Bạn có biết những lưu ý nào quan trọng đối với phong thủy phòng ngủ hay không? Đây là một vấn đề khá quan trọng mà mỗi gia chủ cần nắm để đảm bảo được chất lượng của giấc ngủ của mình. Nếu bạn đang quan tâm đến vấn đề này thì đừng ngần ngại mà hãy tham khảo chi tiết nội dung dưới bài viết này nhé. Eden Luxury đảm bảo sẽ mang lại cho bạn tất tần tật những thông tin mà bạn cần nắm về phong thủy phòng ngủ đấy. 

Nhũng lưu ý về phong thủy phòng ngủ

Nhũng lưu ý về phong thủy phòng ngủ

Những vai trò quan trọng của phong thủy phòng ngủ trong gia đình?

Nếu phòng khách và phòng bếp là nơi cả gia đình quây quần, trò chuyện, giao lưu sau một ngày làm việc căng thẳng thì phòng ngủ lại là nơi riêng tư, thư giãn sau một ngày hoạt động nhiều năng lượng. Thiết kế không gian của phòng ngủ không chỉ cần tính thẩm mỹ, khoa học mà còn phải hợp phong thủy. 

Trong phong thủy căn hộ chung cư thì phong thủy phòng ngủ là một phần vô cùng quan trọng có ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của bạn. Phong thủy phòng ngủ tốt có ảnh hưởng lớn đến chất lượng giấc ngủ của bạn. Một đêm ngon giấc ngủ ngon, sâu không chỉ giúp bạn bổ sung năng lượng mà còn giúp tinh thần tỉnh táo, thoải mái. Đặc biệt hơn là một đêm ngon giấc. Nó sẽ mang lại cho bạn một sức khỏe tốt, giúp đỡ ngăn chặn các bệnh khác, các bệnh nguy hiểm như bệnh tim, đột quỵ,… 

Ngoài ra, bài trí phòng ngủ theo phong thủy còn giúp gia đình luôn êm ấm, mang lại nhiều năng lượng tích cực và sinh khí tốt đẹp. Làm sao để thiết kế phòng ngủ vừa thẩm mỹ nhưng vẫn đảm bảo được đầy đủ những yếu tố phong thủy. Vui lòng xem lại các nguyên tắc sau:

Việc bố trí nội thất phòng ngủ rất quan trọng

Việc bố trí nội thất phòng ngủ rất quan trọng

Những hướng phòng ngủ hợp với mệnh của chủ nhà 

Thông thường, khi mua một lô đất và xây nhà, bạn thường quan tâm đến hai hướng. Hướng nhà đẹp và hợp với phong thủy của gia chủ là điều tốt lành và tốt lành. Nếu hướng nhà không tốt thì bạn cần xem xét hướng của các phòng trong nhà. Và hướng phòng ngủ được coi là yếu tố quan trọng để hóa giải những điềm xấu do nhà đặt sai hướng gây ra. 

Các hướng phong thủy hợp với gia chủ

Các hướng phong thủy hợp với gia chủ

Vậy gia chủ mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ nên kê giường ngủ hướng nào hay đầu giường quay mặt theo các hướng sau đây:

Phong thủy cho phòng ngủ mệnh Kim: Phòng ngủ nên đặt hướng Đông Bắc, Tây Nam, chính Bắc và tây bắc, và con ngựa phải được đặt quay mặt về phía nam.

Phong thủy Phòng ngủ cho người mệnh Mộc: Nên đặt phòng ngủ quay mặt về hướng Bắc, Đông, Đông Nam và đại kỵ quay mặt về hướng Tây Bắc. 

Phong thủy Phòng ngủ cho người mệnh Thủy: Phòng ngủ nên đặt ở các hướng Tây Bắc, Bắc và kỵ các hướng Đông Bắc, Tây Nam. 

Phong thủy phòng ngủ cho người mệnh Hỏa: Phòng ngủ nên đặt ở các hướng Nam, Đông, Đông Nam và kỵ hướng Bắc, kỵ ở các hướng Đông, Đông Nam.

