Hiện nay, nhà cấp 4 hình chữ U giá rẻ với tính thẩm mỹ cao, mới lạ và công năng đầy đủ đang trở thành xu hướng xây dựng mà nhiều gia chủ yêu thích. Các mẫu nhà này được thiết kế đa dạng với kiến trúc mái bằng, mái thái, mái Nhật,… với đường nét sang trọng và vô cùng hiện đại. Như vậy, EDEN sẽ chia sẻ đến bạn một vài gợi ý về các mẫu nhà cấp 4 chữ U hiện đại và chi phí hợp lý qua bài viết sau.

Giới thiệu đôi nét về các mẫu nhà cấp 4 chữ U

Nhà cấp 4 chữ U được biết đến là một kiểu nhà được thiết kế theo dạng hình chữ U với phần chính giữa của mặt tiền sẽ được thụt vào bên trong. Do đó, phần còn lại của hai bên sẽ có dạng nhô ra nhìn giống như chữ U được tạo nên trên các mặt tiền và cấu trúc của ngôi nhà.

Đặc điểm cơ bản cần biết về mẫu nhà cấp 4 chữ U đẹp

Đặc điểm cơ bản cần biết về mẫu nhà cấp 4 chữ U đẹp

Thông thường, các mẫu nhà cấp 4 chữ U sẽ là nhà cấp 4 đơn giản hoặc nhà 2 tầng với nhiều phong cách và kiến trúc đa dạng khác nhau. Tùy thuộc vào diện tích mảnh đất, khả năng tài chính cũng như sở thích của từng gia chủ mà mỗi căn nhà sẽ có hình dạng khác nhau.

Các mẫu nhà cấp 4 chữ u hiện đại giá rẻ vừa được bài trí một cách hài hòa, cân đối với không gian sống thoáng mát, rộng rãi cũng như chi phí xây dựng hợp túi tiền. Với một kinh phí xây dựng vừa phải, bạn sẽ có được một không gian sống hiện đại, lý tưởng nhất cho gia đình của mình.

Một vài ưu điểm và nhược điểm khi thiết kế nhà cấp 4 chữ U

Các mẫu nhà cấp 4 hình chữ U giá rẻ sẽ có các ưu điểm và nhược điểm như sau:

Ưu điểm

Phòng ốc được bố trí linh hoạt

Nhà cấp 4 chữ U thông thường sẽ phù hợp hơn với những mảnh đất rộng rãi, bằng phẳng và có hình vuông. Với mẫu nhà này, bạn có thể dễ dàng phân chia các phòng chức năng, các khu vực sinh hoạt hợp lý cho ngôi nhà của mình.

Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ không cần lo lắng về việc thiếu diện tích cho không gian nhà bếp và phòng ngủ. Một bên của ngôi nhà này có thể được bố trí phòng khách và bếp, một bên còn lại sẽ bố trí phòng ngủ và phòng vệ sinh. Như vậy, với cách sắp xếp này bạn có thể nhìn thông từ phòng này sang phòng kia một cách dễ dàng.

Các không gian được kết nối dễ dàng

Khác với các không gian nhà ống hay hay nhà chữ L, các không gian được bố trí không thông với nhau. Thì với lối thiết kế độc đáo của mẫu nhà cấp 4 chữ U, bạn có thể nhận thấy việc di chuyển sang các không gian vô cùng nhanh chóng và dễ dàng hơn. Chỉ cần di chuyển qua khoảng không gian sân trước là bạn đã vào được các không gian khác bên trong ngôi nhà.

Ưu điểm nổi bật mà bạn cần biết khi xây dựng mẫu nhà cấp 4 chữ u hiện đại

Ưu điểm nổi bật mà bạn cần biết khi xây dựng mẫu nhà cấp 4 chữ u hiện đại

Có tính thẩm mỹ cao

Mẫu nhà cấp 4 chữ U hiện đại đang được rất nhiều gia chủ sử dụng bởi vẻ đẹp thẩm mỹ mới lạ và kiến trúc độc đáo. Ngôi nhà có dạng hình khối cân hối, hài hòa và thuận tiện di chuyển giữa các không gian với nhau.

Với mẫu nhà này, bạn sẽ có một không gian sống vô cùng thông thoáng, tối ưu được nhiều diện tích và các khu vực chức năng cũng được bố trí ngăn nắp.

