Nhà vệ sinh tuy là một công trình phụ nhưng nó lại vô cùng cần thiết và quan trọng đối với mỗi gia đình. Phong thủy nhà vệ sinh sẽ ảnh hưởng nhiều đến vận khí và quá trình phát triển của gia đình vì đây cũng là nơi chứa đựng nhiều âm khí và thứ dơ bẩn nhất. Do đó, hãy theo dõi nội dung bài viết dưới đây của Eden Luxury để có thể nắm được chi tiết những lưu ý khi thiết kế thi công và xây dựng nhà vệ sinh cho mình nhé. 

Những lưu ý quan trọng về phong thủy nhà vệ sinh

Những lưu ý quan trọng về phong thủy nhà vệ sinh

Những điều cấm trị khi tìm kiếm vị trí đặt nhà vệ sinh

Dưới đây sẽ là những lưu ý quan trọng mà các bạn phải nắm khi xây dựng hay tìm vị trí để đặt nhà vệ sinh. Cùng theo dõi nội dung dưới đây nhé. 

Vị trí đặt nhà vệ sinh hợp phong thủy

Vị trí đặt nhà vệ sinh hợp phong thủy

 • Không nên đặt nhà vệ sinh cũng như bồn cầu giữa nhà: không khí ẩm thấp, hôi hám từ nhà vệ sinh có thể lan tỏa khắp nhà và ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình 
 • Không được đặt thanh long được đặt ở vị trí cửa ra vào của ngôi nhà: Theo quan niệm của người xưa, vị trí đặt phòng tắm ngay trước cửa nhà của thanh long khiến người nhà ốm đau, tin đồn thất thiệt, làm ăn thất bát, phá sản. 
 • Không đặt cuối hành lang: theo hành lang dẫn thẳng vào phòng vệ sinh không may mắn. Đây là điều cấm kỵ mà nhiều gia đình mắc phải vì họ thường tận dụng các vị trí ở cuối hành lang để đặt phòng tắm. 
 • Với phòng bếp: Nhiều gia đình hiện nay thường đặt phòng vệ sinh trực tiếp với phòng ăn để tiết kiệm tối đa diện tích. Nhưng trong phong thủy, nếu phòng tắm (Thủy sinh Kim) thông với bếp (từ đó tập trung năng lượng Thủy) sẽ gây ra xung đột từ trường. Hiện tượng này được gọi là “phỏng nước liền kề”, ảnh hưởng đến “năng lượng” của toàn bộ ngôi nhà. 
 • Nhà vệ sinh không nên ở phía sau máy tính bảng mà là của cả ngôi nhà. Ngoài ra, nên tránh tắm ở vị trí Văn Xương (vị trí bị sao Khuê chiếu vào) để Văn Xương không bị bẩn.

Những hướng phong thủy sẽ thích hợp để đặt nhà vệ sinh

Việc nghe theo phong thủy xây nhà là một trong những điều cực kỳ quan trọng mà có thể bạn cần phải quan tâm khi xây dựng nhà ở nói chung và việc tìm kiếm vị trí đặt nhà vệ sinh đúng hướng, giúp gia đình có thể làm ăn phát đạt hơn. 

Đặt nhà vệ sinh theo hướng hợp phong thủy

Đặt nhà vệ sinh theo hướng hợp phong thủy

Kiêng kỵ đặt phòng tắm ở hướng Nam: bồn tắm thuộc vợ chồng Thủy, hướng Nam thuộc quẻ Ly, trong Ngũ hành thuộc vợ chồng hỏa, sẽ ức chế hỏa, tạo thế “thủy bất túc”. 

Nhân Mã được đặt ở phía Bắc của ngôi nhà: điều này làm cho yếu tố Thủy tăng lên và gây ra hiện tượng “giáng” (phía Bắc thuộc Ngũ Hành thuộc Thủy). Nếu bạn vẫn muốn đặt nhà vệ sinh ở hướng Bắc, bạn có thể trồng cây cao để hấp thụ năng lượng của mộc và đẩy lùi thủy. 

Vị trí đặt nhà vệ sinh là hướng Đông Bắc: nguyên nhân là vì trong Ngũ Hành, hướng Đông Bắc thuộc hành thổ, làm tiêu hao năng lượng của nước, khó nhìn. Làm ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình. 