Chọn hướng phòng ngủ phù hợp với mệnh của gia chủ sẽ giúp gia đình luôn hạnh phúc, gặp nhiều may mắn. Mỗi điểm đến đều có địa chỉ ký túc xá phù hợp. Đối với những ngôi nhà trên lầu, bạn không nên đặt phòng ngủ phía trên căn phòng. Bếp và bên dưới nhà vệ sinh cũng không nên đặt dưới phòng cầu nguyện, vì như vậy sẽ làm mất đi sự tôn nghiêm của phòng cầu nguyện. Ngoài hướng phòng ngủ thì việc tính hướng cầu thang cũng là một yếu tố ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của bạn.

Ngoài hướng nhà, hướng phòng, việc lựa chọn vật phẩm phong thủy để thu hút may mắn, phúc khí thì việc trang trí nội thất cũng rất được quan tâm. 

Hướng đầu giường theo từng mệnh

Hướng đầu giường theo từng mệnh

Những lưu ý đối với phong thủy cửa phòng ngủ?

Cửa chính của mỗi gian phòng cần được đặt theo một hướng nhất định để đảm bảo được phong thủy tốt nhất cho gian phòng đó. Mỗi gian phòng cũng như mỗi hướng sẽ có một yêu cầu riêng đối với từng phòng ngủ, Theo dõi nội dung chi tiết dưới đây.

Phong thuỷ cửa phòng ngủ

Phong thuỷ cửa phòng ngủ

Những lý do tại sao gia chủ không đặt phòng ngủ đối diện với nhà bếp?

Vì bếp là nơi đun nấu, sinh nhiệt và tạo lửa. Khi cửa phòng ngủ đối diện với bếp rất dễ khiến người trong phòng khó chịu, bức bối, nóng nực. Để hóa giải lỗi phong thủy đang gặp phải này của phòng ngủ này, bạn có thể sử dụng vách ngăn nhựa, rèm dài hoặc bình phong để ngăn cách hai phòng riêng biệt.

Phong thuỷ cửa phòng ngủ

Lý do phòng ngủ không nên đối diện với gian bếp

Tại sao phòng ngủ không nên đặt đối diện với phòng tắm , nhà vệ sinh?

Vì nhà vệ sinh và phòng tắm được coi là nơi ẩm thấp chứa nhiều vi trùng, khí hư và mùi tanh nên nếu đặt cửa phòng trước những phòng này, các khí xấu sẽ được đưa vào phòng khiến căn phòng bốc mùi hôi khó chịu. gây khó chịu. Các bệnh về xương khớp, …

Phòng ngủ không nên đối diện với nhà vệ sinh

Phòng ngủ không nên đối diện với nhà vệ sinh

Tại sao gia chủ không nên đặt cửa chính phòng ngủ đối diện cửa chính?

Vì cửa trước là nơi đón gió nên gió xấu hay gió tốt đều kéo qua cửa trước đi thẳng vào phòng ngủ. Điều này gây hại cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Ngoài ra, cửa trước là nơi nghênh tiếp, nếu đặt cửa phòng ngủ đối diện với cửa trước thì các khí tốt này đều tràn vào phòng ngủ, cản trở các phòng khác đón sinh khí tốt.

Phòng ngủ không nên đối diện với cửa chính

Phòng ngủ không nên đối diện với cửa chính

Tránh đặt cửa của hai phòng đối diện nhau

Theo phong thủy thì việc để hai cửa phòng ngủ đối diện nhau sẽ không tốt, gây nên những bất đồng mâu thuẫn và dẫn đến cãi vã giữa các thanh viên trong gia đình. Vì vậy hãy lưu ý để có được một phong thủy tốt nhất nhé. 

Hai phòng ngủ không nên đối diện nhau

Hai phòng ngủ không nên đối diện nhau

Các lưu về về cửa sổ phòng ngủ

Phòng ngủ nên có cửa sổ để tạo sự thông thoáng. Bởi ánh sáng và gió qua cửa sổ mang đến không gian thoáng đãng và rộng rãi hơn. Tuy nhiên, cửa sổ phòng ngủ nhất thiết phải có 2, 3 hoặc 4 cửa sổ. Đừng có 1 sash, bởi vì một cửa sổ chỉ có 1 sash được coi là không may mắn. Cửa 2 lá được coi là bền, cửa 3 lá được coi là tam hợp, cửa 4 lá được coi là tứ quý. .

