Hiện nay, đối với những gia đình có điều kiện kinh tế hạn hẹp thì việc xây nhà cấp 4 trọn gói 200 triệu là điều vô cùng hợp lý. Mặc dù có kinh phí xây dựng không lớn, thế nhưng các mẫu thiết kế nhà cấp 4 này đều sẽ đáp ứng đầy đủ công năng sử dụng cũng như có tính thẩm mỹ cao theo như ý muốn của bạn. Để hiểu rõ hơn, bạn hãy cùng EDEN tham khảo qua một vài mẫu bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 dưới 200 triệu ấn tượng sau đây nhé.

Dự toán chi tiết về chi phí xây nhà cấp 4 trọn gói 200 triệu

Xác định diện tích

Trước khi xây dựng nhà cấp 4, việc đầu tiên bạn cần làm đó chính là xác định diện tích mảnh đất mình sẽ xây nhà sao cho phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bản thân. Sau đó, dự toán chi phí xây dựng sẽ được tính bằng cách lấy phần diện tích đó nhân cùng với đơn giá/m2.

Xác định chi phí dự toán khi xây nhà cấp 4 trọn gói 200 triệu

Xác định chi phí dự toán khi xây nhà cấp 4 trọn gói 200 triệu

Tùy thuộc vào mỗi nhà thầu xây dựng khác nhau mà đơn giá xây dựng tính theo m2 này sẽ có sự chênh lệch. Về phần diện tích sàn của nhà cấp 4 khi xây dựng sẽ được tính như sau:

 • Phần tầng trệt = 100% giá.
 • Phần tầng có gác lửng = 100% theo giá.
 • Sân trước và sân sau nhà = 1/2 diện tích hoặc 1/2 đơn giá.
 • Ban công hoặc sân thượng = 1/2 tổng diện tích nhà.
 • Móng nhà = 1/3 tổng diện tích nhà.
 • Mái bê tông = 1/3 hoặc 1/2 diện tích.
 • Mái tôn = 1/2 diện tích hoặc có thể là 1/3 tùy thuộc vào từng nhà thầu.
 • Cuối cùng, số tiền thi công tổng cộng sẽ được tính như sau: Tổng diện tích x đơn giá.

Cách tính chi phí xây dựng theo diện tích

Để hiểu rõ hơn về cách tính chi phí xây dựng mẫu nhà cấp 4 đẹp 5×20 200 triệu thì bạn có thể tham khảo ví dụ sau đây:

 • Mảnh đất có chiều dài 15m, chiều ngang 4m. Như vậy, diện tích tính được là: 15×4=60m2.
 • Sân trước dài 3m và sân sau 1m. Vậy phần chiều dài còn lại là 11m.
 • Từ đây, ta tính được diện tích đất xây dựng sẽ là 4×11=44m2.
 • Đơn giá xây dựng = 44m2 x 50% + 44m2 x 100% = 66m2.

Trường hợp 1: Cách tính chi phí xây dựng nhà cấp 4 trọn gói

 • Đơn giá: Từ 4 triệu/2 – 5 triệu/m2.
 • Chi phí trung bình vào khoảng: 4,5 triệu x 66m2 = 297 triệu.

Lưu ý rằng, khoảng chi phí xây dựng này chưa bao gồm nội thất.

Trường hợp 2: Cách tính chi phí phần thô và chi phí nhân công

 • Đơn giá sẽ vào khoảng 2,8 triệu/m2 đến 3,2 triệu/m2.
 • Khoản chi phí trung bình sẽ là: 3 triệu x 66m2 = 198 triệu.

Chi phí này bao gồm cho chi phí nguyên vật liệu xây dựng và tiền công, tuy nhiên không bao gồm vật tư hoàn thiện.

