Hiện nay, xu hướng xây nhà cấp 4 ngày càng phổ biến, đặc biệt là xây nhà cấp 4 giá 70 triệu hiện đại và đầy đủ tiện nghi. Đối với những gia đình không có điều kiện kinh tế cao thì nhà cấp 4 khoảng 70 triệu sẽ là một sự lựa chọn hữu hiệu cần quan tâm đến. Như vậy, để hiểu rõ hơn về đặc điểm cũng như các lưu ý khi xây dựng mẫu nhà cấp 4 giá 70 triệu, bạn hãy tham khảo một số mẫu thiết kế nổi bật sau đây của EDEN LUXURY nhé.

Xây nhà cấp 4 giá 70 triệu có thể thực hiện được không?

Việc xây dựng một ngôi nhà cấp 4 với mức chi phí 70 triệu là điều mà đa số mọi người đều cho rằng không thể thực hiện. Tuy nhiên, nếu như bạn biết cách tính toán và phân chia chi phí kỹ lưỡng cho từng công đoạn như mua vật liệu, đo đạc, nhân công, thời điểm thi công phù hợp,… thì ngôi nhà của bạn sẽ được hoàn thành một cách vô cùng đẹp và chất lượng.

Hiện nay, ngoài những gia đình sinh sống ở nông thôn thì các gia đình ở thành thị cũng lựa chọn các mẫu nhà cấp 4 khoảng 70 triệu vì đây là một phương án xây dựng hợp lý với nguồn kinh phí vừa phải.

Xây dựng nhà cấp 4 đơn giản với chi phí 70 triệu

Xây dựng nhà cấp 4 đơn giản với chi phí 70 triệu

Những yếu tố cần quan tâm đến khi xây dựng mẫu nhà cấp 4 giá 70 triệu

Đối với nhà cấp 4 70 triệu, bạn sẽ không cần lo lắng quá nhiều về vấn đề chi phí đầu tư cũng như phong cách thiết kế cho ngôi nhà của mình. Có thể thấy nhà cấp 4 là mẫu nhà quá thân quen với hầu hết mọi người. Với xu hướng hiện đại ngày nay, các gia chủ đều hướng đến việc lựa chọn một căn nhà vừa đẹp, vừa tiện nghi cũng như có giá cả hợp lý. Tuy nhiên, trước và trong quá trình xây mẫu nhà cấp 4 giá 70 triệu, bạn cần chú ý một số điều như sau:

Xác định rõ ràng chính xác về diện tích xây dựng

Khi xây dựng nhà cấp 4 70 triệu, điều đầu tiên mà bạn cần làm đó chính là xác định rõ về diện tích đất mà mình muốn xây dựng. Để tạo nên một ngôi nhà cho riêng mình, bạn cần có dự tính chung nhất về khoảng đất đó và về sau có thể linh hoạt thay đổi theo từng trường hợp cụ thể. Để xác định diện tích một cách chính xác nhất, bạn cần trả lời được một số câu hỏi như sau:

  • Ngôi nhà sẽ có bao nhiêu m2 dành cho cổng, ngõ hay khoảng sân? Thông thường, đối với khu vực nông thôn thì nhà cấp 4 khoảng 70 triệu sẽ có khoảng sân vô cùng lớn và rộng rãi. Tuy nhiên, diện tích phần sân này có thể sẽ được thu hẹp lại đối với các ngôi nhà ở khu vực thành phố.
  • Diện tích xây dựng dự định là bao nhiêu? Các khu vực phòng ốc sẽ được bố trí như thế nào?
  • Diện tích xây dựng dự tính và kinh phí xây dựng cần được cân đối và gói gọn trong 70 triệu.

Lựa chọn kiểu kiến trúc nhà ở phù hợp

Có thể thấy mặc dù cùng một cái tên là nhà cấp 4, nhưng nó có rất nhiều kiểu thiết kế khác nhau nhu nhà cấp 4 chữ L, dạng nhà ống, nhà mái Thái, mái bằng hay mái lệch,… Mỗi kiểu nhà sẽ có đặc trưng và lối kiến trúc khác nhau.

