Nhà hàng, quán ăn bình dân là loại hình kinh doanh phổ biến ở Việt Nam. Đặc điểm của mẫu thiết kế nhà hàng ăn uống bình dân là quy mô nhỏ, phong cách đơn giản và giá cả phải chăng so với các nhà hàng cao cấp. Trên thị trường hiện nay có không ít các quán ăn bình dân được thiết kế đẹp mắt, xây dựng thương hiệu và tạo ấn tượng với khách hàng. Nếu bạn đang có ý định kinh doanh mô hình này hãy theo dõi bài viết dưới đây để có cái nhìn tổng quan về các mẫu thiết kế quán ăn bình dân nhé!

Thiết kế nhà hàng bình dân là gì?

Thiết kế nhà hàng bình dân đặt mục tiêu vào nhiều nhóm đối tượng khách hàng khác nhau. Nhìn chung mức giá phù hợp cho mọi người, kể cả những người dân có thu nhập khiêm tốn. Vì vậy, để thu hút khách hàng cần tạo ra một không gian đơn giản nhưng vẫn mang đậm phong cách riêng.

Mô hình nhà hàng bình dân chuyên phục phụ khách hàng ở phân khúc trung bình và thấp

Mô hình nhà hàng bình dân chuyên phục phụ khách hàng ở phân khúc trung bình và thấp

Cơ hội và thách thức của xu hướng thiết kế nhà hàng bình dân

Nhà hàng bình dân phù hợp với túi tiền của những người có thu nhập thấp và khách hàng mục tiêu đa dạng đang trở thành một lựa chọn kinh doanh phổ biến nhất. Tuy nhiên, trước khi bắt đầu thiết kế, bạn cần xem xét kỹ về cơ hội và thách thức trong lĩnh vực này.

Cơ hội

Hiện nay, nhà hàng bình dân đã trở nên phổ biến ở khắp mọi nơi, kể cả các thành phố lớn. Dù vốn đầu tư ban đầu không cao nhưng nhờ tính tiện lợi và phù hợp với đa số khách hàng, nó dễ dàng tiếp cận một lượng lớn người tiêu dùng. Do đó nhiều người quan tâm đến khởi nghiệp đã chọn mô hình kinh doanh nhà hàng bình dân để bắt đầu.

Thiết kế nhà hàng bình dân mang lại nhiều lợi thế tuyệt vời

Thiết kế nhà hàng bình dân mang lại nhiều lợi thế tuyệt vời

Thách thức

Tuy kinh doanh nhà hàng bình dân mang lại nhiều cơ hội nhưng cũng đối diện với nhiều thách thức. Tính cạnh tranh cao do số lượng nhà hàng bình dân đông đảo, đòi hỏi thiết kế không gian độc đáo và có tính thẩm mỹ cao, tạo ra sự khác biệt và thu hút khách hàng.

Thị trường kinh doanh nhà hàng, quán ăn bình dân có sức cạnh tranh lớn

Thị trường kinh doanh nhà hàng, quán ăn bình dân có sức cạnh tranh lớn

Tiêu chuẩn cần biết khi lựa chọn mô hình quán ăn bình dân

Dù bạn theo đuổi mô hình kinh doanh nào, quán ăn cũng cần tuân thủ một số tiêu chuẩn quan trọng. Mặc dù món ăn ngon là yếu tố chính nhưng không đủ để thu hút lượng lớn khách hàng đối với quán ăn bình dân. Yếu tố không gian nội thất cũng đóng vai trò quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến sự lựa chọn của khách hàng khi họ ghé thăm quán. Dưới đây là một số tiêu chuẩn quan trọng bạn cần nắm vững khi thiết kế quán ăn bình dân.

Khu vực ăn uống

Khu vực ăn uống cần được thiết kế sáng sủa và đẹp mắt để thu hút sự chú ý của khách hàng, tạo ấn tượng tích cực và khả năng quay lại lần sau. Với quán ăn bình dân, không nên chất chồng quá nhiều đồ đạc và bàn ghế để tránh làm cho không gian trở nên chật chội và thiếu riêng tư.