Không gian mở

Như đã chia sẻ khá nhiều lần, mẫu nhà cấp 4 chữ U sẽ mang đến một không gian vô cùng thông thoáng. Các không gian sẽ dễ dàng lấy gió và luân chuyển nhau đến các khu vực khác thông qua hệ thống cửa. Với diện tích rộng rãi, đón năng và đón gió như vậy thì ngôi nhà của bạn sẽ luôn luôn có không khí mát mẻ và trong lành hơn.

Mẫu nhà chữ U cấp 4 cần có diện tích xây dựng khá lớn

Mẫu nhà chữ U cấp 4 cần có diện tích xây dựng khá lớn

Nhược điểm

Ngoài những ưu điểm nổi bật vừa rồi thì ngôi nhà cấp 4 chữ U này khi được xây dựng cũng cần được chú ý đến một số điểm hạn chế như sau:

  • Đầu tiên, bạn có thể thấy với bố cục hình chữ U thì ngôi nhà này cần được xây dựng ở một mảnh đất có diện tích tương đối lớn. Do đó, nếu như mảnh đất mà bạn dự tính xây dựng nhà cấp 4 chữ U có diện tích khá nhỏ thì chắc chắn sẽ không phù hợp với mẫu nhà này.
  • Thứ hai, rất nhiều gia chủ cho rằng ngôi nhà này có hình dáng không được phù hợp với phong thủy. Lý do là vì phần mặt tiền chính giữa ngôi nhà nằm thụt vào bên trong. Vì vậy, có rất nhiều người cho rằng khi xây nhà theo thiết kế nhà cấp 4 chữ U sẽ mất lộc buôn bán, làm ăn và may mắn.

Tuy nhiên, các vấn đề này cũng không phải là không có cách để giải quyết. Nếu như bạn có thể bố trí không gian hai bên của hình chữ U để làm phòng chứa đồ hoặc phòng khách thì có sẽ phù hợp với phong thủy hơn. Không những thế, để các phần khuyết của chữ U được cân đối, bạn có thể trồng thêm các loại hoa, cây cảnh, cây bụi. Hoặc nếu như không thể trồng hoa, bạn có thể lựa chọn giải pháp ngăn cách lại bằng cách bố trí lắp gương tại khu vực bức tường đối diện.

Những mẫu bản vẽ chi tiết dành cho nhà cấp 4 chữ U

Bản vẽ nhà cấp 4 hình chữ U đơn giản có 3 phòng ngủ

Với mẫu bản vẽ nhà cấp 4 hình chữ U giá rẻ này, bạn có thể nhận thấy không gian của ngôi nhà vô cùng rộng rãi và thoáng mát với 3 phòng ngủ nổi bật.

Gian nhà hình chữ U bên phải sẽ được bố trí 2 phòng ngủ kết hợp cùng phòng vệ sinh. Phần còn lại bên kia sẽ là khu vực ăn uống bên ngoài và 1 phòng ngủ khác. Đặc biệt, trong mẫu nhà này, phòng khách và phòng thờ sẽ được tích hợp chung với nhau ở phần chính giữa ngôi nhà.

Không gian ngôi nhà được thiết kế vô cùng tiện nghi, hài hòa và thoải mái. Đặc biệt, từ phòng ăn sẽ được thiết kế thêm cửa dẫn ra phía sân sân phụ để mang đến cảm giác thoải mái và tự nhiên hơn cho không gian ăn uống.

Bản vẽ đơn giản dành cho mẫu nhà cấp 4 hình chữ U với 3 phòng ngủ

Bản vẽ đơn giản dành cho mẫu nhà cấp 4 hình chữ U với 3 phòng ngủ

Bản vẽ mẫu nhà cấp 4 chữ U 3 phòng ngủ hiện đại

Đây là một bản thiết kế nhà cấp 4 chữ U đẹp, tiện nghi bao gồm 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 3 phòng ngủ và mỗi không gian sẽ được thiết kế riêng một nhà vệ sinh. Bên cạnh đó, để tận dụng được khoảng sân còn trống, khu vực bên trái lối vào ngôi nhà còn được bố trí thêm khu vực gara ngoài trời với cửa cuốn tự động cực kỳ hiện đại và an toàn.