Ưu điểm nổi bật khi xây nhà cấp 4 trọn gói 200 triệu

Không cần quá bận tâm về việc quản lý chi phí

Như đã chia sẻ, nhà cấp 4 200 triệu được xây dựng trọn gói sẽ là một phương án xây nhà hữu ích dành cho những gia chủ không có nhiều thời gian lên kế hoạch xây dựng cho ngôi nhà của mình.

Ưu điểm đầu tiên đó chính là bạn sẽ được đơn vị xây dựng cung cấp một bảng chi phí dự toán xây dựng chi tiết với các khoản phân bổ vô cùng hợp lý. Điều này giúp cho các khoản chi phí luôn được rõ ràng và minh bạch.

Không những thế, vấn đề quản lý chi phí trong quá trình thi công công trình cũng sẽ được lên kế hoạch hiệu quả hơn. Cách thức này giúp hạn chế vấn đề phát sinh cách chi phí không đáng có.

Chi phí được quản lý hiệu quả trong quá trình xây dựng nhà

Chi phí được quản lý hiệu quả trong quá trình xây dựng nhà

Hạn chế tối đa rủi ro

Với việc thi công trọn gói, mọi chi phí xây dựng sẽ được chủ thầu và chủ nhà thỏa thuận rõ ràng và chi tiết. Vì thế mà các rủi ro đến từ việc thị trường biến động khiến cho phát sinh thêm các khoản chi phí khác cũng sẽ được hạn chế và hầu như là không xảy ra. Nếu như bạn là một người ngại rủi ro thì có thể tìm đến các đơn vị thi công nhà trọn gói khi xây nhà cấp 4 khoảng 200 triệu.

Tiết kiệm thời gian và công sức cho gia chủ

Xây nhà cấp 4 trọn gói 200 triệu sẽ giúp gia chủ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức bởi vì mọi công việc sẽ đều được chủ thầu thực hiện theo như các điều khoản trong hợp đồng. Tiến độ công trình đều sẽ được nhà thầu theo dõi và báo cáo với chủ nhà như những gì đã thống nhất trước đó.

Thời gian thi công diễn ra đúng tiến độ và đảm bảo chất lượng

Có thể thấy, những đơn vị thi công xây dựng chuyên nghiệp và có chuyên môn cao sẽ đưa ra cho bạn một tiến độ thi công rõ ràng và hợp lý. Đặc biệt, với sự giám sát chặt chẽ từ đơn vị thi công trọn gói, ngôi nhà của bạn sẽ diễn ra đúng tiến độ, đảm bảo an toàn, chất lượng và bền đẹp.

Đảm bảo chất lượng và đúng tiến độ thi công

Đảm bảo chất lượng và đúng tiến độ thi công

Những kinh nghiệm cần biết xây dựng mẫu nhà cấp 4 đẹp 5×20 200 triệu

Với mức kinh phí 200 triệu, đây không phải là một số tiền quá lớn để có thể mang lại cho bạn một ngôi nhà cao to, rộng rãi, nhiều tầng.

Do đó, để xây dựng cho mình không gian sống hiện đại và tiện nghi với số tiền 200 triệu, bạn hãy tham khảo một vài kinh nghiệm sau đây nhé.

Chọn thời gian thi công phù hợp

Trước khi bắt đầu thi công nhà cấp 4 giá 200 triệu, bạn cần tính toán chi phí kỹ lưỡng để không bị đội giá lên quá cao trong khi xây dựng.

Theo các chuyên gia, bạn nên lựa chọn thời điểm thi công phù hợp để tiết kiệm thời gian cũng như chi phí thi công. Bạn nên hạn chế xây dựng vào những thời điểm diễn ra thời tiết xấu như các tháng có bão, mưa nhiều,… Điều kiện thời tiết thuận lợi sẽ giúp cho tiến độ xây dựng nhanh hơn và chi phí bảo vệ công trình cũng được hạn chế phát sinh.