Hướng Tây Bắc, Tây Nam, sửa nhà tắm: Hướng Tây Nam do khí không ổn định, khí thổ sẽ phá thủy làm hao tổn sinh khí. Nó sẽ làm tiêu hao phần lớn năng lượng kim khí ra khỏi nhà, không có lợi cho gia đình bạn 

Hướng đặt nhà vệ sinh cùng hướng với nhà: tuyệt đối kiêng kỵ, vì có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Đồng thời kết cấu nhà không đẹp. 

Không dùng chung nhà tắm, nhà vệ sinh, bồn rửa mặt: để tiết kiệm diện tích, nhiều gia đình gộp 3 khu vực này lại với nhau. Nhưng đây là thiết kế phòng tắm không sạch sẽ.Vì vậy, tốt hơn là nên tách biệt khu vực khô và ướt. Hoặc sử dụng màn, rèm để đảm bảo không gian và vệ sinh. 

Không đặt phòng vệ sinh phía trên bếp hoặc phòng ngủ: do hỏa xâm nhập nên khu vực có thủy sẽ xung khắc ngũ hành. Đối với phòng ngủ nên đặt ở phương vị cát lợi, không nên đặt ở phương vị tương xung với nhà vệ sinh.

Những lưu ý quan trọng về cửa tắm của nhà vệ sinh theo phong thủy 

Vị trí cửa tắm cũng là một vấn đề mà các bạn cần phải quan tâm. Dưới đây sẽ là một vài lưu ý khi đặt cửa phòng tắm hợp phong thủy nhất hiện nay. Cùng theo dõi nhé. 

Lưu ý về cửa phòng tắm nhà vệ sinh

Lưu ý về cửa phòng tắm nhà vệ sinh

 • Cấm kỵ đặt chúng trước cửa lớn, cửa bếp, phòng ngủ: nó làm tổn hại sinh khí và có ảnh hưởng xấu đến gia chủ là quan trọng nhất. cửa phòng tắm sẽ ảnh hưởng không tốt đến các thành viên trong gia đình. 
 • Không để cửa phòng tắm đối diện với bếp: Vì bếp là nơi nấu nướng và chế biến thức ăn nên phòng tắm là nơi chứa nhiều vi khuẩn. Việc lau cửa bếp, lau nhà trực diện ảnh hưởng đến sức khỏe và vệ sinh an toàn thực phẩm. 
 • Theo phong thủy, phòng tắm và nhà bếp, nhà bếp tượng trưng cho hành hỏa, phòng tắm tượng trưng cho hành thủy, cũng là hành thủy ngược lại với lửa. Không tốt cho sự giàu có. 
 • Không nên thiết kế để cửa phòng tắm đối diện với bếp: tạo thế rất đối nghịch với phúc khí, rất bất lợi cho hạnh phúc của các thành viên trong gia đình, Vận khí xấu khi leo cầu thang. Bởi vì nó sẽ xông thẳng vào phòng tắm và gây ra mùi độc hại. 
 • Hãy khắc phục tình trạng này bằng cách treo thêm một tấm rèm dài trước cửa. Cửa phòng tắm và cầu thang được đặt ở hướng dương.
 • Cửa phòng tắm không dẫn đến cửa phòng ngủ: Tránh thiết kế cửa phòng tắm đối diện với cửa phòng vì sẽ không mang lại phúc khí cho mọi người. 
 • Cần đặt vách ngăn để ngăn cách với cửa kính: phòng tắm là nơi kín đáo nên tránh dùng cửa kính vì nó làm mất đi tính chất của nhà vệ sinh. 
 • Kích thước cửa nhà vệ sinh quá cao, quá rộng: càng tốt, chỉ cần viết các từ “kiếp” và “hại” ở trên cùng. Kích thước thích hợp nhất lúc này là khoảng 1.875m hoặc 1.99 – 2.09m, chiều rộng khoảng 0.59m hoặc 0.71 – 0.79m
 • Mở cửa phòng tắm trong thời gian dài: Nếu bạn để cửa phòng tắm mở trong thời gian dài, không khí hôi thối sẽ thất thoát ra các phòng khác, ảnh hưởng đến sức khỏe và hạnh phúc của các thành viên trong gia đình.