Bản vẽ hiện đại với tiện ích đầy đủ dành cho nhà cấp 4 3 phòng ngủ chữ U

Bản vẽ hiện đại với tiện ích đầy đủ dành cho nhà cấp 4 3 phòng ngủ chữ U

Bản vẽ nhà cấp 4 kiểu nhà vườn hình chữ U

Mẫu bản vẽ nhà cấp 4 dạng chữ U này sẽ được thiết kế theo hướng kết hợp nhà vườn với khoảng sân trước vô cùng rộng rãi. Đây sẽ là nơi giúp gia đình bạn có thể thư giãn và làm nơi đỗ xe. Từ sảnh chính của ngôi nhà bước vào, đầu tiên sẽ là phòng khách và phòng thờ, tiếp đến hai bên sẽ là các khu vực khác như phòng bếp, 3 phòng ngủ và phòng vệ sinh. Từ cửa sổ nhìn ra bên ngoài ngôi nhà sẽ là khu vườn tươi mát, tràn đầy năng lượng.

Thiết kế nhà cấp 4 hình chữ U kết hợp nhà vườn tươi mát

Thiết kế nhà cấp 4 hình chữ U kết hợp nhà vườn tươi mát

Bản vẽ mẫu nhà cấp 4 chữ U 3 phòng ngủ hiện đại và tinh tế

Nhìn vào bản vẽ dưới đây, bạn sẽ nhận thấy mẫu nhà cấp 4 chữ U này có thiết kế chú trọng vào trục lưu thông chính sẽ là khoảng thông tầng hiện đại giữa phòng khách, phòng bếp. Sau đó, dưới gầm cầu thang sẽ được tô điểm bởi khu vườn nho nhỏ. Với bản thiết kế này, các khu vực chức năng sẽ được bố trí hợp lý với nội thất trang bị đầy đủ tiện nghi và hiện đại nhất.

Bản vẽ nổi bật và hiện đại dành cho nhà cấp 4 chữ U đẹp

Bản vẽ nổi bật và hiện đại dành cho nhà cấp 4 chữ U đẹp

Bản vẽ nhà cấp 4 rộng rãi thiết kế hình chữ U với 4 phòng ngủ

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 hình chữ U với 4 phòng ngủ này được xem là một công trình cực kỳ nổi bật với diện tích đất xây dựng khá rộng.

Với thiết kế đơn giản 4 phòng ngủ rộng rãi, mát mẻ đầy đủ tiện nghi. Các căn phòng khác như phòng khách, phòng bếp và phòng vệ sinh sẽ được bố trí sao cho tổng thể ngôi nhà có được sự logic, khoa học nhất.

Bản vẽ nhà cấp 4 4 phòng ngủ rộng lớn và hiện đại hình chữ U

Bản vẽ nhà cấp 4 4 phòng ngủ rộng lớn và hiện đại hình chữ U

Gợi ý các mẫu nhà cấp 4 hình chữ U hiện đại và giá rẻ

Các mẫu nhà cấp 4 hình chữ U giá rẻ hiện nay rất đa dạng với nhiều kiểu dáng và lối kiến trúc khác nhau. Sau đây EDEN sẽ đem đến cho bạn một số mẫu nhà cấp 4 chữ U đẹp như sau:

Thiết kế đơn giản cho mẫu nhà cấp 4 chữ U có 3 phòng ngủ

Mẫu nhà cấp 4 chữ U đẹp này có thiết kế khá đơn giản và truyền thống. Phần mái thái được thiết kế vừa phải tạo điểm nhấn qua phần ngói và các họa tiết trang trí. Tone màu trắng + kem kết hợp hài hòa cũng đã giúp ngôi nhà trở nên nổi bật hơn qua màu sắc vàng nâu của hệ thống của. Đặc biệt, để khuôn viên sân nhà không quá trống trãi, bạn cũng có thể trồng thêm cây cảnh, hoa lá để tổng thể mặt tiền ngôi nhà tràn đầy màu sắc hơn.

Thiết kế mẫu nhà cấp 4 đơn giản hình chữ U với nhiều cây cảnh

Thiết kế mẫu nhà cấp 4 đơn giản hình chữ U với nhiều cây cảnh

Mẫu nhà cấp 4 chữ U hiện đại có 4 phòng ngủ

Đây là một mẫu nhà cấp 4 hình chữ U giá rẻ với công năng đầy đủ cùng với 4 phòng ngủ rộng rãi. Với cách thức bố trí hợp lý, gọn gàng, các phòng chức năng luôn đảm bảo đầy đủ tiện nghi cho bạn và gia đình trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó, để đảm bảo tính phong thủy, phía trước ngôi nhà được bố trí thêm nhiều cây ảnh và một hồ cá nho nhỏ. Và đây cũng là một điểm nhấn nổi bật của ngôi nhà.