Lựa chọn kỹ lưỡng bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 dưới 200 triệu

Khi lựa chọn bản vẽ nhà cấp 4 200 triệu, bạn cần lựa chọn mẫu thiết kế có cấu trúc sao cho phù hợp với diện tích đất xây dựng, nhu cầu và thói quen sinh hoạt của mình và gia đình. Bên cạnh đó, các mẫu nhà này cần được xác định rõ ràng và chính xác trước khi khởi công để tránh trường hợp có sai sót, chỉnh sửa trong lúc xây dựng.

Đặc biệt, bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 dưới 200 triệu cần có sự thống nhất và đồng thuận từ các thành viên trong gia đình để mang đến cho tất cả mọi người một không gian sống thoải mái, tiện ích và hài lòng nhất.

Tìm kiếm và chọn mua nguyên vật liệu chất lượng, giá cả phải chăng

Theo như tìm hiểu, có khoảng 40% đến 45% tổng kinh phí xây dựng sẽ dành cho nguyên vật liệu. Do đó, bạn cần phải chuẩn bị khoảng 80-90 triệu để chi vào các khoản mua xi măng, cát, đá, sắt thép, hệ thống cửa, thiết bị điện nước,… Để mua được sản phẩm chất lượng và giá thành phải chăng, bạn cần có kế hoạch mua sắm hợp lý và tham khảo nhiều đơn vị, đại lý khác nhau.

Cần lựa chọn nguyên vật liệu có giá cả hợp lý và chất lượng

Cần lựa chọn nguyên vật liệu có giá cả hợp lý và chất lượng

Tìm kiếm đơn vị thi công chất lượng

Hiện nay, hầu như phần lớn các gia chủ sẽ tìm đến các đơn vị xây nhà cấp 4 trọn gói 200 triệu để tiết kiệm công sức, thời gian cũng như quản lý chi phí xây dựng hiệu quả hơn.

Tuy nhiên, với tràn lan các đơn vị thi công xuất hiện trên thị trường như hiện nay thì bạn cần tìm kiếm và lựa chọn cho mình một đơn vị thật sự chất lượng. Một đơn vị xây nhà cấp 4 khoảng 200 triệu uy tín, chuyên nghiệp và có trình độ cao sẽ đảm bảo độ bền, an toàn, vững chắc cho ngôi nhà của bạn sau khi hoàn thành. Bên cạnh đó, nhà thầu đôi khi còn đưa ra cho bạn những tư vấn, những phương án hiệu quả trong việc lên ý tưởng thiết kế, quản lý chi phí, lựa chọn nội thất phù hợp,…

Tận dụng hiệu quả nguồn lực khi thi công nhà ở

Với nguồn kinh phí xây dựng được xem là hạn hẹp, bạn cần tận dụng hiệu quả nguồn nhân lực để hỗ trợ mình trong khi thi công công trình. Chẳng hạn đối với các công việc đơn giản như vận chuyển vật liệu, trộn vữa,… bạn và thành viên trong gia đình có thể tự làm để giảm thiểu chi phí nhân công.

Không những thế, quá trình thi công cũng cần có người quan sát, đốc thúc để công trình hoàn thành đúng tiến độ và nhanh chóng điều chỉnh khi có sai sót, phát sinh xảy ra.

Bật mí những mẫu nhà cấp 4 chi phí 200 triệu đẹp và ấn tượng

Nhà cấp 4 chi phí 200 triệu thiết kế đơn giản

Thông qua mẫu bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 dưới 200 triệu này, có thể thấy ngôi nhà có lối kiến trúc dạng ống truyền thống vô cùng đơn giản. Phần cửa sẽ sử dụng chất liệu kính để mang lại cảm giác sáng sủa và thông thoáng hơn cho không gian bên trong nhà. Màu sơn tường kết hợp tone màu trắng và màu vàng sẽ mang lại sự tươi mới và trẻ trung hơn rất nhiều cho không gian sống của bạn.