Các lưu ý về cửa sổ trong phòng ngủ

Các lưu ý về cửa sổ trong phòng ngủ

Cửa sổ phòng ngủ nên có kích thước bao nhiêu và như thế nào?

Kích thước cửa sổ phòng ngủ cũng cần phải đảm bảo theo một nguyên tắc nhất định. Theo phong thủy thì cửa không nên quá lớn, nếu không của cải sẽ nhanh chóng bay đi, để có được kích thước phòng ngủ chuẩn phong thủy, bạn có thể dựa vào kích thước của lỗ ban.

Kích thước cửa sổ trong phòng ngủ hợp phong thủy

Kích thước cửa sổ trong phòng ngủ hợp phong thủy

Những hình dáng và thiết kế đa dạng của phòng ngủ

Trong phong thủy, phòng ngủ nên có hình vuông hoặc hình chữ nhật. Hai hình thức này được coi là tốt lành vì chúng biểu thị sự toàn vẹn, ấm áp và đầy đủ. Nếu phòng ngủ không vuông vắn, thì mái dốc chung sẽ quay ra ngoài. Nó khiến tinh thần của các thành viên trong gia đình kiệt quệ, khó chịu và bồn chồn. 

Nhiều người cũng thích sự mới mẻ, sáng tạo nên đã thiết kế phòng ngủ theo hình tròn. Về mặt thẩm mỹ, phòng ngủ hình tròn mang đến sự độc đáo và tính tập thể. Tuy nhiên, về mặt phong thủy, đây được coi là đại kỵ cao. Căn phòng hình tròn thường sẽ khiến bạn chán nản, bạn hay gặp ác mộng, khiến tinh thần kiệt quệ, sức khỏe kém.

Các mẫu thiết kế phòng ngủ hợp phong thủy

Các mẫu thiết kế phòng ngủ hợp phong thủy

Giường ngủ nên hướng về đâu là hợp phong thủy?

Phong thủy trong phòng ngủ, hướng kê đầu giường được coi là yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ và sức khỏe. Do đó, bạn nên chú ý những khía cạnh sau khi chọn hướng giường: Đầu giường nên kê sát vào tường để tạo cảm giác an toàn. 

Cách đặt giường ngủ theo phong thủy phòng ngủ

Cách đặt giường ngủ theo phong thủy phòng ngủ

Sẽ tốt hơn nếu bức tường không có cửa sổ hoặc cửa ra vào. Đừng quay đầu nhìn ra ngoài cửa sổ. Vì cửa sổ được coi là nơi không khí lưu thông trực tiếp trong phòng, bao gồm cả khí tốt và xấu nên nếu kê đầu giường gần cửa sổ sẽ khiến bạn dễ bị căng thẳng thần kinh, rối loạn giấc ngủ và gặp ác mộng. đưa chân về phía trước ở cửa phòng ngủ. 

Trong phong thủy, đây được coi là vị trí cực âm của người chết, nhưng lại là vị trí cuối cùng của người sống. Do đó, bạn nên đặt giường ở bên trái hoặc bên phải. Ngay cạnh cửa trước và chọn hướng khác.

Hướng của giường phòng ngủ

Hướng của giường phòng ngủ

Theo phong thủy trong phòng ngủ, đầu giường không nên kê cao hơn đầu giường vì như vậy sẽ gây cảm giác áp lực, nặng nề, giấc ngủ không ngon và không sâu, đầu giường không nên đối diện với cửa chính. từ phòng ngủ, vì điều đó gây ra đau đầu và đau nửa đầu. 

Ngoài ra, bạn không nên đặt cửa trước ở giữa giường, vì như vậy sẽ ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa. Ngay cả việc bố trí phòng ngủ với cửa trước cuối giường cũng gây ra các tật về chân. Đầu giường không được đối diện với nhà vệ sinh. 