Nhà cấp 4 4 phòng ngủ với thiết kế chữ U vô cùng sang trọng

Nhà cấp 4 4 phòng ngủ với thiết kế chữ U vô cùng sang trọng

Thiết kế mẫu nhà cấp 4 chữ U đẹp, đơn giản và hiện đại

Với phong cách hiện đại, mẫu nhà cấp 4 chữ U này toát lên vẻ đẹp cực kỳ sang trọng, trẻ trung và tươi mới. Ngôi nhà được nổi bật hơn hết bởi phần mái ngói và hệ thống cửa gỗ có tone màu trái ngược hoàn toàn với tone màu trắng chủ đạo của ngôi nhà. Bên cạnh đó, phần sân cũng được thiết kế độc đáo với ốp gạch một phần và phần còn lại trồng các loại cây bụi nho nhỏ xinh xắn.

Mẫu nhà cấp 4 hình chữ U vô cùng hiện đại và mới lạ

Mẫu nhà cấp 4 hình chữ U vô cùng hiện đại và mới lạ

Thiết kế mẫu nhà cấp 4 mái bằng hình chữ U

So với những thiết kế bên trên, mẫu nhà cấp 4 chữ U đẹp sau đây sẽ có lối kiến trúc mái bằng hoặc mái bằng + mái nhật. Điều này mang đến vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp vô cùng lớn giúp cho ngôi nhà gia tăng thêm tính thẩm mỹ. Bên cạnh đó, sân vườn được kết hợp vừa đủ với khuôn viên thoáng mát sẽ giúp bạn và gia đình có được một không gian nghỉ ngơi, thư giãn vô cùng thoải mái.

Mẫu nhà cấp 4 mái bằng hình chữ U sang trọng với khuôn viên sân vườn thư giãn

Mẫu nhà cấp 4 mái bằng hình chữ U sang trọng với khuôn viên sân vườn thư giãn

Mẫu nhà cấp 4 hình chữ U diện tích 400m2

Với diện tích 400m2, bạn có thể xây dựng một mẫu nhà cấp 4 hình chữ U rộng rãi kết hợp với sân vườn, khuôn viên thư giãn thoáng mát. Với thiết kế này, bạn có thể bố trí các không gian phòng khách, phòng bếp thoải mái mà không cần lo lắng về vấn đề diện tích. Bên cạnh đó, nếu như gia đình bạn đồng thành viên thì có thể thiết kế 3, 4 phòng ngủ hợp lý để mang lại cho mọi người một không gian sinh hoạt riêng tư hơn.

Mẫu nhà cấp 4 rộng 400m2 thiết kế chữ U hiện đại

Mẫu nhà cấp 4 rộng 400m2 thiết kế chữ U hiện đại

Nhà cấp 4 hình chữ U giá rẻ kết hợp sân vườn

Mẫu nhà cấp 4 hình chữ U giá rẻ dưới đây có thiết kế đơn giản và không quá phức tạp. Với cấu trúc hình chữ U như bao mẫu thiết kế khác, ngôi nhà này tập trung chủ yếu vào bố trí ngoại thất bên ngoài để thu hút và nổi bật hơn. Có thể thấy, khuôn viên sân trước được phân chia khá hợp lý với từng khu vực vui chơi, đỗ xe, trồng cây,… Bên cạnh đó, phần mặt tiền chính giữa ngôi nhà được thiết kế cổng gỗ vô cùng mới lạ và ấn tượng.

Nhà cấp 4 giá rẻ hình chữ U với thiết kế bố cục hợp lý và hiện đại

Nhà cấp 4 giá rẻ hình chữ U với thiết kế bố cục hợp lý và hiện đại

Mẫu nhà cấp 4 chữ U đẹp thiết kế mái thái diện tích 150m2 – 160m2

Với thiết kế mái thái, mẫu nhà cấp 4 chữ U này chắc hẳn không còn xa lạ gì đối với các gia đình người Việt. Mẫu nhà này thường được ưa chuộng không chỉ ở nông thôn mà còn ở cả thành thị với diện tích đất xây dựng không quá lớn và kinh phí thi công vừa phải. Khá giống với các ngôi nhà khác, để tạo điểm nhấn ở phần mặt tiền ngôi nhà, bạn có thể trồng thêm cây cảnh hoặc các khóm hoa đầy màu sắc để tổng thể không gian thêm nổi bật hơn.