Thiết kế đơn giản và trẻ trung cho mẫu nhà cấp 4 đẹp 5x20 200 triệu

Thiết kế đơn giản và trẻ trung cho mẫu nhà cấp 4 đẹp 5×20 200 triệu

Xây nhà cấp 4 trọn gói 200 triệu hiện đại với thiết kế mái Thái

Với thiết kế mái Thái độc đáo và lợp bằng mái ngói đã giúp mẫu nhà trở nên vô cùng sang trọng và đồ sộ. Bên cạnh đó, hệ thống cửa chính làm bằng gỗ cũng phần nào mang lại sự đẳng cấp hơn cho mẫu nhà cấp 4 đẹp 5×20 200 triệu này.

Nhà cấp 4 mái Thái ấn tượng với chi phí chỉ 200 triệu

Nhà cấp 4 mái Thái ấn tượng với chi phí chỉ 200 triệu

Mẫu nhà cấp 4 200 triệu ấn tượng với thiết kế mái bằng

Bản vẽ nhà cấp 4 200 triệu thiết kế đơn giản ở phần mái bằng sẽ có cách thức thi công dễ dàng và nhanh chóng hơn. Bên cạnh đó, mẫu nhà này còn bố trí khá nhiều khung cửa sổ xung quanh để ngôi nhà có thể đón nhận toàn bộ ánh sáng tự nhiên. Ngoài ra, khoảng sân vườn cũng được trồng khá nhiều cây xanh mang lại nhiều mắc sắc và sự tươi mới hơn cho không gian sống của bạn.

Nhà cấp 4 mái bằng với thiết kế kết hợp sân vườn tràn đầy sức sống

Nhà cấp 4 mái bằng với thiết kế kết hợp sân vườn tràn đầy sức sống

Nhà cấp 4 chữ L 200 triệu

Xây nhà cấp 4 khoảng 200 triệu với kiểu dáng hình chữ L sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các ngôi nhà ở nông thôn cũng như ở thành thị. Với lối kiến trúc này, các khu vực chức năng của ngôi nhà sẽ được phân chia khoa học và hợp lý.

Đặc biệt, xung quanh ngôi nhà sẽ là các khoảng sân rộng rãi được ốp gạch sạch sẽ mang lại không gian thoáng mát và phù hợp làm nơi vui chơi cho các em bé trong gia đình của bạn.

Nhà cấp 4 chữ L thiết kế ấn tượng với tone màu trắng chủ đạo

Nhà cấp 4 chữ L thiết kế ấn tượng với tone màu trắng chủ đạo

Xây nhà cấp 4 trọn gói 200 triệu với mái lệch độc đáo

Hiện nay, mái lệch khi được thiết kế cho nhà cấp 4 200 triệu đã trở thành một xu hướng nổi bật được săn đón nhất.

Có thể thấy phần mái của mẫu nhà này được thiết kế lệch hẳn sang một bên mất cân đối vô cùng ấn tượng. Không những thế, khuôn viên sân vườn phía trước ngôi nhà còn được bố trí thêm nhiều cây xanh, hòn non nước để mặt tiền ngôi nhà thêm phần cuốn hút hơn.

Nhà cấp 4 200 triệu với thiết kế mái lệch vô cùng độc đáo

Nhà cấp 4 200 triệu với thiết kế mái lệch vô cùng độc đáo

Phong cách Nhật Bản khi xây dựng nhà cấp 4 chi phí 200 triệu

Khi xây nhà cấp 4 trọn gói 200 triệu, bạn sẽ có một không gian sống vô cùng thư thái, nhẹ nhàng và không kém phần ấn tượng mang đậm nét đẹp văn hóa Nhật Bản.

Ngôi nhà nổi bật với cửa chính rộng bằng kính trong suốt hiện đại. Phần bậc thềm và sân trước của ngôi nhà cũng được ốp bằng các tảng đá size lớn tạo cảm giác gần gũi, mộc mạc. Đặc biệt, với mẫu bản vẽ nhà cấp 4 200 triệu đẹp mắt này, nó phù hợp với hầu hết các gia chủ có nhiều thế hệ sinh sống.

Bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 dưới 200 triệu phong cách Nhật Bản thư thái, nhẹ nhàng

Bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 dưới 200 triệu phong cách Nhật Bản thư thái, nhẹ nhàng

Thiết kế bản vẽ nhà cấp 4 200 triệu hiện đại

Với mẫu nhà cấp 4 đẹp 5×20 200 triệu này, ngôi nhà của bạn sẽ toát lên vẻ đẹp hiện đại và cực kỳ sang trọng phù hợp ở cả nông thôn lẫn thành thị.

Với thiết kế mái bằng đặc trưng, để không tạo cảm giác cứng nhắc và nhàm chán, nằm bên trên phần mái hiên đã được bố trí trồng các loại hoa nhiều màu độc đáo. Bên cạnh đó, tone màu sơn tường cũng như các chi tiết gạch, cửa đều mang đều sẽ giúp bạn có được cảm giác ấm cúng, gần gũi hơn khi sinh sống.

Thiết kế hiện đại dành cho xây nhà cấp 4 khoảng 200 triệu

Thiết kế hiện đại dành cho xây nhà cấp 4 khoảng 200 triệu

Mẫu nhà cấp 4 trọn gói 200 triệu  thiết kế nhẹ nhàng ở nông thôn

Nếu như bạn yêu thích một ngôi nhà có không gian đơn giản, trang nhã cũng như gần gũi với thiên nhiên thì mẫu nhà cấp 4 200 triệu dưới đây là một sự lựa chọn lý tưởng.

Có thể thấy, xung quanh ngôi nhà là sân vườn rộng rãi cùng với các màu sắc sặc sỡ của các khóm hoa. Điều này đã giúp không gian trong lành và tươi mát hơn.

Xây nhà cấp 4 khoảng 200 triệu mộc mạc và gần gũi thiên nhiên ở nông thôn

Xây nhà cấp 4 khoảng 200 triệu mộc mạc và gần gũi thiên nhiên ở nông thôn

Bản vẽ nhà cấp 4 200 triệu đơn giản với thiết kế hiện đại

Bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 dưới 200 triệu dưới đây cũng là một mẫu nhà khá được ưa chuộng bởi giới trẻ hiện nay bởi sự lối thiết kế hiện đại và sang trọng.

Ngôi nhà này được tạo điểm nhấn bởi phần cửa gỗ màu nâu vô cùng sang trọng. Cùng với tone màu trắng chủ đạo, ngôi nhà ngày trở nên nổi bật và giúp cho mặt tiền không bị rối mắt.

Mẫu bản vẽ nhà cấp 4 200 triệu thiết kế đơn giản dành cho các gia đình nhỏ

Mẫu bản vẽ nhà cấp 4 200 triệu thiết kế đơn giản dành cho các gia đình nhỏ

Thiết kế nhà cấp 4 mặt phố chi phí 200 triệu

Có thể thấy hiện nay các gia chủ có đất ở mặt phố cũng đều khá yêu thích về lối kiến trúc của các mẫu nhà cấp 4.

Với bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 dưới 200 triệu dưới đây, ngôi nhà đã sử dụng tone màu trắng chủ đạo cho toàn bộ ngôi nhà. Kết hợp theo đó là phần mái ngói màu nâu đậm để tạo điểm nhấn. Đặc biệt, mẫu thiết kế này đã khá linh hoạt khi mở rộng phần mái hiên sang bên để tạo nên khu vực đậu xe ôtô vô cùng tiện ích.