Lối kiến trúc cần lựa chọn phù hợp với kinh phí, sở thích và nhu cầu sử dụng

Lối kiến trúc cần lựa chọn phù hợp với kinh phí, sở thích và nhu cầu sử dụng

Trong quá trình lựa chọn kiểu kiến trúc nhà ở phù hợp cho mình, bạn có thể dựa vào diện tích và hình dáng của mảnh đất để lựa chọn. Bên cạnh đó, trong quá trình lựa chọn mẫu nhà cấp 4 giá rẻ với chi phí gói gọn 70 triệu, bạn cũng cần lưu ý đến tính thẩm mỹ và sở thích của của mình bởi vì đây sẽ là không gian sống gắn bó với bạn suốt cuộc đời. Phong cách và lối kiến trúc của ngôi nhà phải thực sự khiến bạn cảm thấy hài lòng, thoải mái nhất và mang lại cảm giác thư giãn mỗi khi về đến nhà sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Lựa chọn vật liệu chất lượng và nội thất phù hợp

Lựa chọn vật liệu và nội thất là một trong các bước cực kỳ quan trọng khi bắt tay vào việc xây nhà cấp 4 giá 70 triệu. Để tối ưu được chi phí, bạn cần xác định rõ ràng từng khoản chi, cụ thể như sau:

  • Vật liệu xây dựng: Gồm xi măng, cát, đá, thép,… Đây sẽ là những yếu tố cấu thành nên ngôi nhà. Do vậy, bạn cần lựa chọn các vật liệu có chất lượng cao và có độ bền tốt. Bạn cần chọn mua tại các địa chỉ công ty, đại lý phân phối uy tín để vừa đảm bảo chất lượng cũng như có giá thành hợp lý.
  • Nội thất: Cửa chính, cửa sổ, sofa, kệ tủ bếp, rèm, giường ngủ,…. Với nguồn kinh phí không quá lớn, bạn cần tính toán cụ thể và lựa chọn những món đồ nội thất thật sự cần thiết. Đối với các món đồ mang tính chất phụ trợ, bạn có thể sắm dần dần sau khi đã hoàn thành ngôi nhà.

Tìm kiếm đơn vị thiết kế và thi công có trách nhiệm cao

Một trong các bước không thể bỏ qua khi xây nhà cấp 4 70 triệu đó chính là lựa chọn đơn vị thi công uy tín, chuyên nghiệp và có kinh nghiệm dày dặn. Điều này sẽ giúp ngôi nhà của bạn được hình thành một cách an toàn, đúng tiến độ cũng như đảm bảo được chất lượng, độ bền của công trình trong tương lai.

Đơn vị thiết kế uy tín đảm bảo công trình hoàn thiện chất lượng

Đơn vị thiết kế uy tín đảm bảo công trình hoàn thiện chất lượng

Hạch toán chi phí xây dựng nhà cấp 4 khoảng 70 triệu

Để phân bổ chi phí hợp lý khi xây dựng nhà cấp 4 70 triệu thì bạn có thể tham khảo bảng hạch toán chi phí sau đây. Tuy nhiên lưu ý rằng giá nhân công và vật tư xây dựng có thể sẽ có sự biến động tăng giảm tùy thuộc vào vị trí, địa điểm xây nhà của bạn.

Nội dung Số lượng Số tiền (VND)
Sắt 6m 4 – 8 15mm (làm xà gồ) Bộ 1.500.000
Sắt phi 14 và phi 6 Bộ 3.402.000
Đinh 5 và dây thép buộc nền móng Bộ 130.000
Xi măng Nghi sơn PCB40 70 Bao x 82.000 (VND) 5.740.000
Gạch xây loại 2 8000 viên x 680 (đồng) 5.440.000
Đá 1 x 2 1 xe 2,5 tấn 420.000
Đá chẻ Lát 1.200.000
Ống nước phi 90 Bộ 1.224.000
Bi hầm cầu Cái 1.250.000
Gạch men, bồn cầu, bồn rửa chén Bộ 10.025.000
Bột chà và phụ kiện bắt nước máy Bộ 865.000
Chổi quét vôi và keo chống thấm bên ngoài Cái 100.000
Cát xây nhà – Cát xây dựng: 400.000/xe

– Cát tô: 550.000/xe

4.300.000
Đá ốp bếp Bộ 1.400.000
Công trét bột Người 300.000
Vật tư sơn Thùng 1.600.000
Cửa Cửa chính, cửa phòng 5.000.000
La phông thạch cao Bộ 5.500.000
Rèm cửa Bộ 3.000.000
Tôn màu – 3kg ( 3.5 zem 11 sóng)