Phần lớn khách hàng chọn quán ăn bình dân vì cảm giác thoải mái mà không cần quá quan tâm đến mặt thẩm mỹ hay sang trọng. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là nội thất không cần được chú trọng. Hãy chọn những món đồ nội thất đơn giản và tinh tế, đồng thời sắp xếp chúng một cách hợp lý với diện tích và kích thước của khu vực ăn uống.

Ngoài ra, trang trí khu vực ăn uống bằng các bức tranh hoặc hình vẽ về ẩm thực và văn hóa địa phương sẽ tạo ra trải nghiệm mới mẻ cho khách hàng, làm cho họ cảm thấy thêm phần gần gũi và hứng thú.

Khu vực ăn uống là nơi phục phụ khách hàng vì thế cần để lại ấn tượng tích cực

Khu vực ăn uống là nơi phục phụ khách hàng vì thế cần để lại ấn tượng tích cực

Khu vực nhà bếp

Không chỉ nên tập trung vào khu vực ăn uống, bạn không nên bỏ qua khu vực bếp. Đây là nơi quyết định chất lượng của món ăn và là yếu tố quan trọng giữ chân khách hàng. Trong khu vực bếp, bạn nên phân chia thành các khu vực cơ bản như nơi tiếp nhận nguyên liệu, nấu ăn, pha chế đồ uống… Bố trí sao cho thuận tiện cho nhân viên nấu nướng và phục vụ dọn dẹp, từ đó tăng hiệu suất làm việc và tránh được những sự cố không đáng có. Khu vực bếp được tổ chức khoa học sẽ giúp nhà hàng trở nên chuyên nghiệp và đảm bảo chất lượng món ăn.

Bếp nấu trong nhà hàng bình dân cần đảm bảo sạch sẽ, an toàn thực phẩm

Bếp nấu trong nhà hàng bình dân cần đảm bảo sạch sẽ, an toàn thực phẩm

Khu vực quầy thu ngân

Diện tích của quầy thu ngân không cần phải quá rộng nhưng cần đảm bảo tiêu chuẩn về tính thẩm mỹ và tiện nghi. Ngoài ra, phương án thiết kế quầy thu ngân theo phong thủy cũng có thể giúp nhà hàng thu hút tài lộc. Đối với các quán ăn bình dân, khu vực quầy thu ngân chỉ cần diện tích nhỏ, đủ để bày biện thiết bị tính tiền.

Quầy thu ngân không cần quá rộng nhưng phải đạt tiêu chuẩn cơ bản

Quầy thu ngân không cần quá rộng nhưng phải đạt tiêu chuẩn cơ bản

Khu vực quầy bar

Thường thì các nhà hàng bình dân không có quầy bar, tuy nhiên ở một số nhà hàng đơn giản thuộc phân khúc tầm trung bạn có thể thấy các quầy bar được thiết kế tối giản. Khi xem xét thiết kế quầy bar, cần tuân theo một số nguyên tắc để đảm bảo đạt được tiêu chuẩn và tạo ra một không gian đẹp mắt.

Trang trí quầy bar ấn tượng và hút mắt cho nhà hàng ăn uống bình dân

Trang trí quầy bar ấn tượng và hút mắt cho nhà hàng ăn uống bình dân

Khu vực vệ sinh

Muốn đem lại trải nghiệm tốt, ấn tượng cho khách hàng thì khu vực vệ sinh cần chú ý vệ sinh sạch sẽ, thiết kế đẹp. Lắp đặt hệ thống ánh sáng hợp lý và trang thiết bị đầy đủ, tiện nghi.