Nhà cấp 4 mặt phố nhẹ nhàng với màu trắng chủ đạo giá rẻ 200 triệu

Nhà cấp 4 mặt phố nhẹ nhàng với màu trắng chủ đạo giá rẻ 200 triệu

Mẫu nhà cấp 4 200 triệu với 2 phòng ngủ tiện nghi

Với phong cách thiết kế đơn giản và tone màu nâu trầm ấm, mẫu nhà cấp 4 đẹp 5×20 200 triệu sẽ bao gồm 2 phòng ngủ vô cùng tiện nghi. Với thiết kế này, nó sẽ phù hợp dành cho các gia đình có 1 con hoặc các cặp vợ chồng mới cưới. Bên cạnh đó, khoảng sân được thiết kế khá rộng rãi giúp bạn và gia đình có thể vui chơi, thư giãn vào mỗi buổi chiều.

Nhà cấp 4 tiện nghi với thiết kế 2 phòng ngủ rộng rãi

Nhà cấp 4 tiện nghi với thiết kế 2 phòng ngủ rộng rãi

Thiết kế nhà cấp 4 3 phòng ngủ đơn giản với giá 200 triệu

Thay vì xây dựng các căn nhà cao tầng với kinh phí cao thì bạn có thể lựa chọn mẫu nhà cấp 4 đơn giản có 3 phòng ngủ với mức giá 200 triệu.

Với thiết kế đơn giản, cấu trúc 3 phòng ngủ tiện nghi, bạn sẽ có một không gian sống vô cùng tiện nghi và đầy đủ. Ngôi nhà được thiết kế một phần thụt lùi vào trong để tạo khoảng sân rộng làm khu vực uống trà thư thái vô cùng sáng tạo. 

Thiết kế đơn giản cho nhà cấp 4 giá 200 triệu với tính thẩm mỹ cao

Thiết kế đơn giản cho nhà cấp 4 giá 200 triệu với tính thẩm mỹ cao

Nhà cấp 4 giá 200 triệu thiết kế có ban công phía trên

Bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 dưới 200 triệu có thể được biến hóa linh hoạt thành nhiều phong cách khác nhau phù hợp với sở thích của từng gia chủ. Chẳng hạn như bạn có thể thiết kế bao công phía bên trên ngôi nhà mái bằng của mình để tạo sự độc đáo và mới lạ.

Ngoài ra, phần sân của mẫu nhà này được thiết kế một phần ốp gạch còn một phần còn lại làm vườn để khi nhìn vào tổng thể, ngôi nhà của bạn sẽ có thêm tone màu xanh tươi mát, thu hút từ hoa lá.

Xây nhà cấp 4 khoảng 200 triệu sáng tạo có ban công phía trên

Xây nhà cấp 4 khoảng 200 triệu sáng tạo có ban công phía trên

Thiết kế nhà cấp 4 theo phong cách châu Âu cổ điển giá 200 triệu

Mẫu nhà cấp 4 đẹp 5×20 200 triệu theo phong cách châu Âu sẽ có vẻ đẹp vô cùng kiêu sa và sang trọng. Các đường nét bên trong và ngoài ngôi nhà sẽ được xây dựng vô cùng tỉ mỉ và cẩn thận. Đặc biệt, để mang lại phong cách châu Âu cổ điển thì phần cửa chính sẽ được làm bằng gỗ tự nhiên. Tuy nhiên, trong quá trình xây dựng, đôi khi mẫu nhà này sẽ phát sinh nhiều khoản chi phí cho nên các gia chủ đôi khi vẫn còn e ngại khi lựa chọn mẫu nhà này.

Phong cách cổ điển châu Âu dành cho nhà cấp 4 sa hoa

Phong cách cổ điển châu Âu dành cho nhà cấp 4 sa hoa

Thiết kế nhà cấp 4 có thêm sân vườn với giá rẻ 200 triệu

Đối với các gia chủ có diện tích đất lớn thì có thể thiết kế thêm sân vườn rộng rãi. Mẫu nhà này khá thích hợp cho những gia đình muốn trồng thêm rau, hoa, cây cảnh,… để không gian sống được gần gũi với thiên nhiên nhiều hơn.