Một vài điều kiêng kỵ không nên xuất hiện bên trong phòng tắm

Một bài điều bạn cần phải biết về những thứ có thể rất kiêng kỵ khi được đặt trong nhà vệ sinh. Cụ thể chúng tôi sẽ liệt kê bên dưới đây: 

Những lưu ý quan trọng về cách bố trí bên trong nhà vệ sinh

Những lưu ý quan trọng về cách bố trí bên trong nhà vệ sinh

 • Biến phòng tắm thành phòng ngủ: Theo khoa học nổi tiếng, phòng tắm là nơi ít âm khí, không được sạch sẽ, vì vậy biến phòng tắm thành phòng ngủ sẽ không mang lại phúc khí, ngược lại còn sinh ra rác thải. 
 • Sàn nhà tắm quá trơn: gây trượt ngã gây rất nhiều nguy hiểm cho người sử dụng. Do đó, bạn cần chọn loại gạch có khả năng chống trơn trượt. 
 • Phòng tắm kiêng kỵ không có cửa sổ: nhà vệ sinh là nơi tích tụ nhiều vi khuẩn. Việc thiếu cửa sổ cũng là một điều tối kỵ lớn, vì nó cản trở khí bẩn lưu thông, tích tụ lâu ngày ảnh hưởng đến sức khỏe. Sự dư thừa sẽ thu hẹp không gian và cản trở sự lưu thông không khí. Bạn phải giữ phòng tắm sạch sẽ. 
 • Ngăn nước chảy khắp nơi: luôn làm ướt phòng tắm, bạn cần lắp đặt. Lắp đặt hệ thống thoát nước cho phòng tắm. 
 • Phòng tắm kỵ khí phát tán khí bẩn: có hại cho người ở trong nhà. Bạn phải thường xuyên khử mùi hôi để đảm bảo vệ sinh không khí.
 • Tránh sử dụng quá nhiều vật liệu kim loại sắc nhọn bên trong phòng tắm: Không sử dụng vật liệu kim loại lạnh, cứng, sắc nhọn trong phòng tắm, nó có thể gây thương tích và khó chịu. Chất liệu kim loại dễ tránh và gây nguy hiểm cho mọi người.
 • Phòng tắm nhỏ không thích hợp với bồn tắm lớn – nó có thể làm cho phòng tắm nhỏ lại, đồng thời sinh ra bất hòa, cãi vã giữa vợ chồng. 
 • Kích thước của bồn tắm cần phải cân đối với diện tích của phòng tắm để đạt được sự cân đối. 
 • Không nên đặt bồn tắm giữa phòng tắm: bồn tắm nên đặt dựa vào tường, không nên đặt chính giữa phòng tắm để không làm xáo trộn diện mạo tổng thể và sự hài hòa của tổng thể căn phòng tắm. 
 • Bạn nên đặt bồn tắm ở một góc vừa phải. Tiết kiệm không gian nhưng phù hợp với mọi nơi. Bồn tắm có khả năng giữ nước cao – chúng làm hỏng vệ sinh và vi phạm các quy tắc phong thủy. Do đó, sau khi tắm, bạn nên lau sạch phần nước còn sót lại. 
 • Sau khi sửa bồn cầu không được tự ý thay đổi vị trí: tránh động vào khí bẩn ảnh hưởng đến phong thủy. Vì vậy, trước khi xây phòng tắm, bạn cần suy nghĩ kỹ về vị trí của nó và hạn chế khả năng thay đổi hướng nhà vệ sinh theo định kỳ.
 • Máy nước nóng không được lắp trong phòng tắm: phải lắp ở vị trí thông gió giữa phòng tắm và khu vực ngoài trời. Việc sử dụng bồn rửa không tốt. Nó không đẹp và sẽ ảnh hưởng đến phong thủy cửa nhà vệ sinh.
 • Bóng đèn trong phòng tắm không nên để hở: điều này có thể dẫn đến rò rỉ điện hoặc cháy nổ rất nguy hiểm. Vì vậy, bạn cần lưu ý khi thiết kế đường dây điện. 
 • Gương trong phòng tắm không nên đối diện với thiết bị vệ sinh: không có trường hợp nào bạn nên lắp gương đối diện với thiết bị vệ sinh để tránh sẽ làm ảnh hưởng xấu đến tâm lý, âm khí. 
 • Không để nền nhà tắm cao hơn nền phòng ngủ: gia chủ nằm ngủ rất dễ mắc các bệnh liên quan đến hệ nội tiết. Phòng tắm là nơi ẩm ướt rất ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người trong gia đình.

Giải đáp thắc mắc về việc xây nhà vệ sinh trong phòng ngủ có hợp phong thủy không?

Nhiều người sẽ thắc mắc vấn đề việc có nên thiết kế một phòng tắm nằm phía bên trong phòng ngủ của gia đình hay không? Và trong phong thủy thì việc này có ảnh hưởng như thế nào? Trả lời những câu hỏi này, cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết nội dung này nhé. 