30+ mẫu thiết kế nhà hàng ăn uống bình dân hút khách nhất 2024

Với nhu cầu ăn uống và giải trí ngày càng tăng cao, các quán ăn bình dân mọc lên để đáp ứng sở thích của thực khách. Mẫu thiết kế nhà hàng ăn uống bình dân đang trở thành một xu hướng đầu tư phổ biến với nhiều chủ kinh doanh khi họ tham gia vào thị trường đầy cạnh tranh này. Dưới đây là một số mẫu thiết kế nhà hàng ăn uống bình dân đẹp mắt mà bạn không nên bỏ qua.

Mẫu thiết kế nhà hàng ăn uống bình dân trang trí bằng cây xanh

Mẫu thiết kế nhà hàng bình dân này hứa hẹn sẽ tạo ra ấn tượng đặc biệt đối với mọi thực khách. Không gian bên trong được thiết kế để tận dụng ánh sáng tự nhiên một cách tối đa, kết hợp nhiều cây xanh tạo ra một không gian trong lành và thanh lọc không khí. Đặc biệt, quán còn treo thêm đèn chùm tinh tế nhằm thu hút sự chú ý ngay từ khi bạn bước vào quán.

Sử dụng nhiều cây xanh giúp không gian nhà hàng bình dân tươi sáng và thân thiện hơn

Sử dụng nhiều cây xanh giúp không gian nhà hàng bình dân tươi sáng và thân thiện hơn

Mẫu nhà hàng bình dân điểm nhấn là giấy dán tường truyền thống

Mẫu thiết kế nhà hàng ăn uống bình dân truyền thống thu hút sự quan tâm của cả giới trẻ và khách trung niên. Tuy nhiên chỉ sử dụng giấy dán tường có thể làm cho không gian trở nên nhạt nhẽo. Vì vậy, chủ đầu tư có thể tạo điểm nhấn cho không gian phòng ăn bằng cách sử dụng các món đồ trang trí như lọ hoa, giỏ hoa nhựa hoặc bình hoa.

Sử dụng giấy dán tường để trang trí nhà hàng bình dân tiết kiệm chi phí

Sử dụng giấy dán tường để trang trí nhà hàng bình dân tiết kiệm chi phí

Mẫu thiết kế nhà hàng ăn uống bình dân chuẩn phong cách vintage

Những thiết kế quán ăn bình dân theo phong cách vintage luôn giữ được sức hút. Nội thất mang đậm tính nghệ thuật, kết hợp chút hơi hướng cổ điển và hoài cổ. Điều này sẽ làm cho quán trở nên đặc biệt và dễ gây ấn tượng với khách hàng.

Mẫu thiết kế nhà hàng ăn uống bình dân tạo cảm giác hoài cổ

Mẫu thiết kế nhà hàng ăn uống bình dân tạo cảm giác hoài cổ

Thiết kế nội thất cho quán ăn bình dân phong cách tối giản

Khi thiết kế nhà hàng bình dân theo phong cách tối giản, chủ đầu tư thường chọn các đồ nội thất đơn giản, ít hoa văn và màu sắc nhã nhặn. Ngoài ra hãy sử dụng cây xanh để trang trí quán ăn bình dân để tạo ra khu vực riêng tư và làm cho không gian trở nên sống động hơn. Bàn ghế gỗ cũng là phụ kiện hoàn hảo để tạo nên một không gian gần gũi và thân quen.

Mẫu thiết kế nhà hàng ăn uống bình dân tối giản những món đồ trang trí

Mẫu thiết kế nhà hàng ăn uống bình dân tối giản những món đồ trang trí

Ý tưởng thiết kế nhà hàng ăn uống bình dân hiện đại và trẻ trung

Thiết kế nhà hàng ăn uống bình dân phong cách hiện đại đang trở thành xu hướng được nhiều người quan tâm. Mặt tiền của nhà hàng thường được làm bằng kính để khách hàng có thể ngắm nhìn khung cảnh xung quanh. Ngoài ra, nhà hàng thường chọn tông màu chủ đạo là trắng đen để tạo ra sự sang trọng và bắt mắt. Có thể bố trí nhiều mô hình thu nhỏ và chậu cây lớn để đảm bảo hài hòa và gần gũi với thiên nhiên.