– 5 tấm giá x 72.000; Keo

4.373.000
Điện Kw 1.500.000
Chi phí phát sinh 5.000.000
Công thợ Tùy thuộc vào từng địa điểm xây dựng và nhà thầu mà mức giá thuê công thợ cũng sẽ khác nhau.
Tổng 63.269.000

Một số mẫu nhà cấp 4 giá 70 triệu đẹp, hiện tại và ấn tượng

Bản vẽ chi tiết mẫu nhà cấp 4 giá 70 triệu

Dưới đây là mẫu bản vẽ chi tiết về ngôi nhà cấp 4 khoảng 70 triệu diện tích 6x8m với 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp – ăn và nhà vệ sinh. Với diện tích sử dụng vừa đủ như vậy, đây sẽ là một không gian sống khá phù hợp dành cho các gia đình nhỏ.

Nhà cấp 4 đơn giản với chi phí xây dựng 70 triệu

Nhà cấp 4 đơn giản với chi phí xây dựng 70 triệu

Xây dựng nhà cấp 4 giá 70 triệu mái bằng

Mẫu nhà cấp 4 giá 70 triệu thiết kế mái bằng sẽ vô cùng phù hợp làm nơi sinh sống của các đôi vợ chồng vừa mới kết hôn. Với thiết kế mái bằng khá giống nhà ống, nhìn tổng vào mẫu nhà này điều này tiên mà chúng ta cảm nhận được sẽ là gọn gàng, ngăn nắp đi kèm đôi chút hiện đại. Để ngôi nhà không bị chìm và nhàm chán, bạn có thể bố trí thêm một khoảng sân ở mặt trước hoặc sau nhà để trồng hoa, trồng cây và giúp tổ ấm của mình có được một không gian xanh tươi mát.

Nhà cấp 4 thiết kế mái bằng đơn giản kinh phí 70 triệu phải chăng

Nhà cấp 4 thiết kế mái bằng đơn giản kinh phí 70 triệu phải chăng

Nhà cấp 4 thiết kế gác lửng giá 70 triệu hiện đại

Xây nhà cấp 4 giá 70 triệu có gác lửng đang là xu hướng hiện nay bởi vì nó vừa tiện ích, tiết kiệm không gian cũng như tiết kiệm được chi phí hơn so với xây dựng nhà tầng. Với lối kiến trúc mới lạ kết hợp cùng với các mảng tường được ốp đá cao cấp, ngôi nhà trở nên hiện đại và mang lại cảm giác vô cùng sang trọng mỗi khi nhìn vào.

Thiết kế mái bằng kết hợp phần gác lửng đã mang lại vẻ đẹp mới lạ cho nhà cấp 4

Thiết kế mái bằng kết hợp phần gác lửng đã mang lại vẻ đẹp mới lạ cho nhà cấp 4

Mẫu nhà cấp 4 70 triệu thoáng mát nằm ở gần biển

Với một vị trí lý tưởng nằm gần biển, bạn có thể xây dựng một ngôi nhà cấp 4 khoảng 70 triệu. Tận dụng vị thế vàng này, bạn nên lựa chọn các mẫu thiết kế nhà ở có bố trí nhiều khung cửa lớn bằng kính để nhìn ngắm biển, cảnh sắc bên ngoài dễ dàng hơn.

Bên cạnh đó, nội thất trong nhà cũng không nên bố trí quá nhiều để tạo cảm giác nhẹ nhàng, thư thái như một khu nghỉ dưỡng để bạn và gia đình có thể thoải mái, thư giãn mỗi khi mệt mỏi.

Nhà cấp 4 70 triệu mộc mạc, phóng khoáng nằm ở gần biển

Nhà cấp 4 70 triệu mộc mạc, phóng khoáng nằm ở gần biển

Nhà cấp 4 giá 70 triệu thiết kế cho người độc thân

Việc xây dựng một ngôi nhà cấp 4 giá 70 triệu đơn giản dành cho người độc thân sống một mình là điều hoàn toàn có thể thực hiện được. Với diện tích nhỏ gọn, tone màu tối giản và công năng tiện nghi đầy đủ, đây quả thật là một không gian sống vô cùng thoải mái, hiện đại và lý tưởng.