Tránh kê giường dưới trần dốc vì như vậy sẽ khiến cho bạn ngủ không sâu giấc, hoặc không thể ngủ được.

Giường ngủ nên như thế nào để hợp với phong thủy

Giường phòng ngủ cũng cần đảm bảo những yêu cầu nhất định. Và dĩ nhiên thì với tùy vào từng gian phòng cũng như mệnh của từng người mà có thể lựa chọn một thiết kế và kiểu dáng giường phòng ngủ nhất định. Cùng tìm hiểu chi tiết nội dung bên dưới đây nhé. 

Giường ngủ như thế nào là hợp phong thủy phòng ngủ

Giường ngủ như thế nào là hợp phong thủy phòng ngủ

Giường ngủ phải đạt kích thước như thế nào mới đạt chuẩn phong thủy

Việc lựa chọn một chiếc giường có kích thước phù hợp không chỉ mang đến sự thoải mái, sung túc mà còn mang lại tài lộc, phú quý cho chủ nhân. Hầu hết các thợ đóng giường đều sẽ biết được các kích thước giường ngủ tốt và xấu. Trong phong thủy, bạn cũng có thể dựa vào kích thước giường ngủ của mình để xem kích thước giường ngủ của mình có phù hợp hay không bằng việc tra cứu tử vi mạng và hướng cửa phòng ngủ. Vì vậy, bạn không phải lo lắng quá nhiều về việc lựa chọn một chiếc giường có kích thước phù hợp.

Kích thước của giường ngủ hợp phong thủy phòng ngủ

Kích thước của giường ngủ hợp phong thủy phòng ngủ

Kiểu dáng giường ngủ đa dạng nhưng hợp phong thủy

Thiết kế giường ngủ tốt nhất nên có dạng hình vuông hoặc hình chữ nhật. Không nên chọn giường ngủ có thiết kế hình tròn, vì phòng ngủ thuộc hành Mộc cần được nghỉ ngơi, mà hình tròn mang hành Kim thì động, dễ gây xung đột, bất hòa. Đây được coi là một điều cấm kỵ lớn, đặc biệt là trong phong thủy phòng ngủ của nam và nữ.

Kiểu dáng của giường ngủ

Kiểu dáng của giường ngủ

Chất liệu của giường ngủ

Ngày nay, giường ngủ được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như gỗ, sắt. Giường ngủ gỗ là chất liệu nhận được nhiều sự ưu ái nhất. Chất liệu gỗ mang đến cảm giác ấm áp và mềm mại. Thân thiện với người dùng và sức khỏe. Ngoài ra, một số loại gỗ còn toát lên mùi thơm tự nhiên mang đến cho bạn cảm giác dễ chịu, thoải mái khi sử dụng.

Các chất liệu nên dùng của giường phòng ngủ

Các chất liệu nên dùng của giường phòng ngủ

Những màu sơn hợp phong thủy phòng ngủ

Màu sắc không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến tâm trạng, cảm xúc của chủ nhân căn phòng. Mỗi màu mang một ý nghĩa phong thủy khác nhau và phù hợp với những không gian khác nhau. Màu sắc được sử dụng để khơi gợi cảm xúc của không gian. Các màu khác mang lại sự nhẹ nhàng và êm đềm. 

Màu sơn thích hợp nên dùng trong phòng ngủ

Màu sơn thích hợp nên dùng trong phòng ngủ

Một căn phòng có màu sắc hài hòa, hấp dẫn sẽ giúp tinh thần của bạn luôn sảng khoái, vui vẻ. Vì phòng ngủ là không gian riêng tư, kín đáo nên bạn nên chọn những gam màu nhẹ nhàng, tạo cảm giác thoải mái như trắng, kem, xanh da trời, hồng phấn,… 

Đối với những bé hiếu động, nghịch ngợm nên chọn những gam màu như đỏ, cam, vàng, … trẻ em một không gian hạnh phúc. Ngoài ra, sử dụng màu sơn phòng ngủ theo ngũ hành sẽ mang lại may mắn cho gia chủ. 