Giải đáp một số thắc mắc về nhà vệ sinh và phong thủy có liên quan

Giải đáp một số thắc mắc về nhà vệ sinh và phong thủy có liên quan

Phân tích ưu điểm và nhược điểm

Có nên xây phòng tắm trong phòng ngủ không? Một câu hỏi được nhiều người đặt ra, bởi thiết kế phòng tắm phòng ngủ phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố phong thủy. Về mặt tiện nghi cũng vậy, phòng tắm trong phòng ngủ cũng có nhiều ưu điểm:

Lưu ý về phong thủy nhà vệ sinh 

 • Vấn đề thứ nhất là sinh hoạt của các thành viên trong gia đình sẽ thuận tiện hơn, bạn không phải di chuyển nhiều.
 • Vấn đề thứ hai là phòng tắm trong phòng ngủ sẽ mang đến sự riêng tư, thoải mái. Các thành viên trong gia đình cảm thấy thoải mái hơn 

Về mặt phong thủy, việc bố trí phòng vệ sinh trong phòng ngủ có thể không tốt cho gia chủ. Trong quan niệm phong thủy cổ xưa, nhà vệ sinh là nơi tụ khí âm nên việc thiết kế nhà vệ sinh trong phòng ngủ sẽ gây ra âm khí bẩn. Hơi nước từ nhà vệ sinh cũng có thể khiến khăn trải giường bị mốc, từ đó mà nó cũng sẽ ảnh hưởng đến không gian nghỉ ngơi và sức khỏe.

Những vị trí bố trí nhà vệ sinh hợp phong thủy nhất

Khi xây dựng nhà vệ sinh trong phòng ngủ, người xây dựng cần lưu ý đến hầu hết các tiêu chuẩn phong thủy và khoa học khi thiết kế. Ngoài những cách thiết kế nhà vệ sinh sao cho hợp phong thủy ở trên, khi thiết kế hệ thống ống nước trong nhà trong phòng ngủ, đặc biệt là hướng nhà vệ sinh, bạn cần chú ý đến hướng của nhà vệ sinh. 

Những nguyên tắc phong thủy nhà vệ sinh bạn cần biết

Những nguyên tắc phong thủy nhà vệ sinh bạn cần biết

Theo phong thủy, hai hướng tốt nhất để đặt nhà vệ sinh trong phòng ngủ là hướng Tây Nam và hướng Đông. Hướng đông nam và chính bắc là hướng xấu. Cho nên, khi bố trí nhà vệ sinh trong phòng ngủ cần chú ý đến hướng đặt.

Làm thế nào để hóa giải những vận xui nếu đặt sai vị trí?

Trên thực tế, việc bố trí phòng tắm trong phòng ngủ rất dễ gặp phải những trở ngại về mặt phong thủy hoặc có thể là những điều kiêng kỵ sau khi xây xong, tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể tiến hành hòa giải theo những cách sau: 

Những cách hóa giải bên trong nhà vệ sinh

Những cách hóa giải bên trong nhà vệ sinh

 • Các trường hợp: cửa phòng vệ sinh, phòng vệ sinh đối diện với cửa phòng ngủ; hoặc giường ngủ trước cửa phòng tắm, bạn có thể nhanh chóng sửa chữa bằng cách che lại bằng rèm hoặc bình phong, nếu đầu giường kê sát hoặc trước tường phòng tắm thì có thể cố định bằng cách kê giường ngủ ở vị trí khoảng cách với tường nhà vệ sinh điều chỉnh vị trí sao cho đầu giường không đối diện với nhà vệ sinh. 
 • Đóng cửa nhà vệ sinh khi không sử dụng và lau chùi thường xuyên. Treo quả bầu cạnh giường để giảm bớt uế khí ảnh hưởng đến sức khỏe của người ngủ. 
 • Bạn nên đặt những vật có tính dương như đá thạch anh trong phòng tắm để điều hòa âm khí, hóa giải những điều cực kỳ không tốt. Không để quần áo phơi hoặc ủ quá lâu ở trong nhà vệ sinh.