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 hình chữ U mái thái hiện đại và trẻ trung

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 hình chữ U mái thái hiện đại và trẻ trung

Thiết kế đơn giản cho mẫu nhà cấp 4 mái ngói hình chữ U

Một trong những điểm nổi bật của mẫu thiết kế nhà cấp 4 hình chữ U giá rẻ này đó chính là phần mái ngói truyền thống. Mẫu nhà này sẽ có đầy đủ các phòng chức năng như phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng vệ sinh cũng như khoảng sân rộng rãi và thoáng mát.

Nhà cấp 4 mái ngói truyền thống và đơn giản theo kiến trúc hình chữ U

Nhà cấp 4 mái ngói truyền thống và đơn giản theo kiến trúc hình chữ U

Nhà cấp 4 thiết kế hình chữ U gần gũi với thiên nhiên

Nếu bạn là một người yêu thích cây cối và thiên nhiên thì có lẽ mẫu thiết kế dưới đây sẽ cực kỳ thích hợp. Mẫu nhà cấp 4 chữ U hiện đại này giúp bạn có cảm giác vô cùng nhẹ nhàng, thư thái với thiết kế gần gũi. Tone màu nhẹ nhàng kết hợp nội ngoại thất đơn giản, sân vườn tươi xanh giúp vẻ đẹp thẩm mỹ gia tăng một cách tuyệt đối. Không những thế, phần hồ bơi nho nhỏ trước nhà đã giúp cho không gian sống này không khác gì một khu nghỉ dưỡng cao cấp.

Thiết kế nhà cấp 4 hình chữ U gần gũi thiên nhiên không khác gì khu resort cao cấp

Thiết kế nhà cấp 4 hình chữ U gần gũi thiên nhiên không khác gì khu resort cao cấp

Thiết kế nhà cấp 4 1 tầng hình chữ U độc đáo

Mẫu nhà cấp 4 hình chữ U 1 tầng sau đây cũng có lối thiết kế vô cùng độc đáo và mới lạ ở phần mái Nhật. Với mức đầu tư không quá cao, có thể nhận thấy mẫu nhà này vẫn đảm bảo cho bạn không gian sống cực kỳ rộng rãi, thoáng mát và hiện đại. Đặc biệt, với khuôn viên sân được ốp gạch toàn bộ, bạn có thể tận dụng nó để làm khu vui chơi hoặc nơi đỗ xe cho cả gia đình.

Thiết kế độc đáo ở phần mái Nhật cho thiết kế nhà cấp 4 chữ U hiện đại

Thiết kế độc đáo ở phần mái Nhật cho thiết kế nhà cấp 4 chữ U hiện đại

Mẫu nhà chữ U cấp 4 hiện đại kết hợp nhà ở và văn phòng

Với lối kiến trúc mặt tiền đơn giản, không quá cầu kỳ và nổi bật, mẫu nhà chữ U cấp 4 sau đây khá phù hợp để trở thành một không gian nhà ở kết hợp văn phòng tiện ích.

Chỉ cần có sự sắp xếp khoa học và hợp lý, chẳng hạn như một phần bên chữ U sẽ làm nơi sinh hoạt chung của cả gia đình, phần còn lại sẽ là nơi làm việc. Đây chắc chắn sẽ là mẫu nhà vô cùng thuận tiện và yên tĩnh cho bạn mỗi khi làm việc.

Nhà ở và văn phòng làm việc được kết hợp trong ngôi nhà cấp 4 chữ U

Nhà ở và văn phòng làm việc được kết hợp trong ngôi nhà cấp 4 chữ U

Mẫu nhà cấp 4 chữ U hiện đại ở nông thôn 100m2 có vườn

Các mẫu nhà cấp 4 chữ U hiện đại hiện nay cũng được ứng dụng khá nhiều ở nông thôn, đặc biệt là các vùng ngoại ô. Với diện tích rộng lớn, xung quanh là các khu vườn, cây cối tươi mát thì mẫu nhà này sẽ mang lại cho bạn cảm giác vô cùng thư giãn, nhẹ nhàng và thoải mái.

Vẻ đẹp nhẹ nhàng dành cho mẫu nhà cấp 4 đơn giản hình chữ U ở nông thôn

Vẻ đẹp nhẹ nhàng dành cho mẫu nhà cấp 4 đơn giản hình chữ U ở nông thôn

Xây nhà cấp 4 hình chữ U giá rẻ mái tôn

Với kinh phí xây dựng không quá lớn, bạn có thể lựa chọn thi công mẫu nhà cấp 4 hình chữ U giá rẻ đơn giản. Có thể thấy mặc dù mặt tiền được thiết kế đơn giản và lợp mái bằng mái tôn, tuy nhiên nó vẫn toát lên được vẻ đẹp cực kỳ hiện đại, sang trọng chứ không quá cứng nhắc. Khoản sân mặt tiền được bố trí thêm khu vực uống trà, ăn uống vô cùng thư giãn và gần gũi thiên nhiên.