Dưới đây sẽ là những thông tin cập nhật về màu sơn hợp với mệnh của gia chủ dưới đây: 

 • Phong thủy phòng ngủ mệnh kim. Nếu bạn thuộc mệnh kim thì nên chọn những gam màu như vàng, trắng, xám, bạc,… cho không gian phòng ngủ của mình 
 • Phong thủy phòng ngủ cho mệnh Mộc: nếu mệnh Mộc thì nên chọn những màu như nâu, cam, đỏ, vàng, xanh lá, … cho phòng ngủ 
 • Phòng ngủ của người mệnh Hỏa: các màu đỏ, hồng, cam, tím, …Đây là những màu phù hợp với gia chủ có mệnh Hỏa
 • Với mệnh Thổ Phong thủy phòng ngủ: Nâu, Đen, Xanh đậm,… là những màu phù hợp với gia chủ có mệnh Thổ. 

Đối với anh / chị Phong thủy bộ màu sắc và chất liệu giúp bạn lựa chọn được màu sắc phù hợp với phong thủy và đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian sống.

Lưu ý về việc lựa chọn màu sắc thích hợp theo mệnh của gia chủ

Lưu ý về việc lựa chọn màu sắc thích hợp theo mệnh của gia chủ

Trang trí gương như thế nào để hợp phong thủy phòng ngủ

Gương không chỉ để phản chiếu mà còn là vật trang trí phòng ngủ được nhiều người lựa chọn sử dụng, tuy nhiên khi trang trí phòng ngủ theo phong thủy bằng gương cần lưu ý một số điều sau: 

Không nên đặt gương nhiều trong phòng ngủ

Không nên đặt gương nhiều trong phòng ngủ

 • Đặt nhiều gương trong phòng ngủ. Tránh cảm giác đi bị hụt, bé sẽ dễ bị giật mình nếu thức giấc lúc nửa đêm. Điều này sẽ khiến vợ chồng bất hòa. 
 • Không đặt gương trước đầu giường: Vì gương trước đầu giường luôn khiến tinh thần căng thẳng, ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ, dễ sinh bệnh.
 • Không nên đặt gương đối diện với cửa ra vào: vì điều này khiến cho sự riêng tư của gia chủ không được chú ý. 
 • Không đặt gương trước bàn học, bàn làm việc: vì dễ bị phân tâm. Điều này có thể khiến Duy của bạn bị ảnh hưởng không tốt đến hiệu quả công việc và kết quả học tập.

Có nên trang trí cây xanh trong phòng ngủ

Cây xanh với khả năng thanh lọc không khí hiệu quả đang là lựa chọn trang trí phòng ngủ của nhiều gia đình, tuy nhiên bạn cần lưu ý một số điểm sau: 

Lưu ý trong việc đặt cây xanh trong phòng ngủ

Lưu ý trong việc đặt cây xanh trong phòng ngủ

 • Không nên đặt quá nhiều cây xanh trong phòng ngủ: gây cảm giác ngột ngạt, khó thở, là nguyên nhân gây ra các bệnh nguy hiểm về đường hô hấp, đặc biệt nguy hiểm đối với những gia đình có trẻ nhỏ. 
 • Bạn chỉ cần đặt 12 chậu cây nhỏ xinh trên bàn làm việc, cửa sổ,… để mang lại mảng xanh đẹp mắt mà vẫn đảm bảo sức khỏe. 
 • Bạn nên chọn một số loại cây có khả năng hút khí độc hiệu quả và hợp theo phong thủy như: cây lưỡi hổ, ngọc lan tây, oải hương,….