Những lưu ý cần biết về điều kiêng kỵ khi đặt toilet trong nhà vệ sinh

Bạn nên để vị trí toilet đúng theo hướng phong thủy vì đây là điểm dơ bẩn nhất trong căn phòng vệ sinh. Hãy nắm kỹ những lưu ý sau đây

Những kiêng kỵ trong nhà vệ sinh mà bạn cần lưu ý

Những kiêng kỵ trong nhà vệ sinh mà bạn cần lưu ý

 • Tránh dùng nước cống tưới cây trong nhà vệ sinh: cây chết, ảnh hưởng đến hạnh phúc và ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người của gia đình.
 • Việc sử dụng ngoài trời các vật dụng kiểu ván ép: Do tác dụng chống thấm nước của những vật dụng này không tốt, dễ bong tróc và hư hỏng nên tốt nhất là nên sử dụng những vật dụng bằng đá hoặc nhựa, inox. 
 • Tránh quá nhiều ánh sáng trong nhà vệ sinh: căng thẳng, thậm chí xuống nước, gây hư hỏng. Bạn có thể sử dụng 1 đèn là đủ. 
 • Gương trong nhà vệ sinh quá nhỏ: bạn nên chọn gương lớn hơn một chút trong phòng tắm để phản chiếu luồng khí bẩn đồng thời tăng thêm diện tích. Một chiếc gương phù hợp sẽ giúp không gian rộng thêm. 
 • Nhà vệ sinh, sử dụng quạt điện: theo phong thủy, nhà vệ sinh bị lão hóa, điều này sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ của quạt, tạo ra tình trạng Thủy Hỏa tương xung.
 • Nhà vệ sinh đặt phía trên phòng ngủ: ảnh hưởng đến sức khỏe của gia chủ và người thân Cần tránh kê giường ngủ để bảo vệ sức khỏe mọi người 
 • Nhà vệ sinh quá ẩm ướt: phải giữ vệ sinh khô ráo, sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh và cũng nên hạn chế tích tụ năng lượng tiêu cực ảnh hưởng đến sức khỏe và vận mệnh.

Màu sắc tổng thể nên sử dụng trong phong thuỷ

Nhìn chung để có được không gian nhà vệ sinh sạch sẽ, thoáng mát nhất thì các bạn nên lựa chọn cho mình một màu sắc phù hợp, thoáng mát nhất để có thể dễ dàng hơn trong việc lau dọn và nhìn có vẻ hợp mắt nhất. 

Màu sắc tổng thể trong nhà vệ sinh

Màu sắc tổng thể trong nhà vệ sinh

 • Nhà vệ sinh không được dùng màu tím đậm: Không nên dùng màu tím đậm để trang trí nhà vệ sinh, vì nó có thể gây cảm giác nặng nề, ức chế cho gia chủ. 
 • Việc sử dụng màu đen trong nhà vệ sinh: Không sử dụng màu đen hoặc quá tối cho nhà vệ sinh. Nhà vệ sinh, vì tính chất của phòng tắm thường là nơi không đủ dương khí. Kết hợp với màu đen vốn mang tính âm và không tốt cho sức khỏe của gia chủ. 
 • Cây mang màu sắc đậm: vì với những phòng tắm thuộc hành Thủy, nên sử dụng màu sắc tốt nhất là màu trắng cho Kim và màu xanh lam nhã nhặn cho Thủy, tạo cảm giác yên bình.

Những lưu ý quan trọng khi xây dựng nhà vệ sinh theo tuổi

Dưới đây sẽ là một vài lưu ý quan trọng về những điều tối kỵ mà bạn cần phải biết khi thiết kế nhà vệ sinh theo tuổi của gia chủ. Mỗi người sẽ có những đặc điểm khác nhau. Nhưng nhìn chung tổng quan sẽ như các thông tin dưới đây:

Lưu ý quan trọng về phong thủy nhà vệ sinh theo tuổi

Lưu ý quan trọng về phong thủy nhà vệ sinh theo tuổi

 • Phương vị của nhà vệ sinh không hợp với năm sinh: Khi đặt nhà vệ sinh cũng cần đảm bảo phương vị của nhà vệ sinh không xung khắc với năm sinh (tuổi của nam và nữ gia chủ). 
 • Kê giường dựa vào nhà vệ sinh: Điều tối kỵ trong phong thủy mà nhiều người cần tránh là không kê giường ngủ ngay cạnh nhà vệ sinh. 
 • Nơi cấm kỵ là để bàn thờ ở bên ngoài phòng tắm – đây là điều tối kỵ lớn nhất khi lựa chọn vị trí phòng tắm. vì đây là hành vi vừa có hại cho môi trường vừa là hành vi thiếu tôn trọng.