Mẫu nhà hàng ăn uống bình dân hiện đại phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng

Mẫu nhà hàng ăn uống bình dân hiện đại phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng

Mẫu thiết kế nhà hàng bình dân chuẩn phong cách Việt Nam truyền thống

Hầu hết các quán ăn bình dân đều lựa chọn phong cách truyền thống vì nó mang lại nét bình dị, gần gũi và phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Toàn bộ nội thất trong quán thường được làm từ các chất liệu mộc mạc như gỗ, tre,… tạo ra bầu không khí làng quê quen thuộc của người Việt Nam.

Mẫu thiết kế nhà hàng ăn uống bình dân lấy ý tưởng từ làng quê Việt Nam

Mẫu thiết kế nhà hàng ăn uống bình dân lấy ý tưởng từ làng quê Việt Nam

Thiết kế nhà hàng ăn uống bình dân đẹp với không gian mở

Xu hướng của các quán ăn bình dân ngày nay đang dần chuyển hướng vào phong cách không gian mở. Trong quán thường có các khu vực chức năng được kết nối liền mạch giúp tận dụng tối đa diện tích và tạo ra cảm giác không gian rộng rãi, thoáng đãng, mang lại trải nghiệm dễ chịu cho khách hàng.

Thiết kế nhà hàng không gian mở đơn giản nhưng cực kỳ ấn tượng

Thiết kế nhà hàng không gian mở đơn giản nhưng cực kỳ ấn tượng

Trang trí nhà hàng bình dân theo phong cách đồng quê

Phong cách đồng quê gây ấn tượng nhờ vẻ đẹp mộc mạc, giản dị và gần gũi với những hình ảnh quen thuộc của làng quê. Đây là phong cách thịnh hành nhất hiện nay đối với loại hình quán ăn bình dân.Chi phí thiết kế cũng mềm hơn so với phong cách hiện đại, bởi có thể tận dụng những vật dụng xây dựng tự nhiên như chum, vải, nón lá, lá cọ,… để trang trí.

Nhà hàng đồng quê mộc mạc hướng đến không gian mở, sử dụng chất liệu gỗ, tre, nứa. Cây cỏ được trang trí một cách tự nhiên như tre, trúc, chuối… mang đến cho mọi người sự bình yên, ấm áp và thư thái để tạm quên đi những muộn phiền, lo toan của cuộc sống hàng ngày khi đến nhà hàng. 

Thiết kế nhà hàng bình dân phong cách đồng quê thường sử dụng gam màu nâu của đất, gỗ, màu xanh của cây cỏ, màu đỏ của gạch, ngói,… để tạo ra tông màu chủ đạo, tạo nên không gian ấm cúng và gần gũi.

Nhà hàng bình dân phong cách đồng quê là điểm đến yêu thích của nhiều gia đình

Nhà hàng bình dân phong cách đồng quê là điểm đến yêu thích của nhiều gia đình

Ý tưởng thiết kế nhà hàng bình dân phong cách Hàn Quốc

Nền ẩm thực Hàn Quốc rất phong phú và đa dạng, đặc biệt là các món ăn đường phố như tokbokki, cơm cuộn rong biển, kim chi, mì cay… rất hợp khẩu vị người Việt. Do đó mẫu thiết kế nhà hàng ăn uống bình dân Hàn Quốc đang rất phổ biến và được ưa chuộng ở Việt Nam.

Mẫu nhà hàng bình dân phong cách Hàn Quốc hướng đến khách hàng trẻ

Mẫu nhà hàng bình dân phong cách Hàn Quốc hướng đến khách hàng trẻ

Mẫu thiết kế nhà hàng bình dân phong cách tươi sáng, sôi động

Nhà hàng này hướng đến đối tượng khách hàng trẻ, bao gồm học sinh, sinh viên yêu thích phong cách trẻ trung và năng động. Các quán ăn, nhà hàng mang phong cách này thường được trang trí bằng các hình vẽ trên tường, chậu cây, hoa lá,… Tông màu chủ đạo thường là các gam màu tươi sáng, tạo ra một không gian vui tươi và sôi động.