Treo tranh hợp phong thủy

Tranh treo phong thủy phòng ngủ có nội dung ý nghĩa, hình ảnh hài hòa. Nó không chỉ mang đến một căn phòng đầy tính nghệ thuật mà còn mang đến vượng khí, tài lộc cho gia chủ. Có một số điều bạn cần lưu ý khi chọn tranh tường: 

Nhưng lưu ý khi treo tranh trong phòng ngủ

Nhưng lưu ý khi treo tranh trong phòng ngủ

 • Không nên treo những hình ảnh liên quan đến nước 
 • Không nên treo tranh nghệ thuật: tranh nghệ thuật có đề tài phức tạp, không theo logic dễ gây khó chịu, nóng giận dẫn đến nam nữ thường xuyên tranh chấp, mâu thuẫn. Việc chọn tranh treo trong phòng ngủ hợp phong thủy cần được hướng dẫn theo mệnh của gia chủ để đạt hiệu quả cao nhất.

Vật dụng để trang trí trong phòng ngủ hợp phong thủy bạn nên chuẩn bị là gì?

Phong thủy trong phòng ngủ rất coi trọng sự hài hòa và cân bằng của các yếu tố nội thất. Vì lý do này, bạn nên sắp xếp các yếu tố trang trí của phòng ngủ một cách khoa học và tiện nghi, nhưng vẫn chú ý đến yếu tố phong cách. Dưới đây là một số mẹo sắp xếp đồ đạc trong phòng ngủ mà bạn nên biết:

Những vật dụng cần thiết trong phòng ngủ là gì?

Những vật dụng cần thiết trong phòng ngủ là gì?

 • Không hướng các góc đồ đạc hoặc góc tường về phía giường ngủ bên ngoài phòng ngủ. Vì điều này dễ gây ra sự cố. Làm phiền, bệnh tật, khó chịu cho người nằm trong căn phòng này mà không rõ lý do. Trong trường hợp này, bạn nên sử dụng một chậu cây cạnh phòng có ánh sáng chiếu thẳng vào phòng ngủ. 
 • Không nên kê bàn ​​trang điểm. Nhìn ra cửa sổ. Vì ánh sáng chói của cửa sổ bị gương trang điểm phản chiếu và phong thủy gọi ánh sáng chói này là “Thất sát”, đặc biệt là khi cửa sổ quay về hướng chính đông hoặc tây.
 • Nên kê tủ sát tường và đặt theo hướng Bắc hoặc Tây. Vì vậy, cửa tủ quay về hướng Nam hoặc Đông sẽ mang lại vượng khí và may mắn. 
 • Tủ quần áo cũng không nên đặt cạnh giường ngủ, vì như vậy sẽ gây bất an cho chủ nhân căn phòng. Do đó, bạn nên đặt nó cách xa giường một chút. Không nên đặt tivi trong phòng ngủ vì phòng ngủ thuộc hành mộc. 
 • Còn tivi mang hành Kim, dễ gây xung đột. Đặt tivi trong phòng ngủ gây cảm giác mệt mỏi, đau đầu và không mang lại sức khỏe cho chủ nhân căn phòng. 
 • Đèn trang trí trong phòng ngủ không nên có cường độ ánh sáng quá lớn, điều này sẽ ảnh hưởng không tốt đến thị giác và tâm lý của các thành viên trong gia đình. 
 • Bạn nên sử dụng các loại đèn trang trí có ánh sáng dịu nhẹ như vàng, hồng, … 
 • Bạn nên chọn hai chiếc và đặt chúng ở mỗi bên đầu giường để tạo sự đối xứng. Phía đầu giường nên bo tròn để không bị cạnh sắc chiếu vào giường.

Giải đáp một vài thắc mắc về phong thủy phòng ngủ 

Dưới đây, Eden Luxury sẽ trả lời một số câu hỏi thường xuyên được quan tâm và hỏi nhiều nhất để khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận về hoạt động này. 

Giải đáp một số thắc mắc về phong thủy phòng ngủ

Giải đáp một số thắc mắc về phong thủy phòng ngủ

- Mệnh Kim: đặt ở hướng Đông Bắc, Tây Nam, Bắc và Tây Bắc

- Mệnh Mộc: đặt ở hướng Bắc, Đông, Đông Nam

- Mệnh Thủy: đặt ở hướng Tây Bắc, Bắc

- Mệnh Hỏa: đặt ở hướng Nam, Đông, Đông Nam

- Mệnh Thổ: đặt ở hướng Nam, Tây Nam, Đông Bắc

Cửa phòng ngủ không nên đối diện với cửa bếp, phòng vệ sinh, phòng tắm, cửa chính, cửa 2 phòng ngủ không nên đối diện, phòng ngủ nên có cửa sổ, kích thước cửa sổ phòng ngủ…