Thiết kế bản vẽ nhà cấp 4 200 triệu sân vườn rộng rãi và thoáng mát

Thiết kế bản vẽ nhà cấp 4 200 triệu sân vườn rộng rãi và thoáng mát

Một số điều cần lưu ý khi xây nhà cấp 4 trọn gói 200 triệu

 • Trước khi xây dựng, bạn cần lựa chọn mẫu bản vẽ nhà cấp 4 200 triệu chi tiết và rõ ràng nhất.
 • Đối với các căn nhà có diện tích nhỏ hẹp, bạn không nên bố trí quá nhiều nội thất gỗ có tone màu sẫm để tránh cảm giác nặng nề, chật chội.
 • Để giảm chi phí xây dựng, nguyên vật liệu nên được lựa chọn với giá thành hợp lý, không quá đắt nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt.
 • Bạn cũng có thể tham khảo một số bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 dưới 200 triệu trên mạng, các diễn đàn hoặc tham khảo người có kinh nghiệm để tiết kiệm chi phí thuê thiết kế.
 • Các chi tiết trang trí mặt tiền ngôi nhà nên được hạn chế để tránh mang lại cảm giác rối mắt cho người nhìn. Thay vào đó, bạn nên tập trung vào trang trí nội thất bên trong căn nhà sao cho hợp lý nhất để mang đến cho mình một không gian sống tuyệt vời.

EDEN – Đơn vị thiết kế và thi công trọn gói nhà cấp 4

Có thể thấy hiện nay các đơn vị thiết kế và thi công trọn gói dành cho nhà cấp 4 đang được các gia chủ tin tưởng lựa chọn khá nhiều. Trong đó, EDEN là đơn vị được yêu thích nhất hiện nay với các dịch vụ được cung cấp đến khách hàng vô cùng chất lượng.

Các sản phẩm khi cung cấp đến khách hàng sẽ đều được EDEN kiểm duyệt và xem xét kỹ lượng. Đặc biệt là các mẫu thiết kế sẽ được lựa chọn phù hợp về mặt kiến trúc, bố cục phòng ốc, phong cách cũng như giá thành sao cho hợp lý nhất với điều kiện kinh tế của khách hàng.

Ngoài ra, với đội ngũ nhân viên am hiểu kỹ về lĩnh vực thiết kế và thi công nhà cấp 4, khách hàng sẽ luôn nhận được các câu trả lời, giải đáp nhanh chóng và chính xác nhất khi thắc mắc. Đặc biệt, dịch vụ xây nhà cấp 4 trọn gói 200 triệu luôn đảm bảo hoàn thành thi công đúng tiến độ với độ an toàn, chất lượng cao cũng như mang lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối nhất.

Bài viết vừa rồi là những chia sẻ về việc xây nhà cấp 4 trọn gói 200 triệu hợp lý, có tính thẩm mỹ cao và phù hợp với điều kiện kinh tế của gia chủ. Với mẫu thiết kế ở bài viết trên, hy vọng rằng bạn sẽ lựa chọn được bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 dưới 200 triệu ưng ý và hài lòng nhất.

Xem thêm:

Một vài lưu ý khi xây dựng nhà cấp 4 150 triệu nên biết

30+ mẫu nhà cấp 4 đơn giản 100 triệu mà được ưa chuộng nhất

Hạch toán chi phí xây dựng nhà cấp 4 70 triệu

Rate this post
Ngô Văn Thoan

Kiến trúc sư với nền tảng kiến thức vững chắc, kinh nghiệm thực tế dày dặn cùng gu thẩm mỹ cao đã tạo nên các sản phẩm đáp ứng đúng nhu cầu khách hàng. Tính ứng dụng đi kèm với sự sáng tạo là điều tiên quyết trong mỗi sản phẩm mà anh luôn tâm đắc.