Thiết kế nhà hàng phong cách trẻ trung bằng cách trang trí tường đầy màu sắc

Thiết kế nhà hàng phong cách trẻ trung bằng cách trang trí tường đầy màu sắc

Mẫu thiết kế nhà hàng thức ăn nhanh bình dân 

Mô hình quán ăn nhanh là một trong những mô hình phổ biến ở Việt Nam, bởi người Việt có  nền ẩm thực vô cùng phong phú và đa dạng. Những quán ăn nhanh này phục vụ đa dạng đối tượng khách hàng từ trẻ em, thanh niên, người đi làm,… Ví dụ như các quán ăn vặt phục vụ các món như bánh mì, gà rán, xúc xích, chả giò,… kết hợp với thức uống. Ngoài ra, cũng có các quán ăn chiều như bún đậu mắm tôm, bún riêu, bánh xèo, bánh rán…

Thông thường, những nhà hàng mang phong cách này thường có thiết kế đơn giản, không cầu kỳ. Ví dụ: Các quán phục vụ các đối tượng khách hàng trẻ như học sinh, sinh viên thường được trang trí theo phong cách hiện đại hơn, có thể là treo tranh ảnh hoặc vẽ tranh trang trí trên tường.

Thiết kế nhà hàng thức ăn nhanh bình dân cho học sinh sinh viên

Thiết kế nhà hàng thức ăn nhanh bình dân cho học sinh sinh viên

Những lưu ý giúp thiết kế nhà hàng bình dân chuẩn

Bên cạnh việc đáp ứng các tiêu chuẩn trong thiết kế như đã được giới thiệu, để tạo ra một không gian nhà hàng đẹp, tinh tế và thu hút được lượng lớn thực khách cần phải chú ý đến những điểm sau đây.

Xác định phong cách thiết kế nội – ngoại thất cho quán ăn bình dân

Đầu tiên, hãy xác định phong cách cho quán ăn dựa trên loại hình món ăn mà bạn phục vụ, có thể là quán bán đồ chay, quán ăn vặt, nhà hàng gia đình hoặc quán ăn bình dân. Mỗi loại hình quán ăn sẽ gắn liền với phong cách thiết kế riêng. Việc xác định phong cách từ đầu sẽ giúp chủ đầu tư hạn chế việc cần phải sửa chữa, thay đổi thiết kế, từ đó tránh được gián đoạn trong hoạt động kinh doanh.

Nhà hàng bình dân cũng cần thống nhất phong cách nội - ngoại thất

Nhà hàng bình dân cũng cần thống nhất phong cách nội – ngoại thất

Phân chia khu vực chức năng đảm bảo hợp lý, khoa học

Cần tính toán kỹ lưỡng để phân chia các khu vực trong quán ăn bình dân một cách hợp lý và khoa học. Thông thường, quán sẽ bao gồm các khu vực cơ bản như khu ăn uống, bếp, quầy thu ngân, khu vệ sinh… Trong đó, khu vực ăn uống thường chiếm diện tích lớn nhất. Ngoài ra, chủ đầu tư cần lựa chọn số lượng bàn ghế phù hợp với diện tích của quán.

Phân bổ không gian một cách hợp lý để kinh doanh thuận lợi nhất

Phân bổ không gian một cách hợp lý để kinh doanh thuận lợi nhất

Lựa chọn chất liệu

Không thể kỳ vọng quán ăn bình dân có cùng phong cách thiết kế như một nhà hàng sang trọng. Thay vào đó, thiết kế mô hình nhà hàng này cần phải đơn giản, vật liệu không cần đắt đỏ. Thay vì lựa chọn những món đồ nội thất đắt tiền và sang trọng, bạn nên chọn những chất liệu phổ biến như nhựa, gỗ tự nhiên, đá, ngói… Tuy nhiên, không nên bỏ qua chất lượng và độ bền của bàn ghế, vì điều này vẫn cần được đặt lên hàng đầu trong quá trình thiết kế quán ăn bình dân.