Eden – đơn vị thi công nhà vệ sinh uy tín và chất lượng nhất hiện nay

Nếu đã nắm được những mẹo và lưu ý quan trọng khi thiết kế và thi công nhà vệ sinh thì chắc hẳn các bạn đang quan tâm đến một địa chỉ có thể giúp mình lựa chọn được thiết kế chất lượng và uy tín nhất đúng không nào? Đừng ngần ngại mà hãy đến ngay với Eden Luxury để có được một dịch vụ chất lượng, uy tín và tin cậy nhất cho mình nhé. 

Eden Đơn vị thiết kế thi công uy tín và chất lượng nhất hiện nay

Eden Đơn vị thiết kế thi công uy tín và chất lượng nhất hiện nay

Đội ngũ có nhiều năm kinh nghiệm 

Edenluxury cùng với đội ngũ thiết kế nội thất với trình độ cao, hoạt động vô cùng năng động, nhiệt tình sẽ giúp bạn có những lựa chọn với những cách bài trí, trang trí cho ngôi nhà của bạn một cách độc đáo, đẹp mắt, sang trọng, tinh tế và trang nhã. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về những mẫu thiết kế này, nhân viên của Eden sẽ ngay lập tức giúp bạn hiểu rõ vấn đề mà mình đang gặp phải và nếu bạn gặp khó khăn gì, trong quá trình xây dựng, nhân viên cũng sẽ nhanh chóng giải quyết giúp bạn. 

Đa dạng kiểu dáng, mẫu mã để khách hàng lựa chọn

Còn rất nhiều mẫu thiết kế tại Edenluxury với phong cách nội thất nhiệt đới đẹp và độc đáo. Tất cả các thiết kế đều có đặc thù riêng. Vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm những mẫu thiết kế phù hợp với sở thích và môi trường sống của gia đình mình thì hãy liên hệ ngay với dịch vụ để được tư vấn những mẫu thiết kế phù hợp nhất. 

Giá cả xây dựng hợp lý, Vật liệu được sử dụng để xây dựng các công trình.

Các công trình kiến ​​trúc theo phong cách đa dạng thường là những vật liệu phổ biến như tre, nứa, gỗ, mây… nên giá thành cũng sẽ tương đối tốt. Với mức giá này thì gia đình nào muốn thiết kế và xây dựng tổ ấm theo phong cách này đều có thể thực hiện được. Ngoài ra, Edenluxury còn có những ưu đãi và dịch vụ chăm sóc khách hàng tận nơi để bạn có được mức giá tốt nhất. 

Quy trình làm việc của Edenluxury mang tính chuyên nghiệp cao.

Edenluxury mang đến cho khách hàng một quy trình làm việc vô cùng chuyên nghiệp. Trước hết, dịch vụ giúp khách hàng lựa chọn được mẫu thiết kế phù hợp với gia đình mình. Trong quá trình thử nghiệm, thi công và dịch vụ luôn chịu trách nhiệm lớn trong quá trình làm việc, luôn đảm bảo an toàn khi thi công và hoàn thành đúng tiến độ. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể hứa hẹn kiến ​​tạo một không gian sống lý tưởng hơn. 

Đem đến trải nghiệm chất lượng nhất cho khách hàng 

Eden hứa hẹn sang trọng với phong cách thiết kế nội thất kết hợp giữa yếu tố phương Đông và phương Tây, từ các kiểu dáng hiện đại hay cổ điển mới mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới lạ, thú vị nhưng vẫn vô cùng ấm áp trong không gian sống lý tưởng trong cuộc sống hàng ngày của bạn, đồng thời chúng cũng sẽ được Edenluxury thiết kế tỉ mỉ, chu đáo và trình bày đẹp mắt.

Với những chia sẻ bên trên của blog nội thất, mong rằng các bạn đã nắm được những lưu ý cần thiết về phong thủy nhà vệ sinh và có được cho mình những giải pháp tiện ích và hữu hiệu nhất khi thiết kế, thi công nội thất nhà vệ sinh cho mình. Đừng ngần ngại liên hệ với Eden để có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất nhé.

Xem thêm:

Tổng hợp chi tiết phong thuỷ cổng nhà, phong thuỷ cầu thang, phong thuỷ phòng khách bạn nên biết để tránh gặp điều xui xẻo.

Rate this post
Ngô Văn Thoan

Kiến trúc sư với nền tảng kiến thức vững chắc, kinh nghiệm thực tế dày dặn cùng gu thẩm mỹ cao đã tạo nên các sản phẩm đáp ứng đúng nhu cầu khách hàng. Tính ứng dụng đi kèm với sự sáng tạo là điều tiên quyết trong mỗi sản phẩm mà anh luôn tâm đắc.