Xây nhà cấp 4 giá rẻ hình chữ U hiện đại

Xây nhà cấp 4 giá rẻ hình chữ U hiện đại

Kinh nghiệm không thể bỏ qua khi xây nhà cấp 4 chữ U

Cần dự trù kinh phí xây dựng

Trước khi xây dựng một mẫu nhà cấp 4 hình chữ U giá rẻ, điều mà bạn không thể bỏ qua đó chính là cần tính toán chi tiết và cẩn thận về phần chi phí xây dựng. Nguồn ngân sách của bạn cần được phân chia hợp lý dành cho mỗi hạng mục thi công để đảm bảo không phát sinh và thâm hụt chi phí trong quá trình xây dựng.

Khi dự trù kinh phí, bạn cần tính toán số tiền nguyên vật liệu cũng như thi công thô dựa theo diện tích xây dựng để dự toán chi phí cho phù hợp. Đồng thời, cần lựa chọn thời gian thi công và nguyên vật liệu phù hợp để tối ưu chi phí một cách tối đa nhất.

Xây dựng không gian vừa đủ sử dụng

Để số vốn đầu tư không bị đội lên quá nhiều sau khi công trình hoàn thành, bên cạnh việc dự trù kinh phí thì bạn cũng cần xây nhà với diện tích sử dụng vừa phải. Không nên xây nhà quá rộng, khoảng không gian không được sử dụng sẽ gây ra sự lãng phí về diện tích, chi phí vật liệu cũng như nhân công, nội thất.

Các lưu ý khi thi công nhà cấp 4 chữ U cần ghi nhớ

Các lưu ý khi thi công nhà cấp 4 chữ U cần ghi nhớ

EDEN LUXURY – Nơi thi công và thiết kế các mẫu nhà cấp 4 chữ U ấn tượng nhất

EDEN LUXURY hiện nay rất nhiều khách hàng và chuyên gia đánh giá là một trong những đơn vị thiết kế và thi công nhà cấp 4 chữ U nổi bật và chất lượng nhất.

Đến với EDEN, bạn sẽ có lựa chọn đa dạng với các dịch vụ ưu đãi đặc biệt nhất như sau:

  • Mẫu mã thiết kế mới lạ, độc đáo phù hợp với diện tích, chi phí xây dựng, tính thẩm mỹ và đảm bảo phù hợp với sở thích của gia chủ.
  • Chi phí dự toán công trình được EDEN tính toán chi tiết, kỹ lưỡng và hợp lý trước khi thi công.
  • Khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể để lựa chọn được mẫu thiết kế ưng ý nhất.
  • Nhân viên ở văn phòng, kiến trúc sư cũng như nhân công đều có tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm và thấu hiểu tâm lý khách hàng.
  • Cam kết mang lại cho khách hàng một không gian sống hiện đại, sang trọng với thời gian thi công nhanh chóng, uy tín và chất lượng nhất.

Nhà cấp 4 hình chữ U giá rẻ được lựa chọn hiện nay với nhiều mẫu mã và phong cách thiết kế mới lạ, đa dạng. Công năng sử dụng mà ngôi nhà này mang lại cũng cực kỳ đầy đủ tiện nghi và phù hợp với các gia đình đông thành viên. Như vậy, hy vọng rằng qua các gợi ý vừa rồi của EDEN, bạn sẽ có thêm nhiều ý tưởng xây dựng nhà cấp 4 chữ U phù hợp với nhu cầu sử dụng và sở thích của gia đình mình.

Xem thêm:

Một số lưu ý cần biết trước để xây dựng mẫu cấp 4 nông thôn đẹp

Ưu điểm của mẫu nhà kính cấp 4 đẹp nên tham khảo ngay

Rate this post
Ngô Văn Thoan

Kiến trúc sư với nền tảng kiến thức vững chắc, kinh nghiệm thực tế dày dặn cùng gu thẩm mỹ cao đã tạo nên các sản phẩm đáp ứng đúng nhu cầu khách hàng. Tính ứng dụng đi kèm với sự sáng tạo là điều tiên quyết trong mỗi sản phẩm mà anh luôn tâm đắc.