Nguyên vật liệu chất lượng với giá cả phải chăng dành cho nhà hàng bình dân

Nguyên vật liệu chất lượng với giá cả phải chăng dành cho nhà hàng bình dân

Thiết kế hệ thống chiếu sáng

Mọi không gian nhà hàng đều cần có hệ thống ánh sáng được thiết kế một cách hợp lý. Đảm bảo rằng phòng ăn luôn được chiếu sáng đủ sẽ cải thiện tâm trạng của thực khách và làm cho trải nghiệm ẩm thực trở nên vui vẻ và thoải mái hơn. Ngược lại, nếu nhà hàng quá tối sẽ ảnh hưởng đến tâm trạng của thực khách và có thể gây cảm giác mệt mỏi. Tuy nhiên phải luôn chú trọng kết hợp hài hòa giữa ánh sáng tự nhiên và ánh sáng nhân tạo làm cho các món ăn trở nên bắt mắt và hấp dẫn hơn.

Thiết kế hệ thống chiếu sáng kết hợp đèn trang trí trong quán ăn bình dân

Thiết kế hệ thống chiếu sáng kết hợp đèn trang trí trong quán ăn bình dân

Màu sắc chủ đạo

Màu sắc chủ đạo của quán ăn có thể dựa trên màu sắc thương hiệu hoặc phù hợp với phong cách của nhà hàng. Ví dụ, nhà hàng chay có thể chọn tông màu tối, màu đất, tạo cảm giác gần gũi và ấm áp. Nhà hàng phục vụ đồ ăn Việt Nam thường chọn màu đơn giản, mộc mạc để tôn lên vẻ đặc trưng của ẩm thực Việt. Các quán ăn vặt Hàn Quốc thường chọn màu sắc trẻ trung, phù hợp với sở thích của giới trẻ. Ngoài ra, khi lựa chọn màu sắc, cần cân nhắc chọn những gam màu nhẹ nhàng, tạo cảm giác thoải mái và mở rộng không gian.

Các tiêu chí đảm bảo kinh doanh nhà hàng bình dân thuận lợi

Để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng và thành công trong kinh doanh, có một số điểm quan trọng cần lưu ý:

  • Thời gian luôn đóng vai trò quan trọng trong việc thiết kế và xây dựng nhà hàng. Đảm bảo tiến độ thi công được tuân thủ đúng kế hoạch để mở cửa đúng hẹn.
  • Lựa chọn vị trí mặt bằng cẩn thận vì nó chiếm đến hơn 50% yếu tố thành công trong kinh doanh nhà hàng. Mặt bằng quán ăn ở vị trí thuận lợi sẽ giúp thu hút nhiều khách hàng hơn.
  • Lựa chọn phong cách thiết kế và vật liệu phù hợp với thời gian và ngân sách của bạn. Đối với nhà hàng bình dân, yếu tố “đơn giản” và “tiết kiệm” là chìa khóa thành công.
  • Phân chia không gian nhà hàng sao cho hợp lý và tối ưu, đồng thời bố trí nội thất phù hợp với phong cách và không gian của nhà hàng.
  • Sử dụng chính sách quảng cáo và marketing hiệu quả, phù hợp với thời đại số 4.0 để thu hút khách hàng và tạo dựng thương hiệu cho nhà hàng của bạn.
Các tiêu chí cần có khi chọn mẫu thiết kế nhà hàng ăn uống bình dân

Các tiêu chí cần có khi chọn mẫu thiết kế nhà hàng ăn uống bình dân

Quy trình thiết kế và thi công nhà hàng ăn uống bình dân tại EDEN

Quy trình thiết kế nhà hàng tại EDEN được chia thành các bước cụ thể như sau:

  • Khảo sát mặt bằng và tư vấn ban đầu: Kiến trúc sư của EDEN sẽ tiến hành khảo sát mặt bằng và lắng nghe ý kiến, yêu cầu đồng thời đánh giá mặt bằng và đưa ra các ý tưởng phù hợp.
  • Phác thảo mặt bằng và ý tưởng: Dựa trên thông tin khảo sát và ý kiến của khách hàng, kiến trúc sư sẽ phác thảo mặt bằng và ý tưởng ban đầu cho nhà hàng, đảm bảo phản ánh đầy đủ công năng và yêu cầu của khách hàng.
  • Xây dựng ý tưởng trên số liệu thực tế: EDEN sẽ cung cấp bản vẽ 2D sơ bộ của công trình thiết kế nhà hàng, giúp khách hàng hiểu rõ hơn về bố trí không gian và công năng của từng khu vực.
  • Duyệt thiết kế 3D: Kiến trúc sư thiết kế sẽ mô phỏng trên bản vẽ 3D tổng quan không gian nhà hàng với đầy đủ công năng, giúp khách hàng có cái nhìn trực quan và chân thực về không gian nhà hàng của mình.
  • Duyệt hồ sơ thiết kế: Sau khi hoàn thiện quá trình thiết kế và trang trí, EDEN sẽ cung cấp cho khách hàng bộ hồ sơ đầy đủ chi tiết về nội ngoại thất, bao gồm cả bản vẽ 2D và 3D để bạn chủ động trong việc thi công hoặc tìm đối tác thi công.
  • Thi công và sản xuất: Bước cuối cùng là thi công và sản xuất khi có bộ hồ sơ chi tiết. EDEN có dịch vụ tư vấn nhà thầu hoặc trực tiếp thi công, đảm bảo không gian nội thất được thiết kế như ý muốn và đúng tiến độ.
Quy trình thiết kế nhà hàng đạt chuẩn của EDEN

Quy trình thiết kế nhà hàng đạt chuẩn của EDEN

EDEN – Đơn vị thiết kế nhà hàng bình dân uy tín nhất hiện nay

EDEN tự hào là là địa chỉ tin cậy cho những chủ quán muốn tạo ra không gian ấn tượng và có thẩm mỹ cao cho quán ăn bình dân của mình. Với khả năng sáng tạo và kinh nghiệm lâu năm trong ngành, các kiến trúc sư tại EDEN luôn mang đến những ý tưởng độc đáo và phong cách thiết kế phù hợp.

Các dự án thiết kế và thi công nhà hàng của chúng tôi được thực hiện trên khắp địa bàn cả nước. Đội ngũ chuyên gia đã làm việc với nhiều loại hình công trình, từ quán ăn bình dân, nhà hàng cao cấp đến nội thất nhà ở,… đảm bảo mang lại sự hài lòng tối đa và đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng.

Nếu bạn đang tìm kiếm ý tưởng trang trí cho quán ăn bình dân của mình, EDEN chắc chắn sẽ là đối tác đáng tin cậy. Dịch vụ thiết kế, thi công nhà hàng trọn gói sẽ giúp chủ đầu tư thành công trong kinh doanh.

Bài viết trên đây vừa chia sẻ những thông tin từ tổng quan đến chi tiết về mô hình nhà hàng bình dân. Mong rằng các mẫu thiết kế nhà hàng ăn uống bình dân mà EDEN gợi ý sẽ hữu ích với bạn. Chủ đầu tư mong muốn hợp tác thiết kế, thi công nội thất nhà hàng hãy liên hệ với EDEN để được tư vấn nhé!

Rate this post
Ngô Văn Thoan

Kiến trúc sư với nền tảng kiến thức vững chắc, kinh nghiệm thực tế dày dặn cùng gu thẩm mỹ cao đã tạo nên các sản phẩm đáp ứng đúng nhu cầu khách hàng. Tính ứng dụng đi kèm với sự sáng tạo là điều tiên quyết trong mỗi sản phẩm mà anh luôn tâm đắc.