Nhà cấp 4 khoảng 70 triệu nhỏ gọn và đơn giản phù hợp cho một người sinh sống

Nhà cấp 4 khoảng 70 triệu nhỏ gọn và đơn giản phù hợp cho một người sinh sống

Thiết kế nhà ống cấp 4 chi phí 70 triệu

Hiện nay, dù ở nông thôn hay thành thị thì lối kiến trúc xây dựng nhà cấp 4 dạng nhà ống vẫn được đón nhận nồng nhiệt. Mẫu nhà này sẽ có lối thiết kế chạy dọc vô cùng thuận tiện và phù hợp với nhu cầu sử dụng và thói quen sinh hoạt của các gia đình Việt truyền thống.

Mặc dù hiện nay mẫu nhà ống cấp 4 được thiết kế theo phong cách hiện đại, tuy nhiên đâu đó trong ngôi nhà vẫn giữ được vẻ đẹp truyền thống vô cùng ấn tượng.

Nhà cấp 4 thiết kế kéo dài dạng nhà ống đầy đủ tiện nghi với nội thất cơ bản

Nhà cấp 4 thiết kế kéo dài dạng nhà ống đầy đủ tiện nghi với nội thất cơ bản

Xây nhà cấp 4 giá 70 triệu với thiết kế mái Thái

Mẫu nhà cấp 4 mái Thái 70 triệu cũng được yêu thích vô cùng nhiều bởi sự thanh lịch, sang trọng với phần mái cao mang lại cảm giác đồ sộ, to lớn.

Với thiết kế mẫu nhà cấp 4 giá rẻ 70 triệu này, phần mái Thái được thiết kế vừa phải không quá lớn, màu sắc nhẹ nhàng và được tạo điểm nhấn thông qua phần đá ốp tường nằm dưới phần mái. Nhìn vào tổng thể, ngôi nhà mang lại vẻ đẹp khá nhẹ nhàng, dễ chịu và đặc biệt là không quá nổi bật mặc dù sử dụng tone màu tím.

Thiết kế nhà cấp 4 mái Thái hiện đại với tone màu tím nhẹ nhàng tạo sự mới lạ

Thiết kế nhà cấp 4 mái Thái hiện đại với tone màu tím nhẹ nhàng tạo sự mới lạ

Nhà cấp 4 phong cách hiện đại với chi phí xây dựng 70 triệu

Phong cách hiện đại khi áp dụng cho nhà cấp 4 70 triệu sẽ được thể hiện qua các chi tiết thiết kế vô cùng đơn giản, nhẹ nhàng nhưng mang vẻ đẹp của sự phóng khoáng. Mẫu nhà này có bố cục được phân chia khá hợp lý và khoa học. Nội thất trong nhà cũng được bố trí vừa đủ, không quá nhiều để tránh cảm giác ngột ngạt, chật chội và bí bách. Bạn có thể tận dụng khoảng trống trước nhà để bố trí thêm các giàn hoa leo và bàn uống trà thư giãn.

Nhà cấp 4 mái bằng hiện đại với sân vườn trang trí nhẹ nhàng

Nhà cấp 4 mái bằng hiện đại với sân vườn trang trí nhẹ nhàng

Nhà cấp 4 chi phí 70 triệu đẹp, ấn tượng với sân vườn rộng rãi

Với diện tích vừa phải và khoản chi phí xây dựng 70 triệu, bạn đã có ngay một không gian sống hiện đại vừa đủ với các khu vực chức năng đầy đủ tiện nghi. Không gian vườn bên ngoài ngôi nhà nên được trồng thêm nhiều cây xanh, khóm hoa sặc sỡ khi nhìn vào tổng thể ngôi nhà không bị nhàm chán và cứng nhắc.

Nhà cấp 4 sân vườn thoáng mát và tươi xanh với kinh phí xây dựng 70 triệu

Nhà cấp 4 sân vườn thoáng mát và tươi xanh với kinh phí xây dựng 70 triệu

Thiết kế kiến trúc chữ L cho nhà cấp 4 khoảng 70 triệu

Nhà cấp 4 giá 70 triệu khi được thiết kế theo bố cục chữ L sẽ có sự phân chia vô cùng hợp lý về mặt không gian. Với màu sơn tường chủ đạo nhẹ nhàng kết hợp cùng với hệ thống cửa kính màu đen đã giúp mặt tiền ngôi nhà trở nên nổi bật và thu hút ánh nhìn hơn.