Eden Luxury đơn vị thi công thiết kế nội thất phòng ngủ hợp phong thủy cực uy tín 

Chắc chắn khi nói đến một đơn vị thiết kế và thi công nội thất phòng ngủ tại Việt Nam thì không thể không nhắc đến Eden Luxury. Đây được xem là một đơn vị uy tín chất lượng với sản phẩm đa dạng đem đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm mới mẻ nhất hiện nay. 

Eden là đơn vị thi công thiết kế uy tín nhất hiện nay

Eden là đơn vị thi công thiết kế uy tín nhất hiện nay

Giá cả dịch vụ hợp lý, cạnh tranh trên thị trường 

Điểm đầu tiên nói đến Eden chắc chắn là giá cả của dịch vụ. Không chỉ mang đến những mẫu mã đẹp nhất, chất lượng nhất mà Eden còn có một bảng giá cả rất phải chăng và phù hợp. So với chất lượng của các sản phẩm và thiết kế nội thất màEden Luxury đưa ra cho khách hàng, bảng giá này vô cùng phù hợp, tiết kiệm và cạnh tranh với nhiều đơn vị khác nhau trên thị trường. 

Các sản phẩm đa dạng với nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau 

Hiện tại Eden đã nhận được rất nhiều đơn đặt hàng với các sản phẩm cuối cùng khác nhau. Eden Luxury nhận hầu hết các yêu cầu thi công và thiết kế nội thất từ ​​bộ phận. Nhà ở, nhà ở, biệt thự, khách hàng nhà hàng, quảng trường, văn phòng, công ty, … Eden Luxury mang đến tay khách hàng nhiều phong cách thiết kế đa dạng, thời thượng. Eden Luxury giúp bạn có nhiều lựa chọn hơn 

Đội ngũ thiết kế và thi công đa tài, nhiều kinh nghiệm

Để đảm bảo chất lượng dịch vụ của Eden, Eden Luxury chú trọng lựa chọn đội ngũ thiết kế và thi công có trình độ chuyên môn cao, có nhiều năm làm việc thực tế và có tầm nhìn về xu hướng mới. Khách hàng an tâm tuyệt đối trong việc nhận thiết bị do các chuyên gia của Eden Luxury chuyển giao. Eden chắc chắn sẽ mang đến cho bạn ngôi nhà trong mơ. 

Dịch vụ đảm bảo an toàn, điều khoản hợp đồng rõ ràng

Khách hàng sẽ nhận được thành phẩm công trình đúng hẹn với thiết kế dự án nhanh chóng cho bạn, ngoài ra Eden Luxury cũng sẵn sàng sửa đổi, sửa chữa theo mọi ý kiến ​​và quan điểm của khách hàng để đáp ứng mọi yêu cầu của bạn. Chắc chắn Eden sẽ thỏa mãn mọi nhu cầu của bạn.

Với những chia sẻ chi tiết của blog nội thất Eden bên trên, mong rằng các bạn đã có được cho mình những kiến thức bổ ích có liên quan đến phong thủy phòng ngủ. Đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay với Eden Luxury để có được một dịch vụ chất lượng và uy tín nhất cho mình nhé.

Xem thêm:

Tổng hợp tất tần tật phong thuỷ xây nhà mà bạn cần biết để đem lại may mắn tài lộc.

Phong thuỷ nhà bếpphong thuỷ nhà thờ những điều cần tránh.

Rate this post
Ngô Văn Thoan

Kiến trúc sư với nền tảng kiến thức vững chắc, kinh nghiệm thực tế dày dặn cùng gu thẩm mỹ cao đã tạo nên các sản phẩm đáp ứng đúng nhu cầu khách hàng. Tính ứng dụng đi kèm với sự sáng tạo là điều tiên quyết trong mỗi sản phẩm mà anh luôn tâm đắc.