sẽ có khác biệt nhất định. Trước khi tiến hành lựa chọn đơn vị thiết kế chủ đầu tư cần dự toán các khoản chi phí. Theo đánh giá của EDEN, hiện nay mức chi phí thiết kế nhà hàng tiệc cưới sẽ giao động từ 8.000.000 – 12.000.000/m2, tùy thuộc vào từng khu vực và các yếu tố khác. Để biết chi phí cụ thể bạn có thể liên hệ trực tiếp với các đơn vị thiết kế, thi công để được báo giá nhé!

Báo giá chi phí thiết kế nhà hàng tiệc cưới mới nhất 2024

Báo giá chi phí thiết kế nhà hàng tiệc cưới mới nhất 2024

EDEN – Đơn vị thiết kế, thi công nhà hàng tiệc cưới chuyên nghiệp

Đội ngũ của EDEN là những kiến trúc trẻ, năng động và tài năng. EDEN đã đồng hành cùng chủ đầu tư qua nhiều công trình như nhà hàng, khách sạn cao cấp. Khả năng sáng tạo và gu thẩm mỹ tinh tế của kiến trúc sư chuyên nghiệp đã giúp công ty tạo ra những thiết kế độc đáo và ấn tượng. Quy trình làm việc đạt chuẩn và khoa học, bảo rằng mỗi dự án được thực bàn giao đúng chất lượng, đúng tiến độ.

Những thiết kế nhà hàng tiệc cưới do EDEN thực hiện đã khiến chủ đầu tư hài lòng. Đâu là minh chứng cho sự thành công và uy tín của công ty trong lĩnh vực này. EDEN sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn, cam kết mang tới cho khách hàng những công trình chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp.

Bài viết trên đây đã chia sẻ những thông tin cần biết về thiết kế nhà hàng tiệc cưới. Mong rằng những mẫu nhà hàng tổ chức tiệc cưới đẹp được EDEN giới thiệu đã giúp bạn tìm ra ý tưởng phù hợp. Thoải mái liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào để được tư vấn và báo giá thiết kế các công trình nhà hàng, khách sạn nhé!

Rate this post
Ngô Văn Thoan

Kiến trúc sư với nền tảng kiến thức vững chắc, kinh nghiệm thực tế dày dặn cùng gu thẩm mỹ cao đã tạo nên các sản phẩm đáp ứng đúng nhu cầu khách hàng. Tính ứng dụng đi kèm với sự sáng tạo là điều tiên quyết trong mỗi sản phẩm mà anh luôn tâm đắc.