Nhà cấp 4 giá 70 triệu theo lối kiến trúc chữ L mới lạ cùng phần mái Thái độc đáo

Nhà cấp 4 giá 70 triệu theo lối kiến trúc chữ L mới lạ cùng phần mái Thái độc đáo

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 giá 70 triệu đơn giản mái chéo

Mẫu nhà này có cấu trúc mái chéo vô cùng độc đáo và ấn tượng. Mặc dù không được trang trí quá nhiều chi tiết, thế nhưng thông qua phần mái bất cân xứng và hệ thống cửa kính đã giúp ngôi nhà toát lên vẻ đẹp trang nhã, hiện đại và đặc biệt rất là trẻ trung và năng động.

Nhà cấp 4 mái chéo thiết kế theo phong cách hiện đại thể hiện vẻ đẹp sang trọng

Nhà cấp 4 mái chéo thiết kế theo phong cách hiện đại thể hiện vẻ đẹp sang trọng

EDEN – Đơn vị thi công nhà cấp 4 uy tín được nhiều người lựa chọn

Như đã chia sẻ, việc làm không thể thiếu trước khi xây nhà cấp 4 giá 70 triệu đó chính là tìm kiếm cho mình một đơn vị thiết kế và thi công uy tín. Đây là một bước quan trọng có ảnh hưởng lớn đến chất lượng của công trình trong và sau khi thi công.

Và hiện nay, EDEN được biết đến là đơn vị thiết kế cũng như thi công nhà cấp 4 giá rẻ cực kỳ uy tín và có cách trách nhiệm cao mà bạn không nên bỏ lỡ. Với các dịch vụ chuyên nghiệp và ưu đãi đặc biệt, khách hàng khi đến với EDEN sẽ được cung cấp các mẫu thiết kế đẹp, hiện đại với chi phí vô cùng phải chăng.

Tuy nhiên, không phải ngẫu nhiên mà EDEN lại được rất nhiều gia chủ tin tưởng và lựa chọn như vậy. Để tạo dựng cho mình một chỗ đứng vững chắc trên thị trường, EDEN có những ưu điểm nổi bật như sau:

  • Đội ngũ nhân viên, kiến trúc sư, công nhân xây dựng đều vô cùng chuyên nghiệp, nhiệt tình, có trình độ chuyên môn và tay nghề cao.
  • Các chính sách và dịch uy đãi luôn được đem đến khách hàng với giá cả phải chăng và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.
  • Luôn cam kết và đảm bảo công trình thi công diễn ra an toàn, chất lượng và hoàn thành đúng tiến độ.
  • Sau khi kết thúc hợp đồng, khách hàng sẽ không phải chịu bất kỳ các khoản chi phí phát sinh nào cả. Không những thế, trong quá trình thi công, EDEN chúng tôi sẽ quản lý chi phí hiệu quả để tiết kiệm kinh phí nhất có thể cho khách hàng.

Như vậy, nếu như đang có nhu cầu tìm hiểu và xây dựng mẫu nhà cấp 4 giá 70 triệu, bạn hãy liên hệ với EDEN nhanh chóng để được tư vấn cụ thể và chi tiết nhất nhé.

Như vậy, có thể thấy việc xây nhà cấp 4 giá 70 triệu là điều hoàn toàn có khả năng thực hiện. Các mẫu thiết kế EDEN vừa chia sẻ đều đảm bảo các yếu tố bền bỉ, chất lượng, giá thành phù hợp và đặc biệt là có tính thẩm mỹ vô cùng cao. Vì vậy, hy vọng rằng qua bài viết này, bạn sẽ tìm ra cho mình một không gian sống lý tưởng với lối kiến trúc hiện đại và hợp xu hướng nhất nhé.

Xem thêm:

Phân bổ chi phí hợp lý khi xây nhà cấp 4 khoảng 150 triệu

Dự toán kinh phí để thi công xây nhà cấp 4 khoảng 100 triệu

Những kinh nghiệm cần biết xây nhà cấp 4 khoảng 200 triệu

Rate this post
Ngô Văn Thoan

Kiến trúc sư với nền tảng kiến thức vững chắc, kinh nghiệm thực tế dày dặn cùng gu thẩm mỹ cao đã tạo nên các sản phẩm đáp ứng đúng nhu cầu khách hàng. Tính ứng dụng đi kèm với sự sáng tạo là điều tiên quyết trong mỗi sản phẩm mà anh luôn tâm đắc.