Xây nhà cấp 4 với chi phí khoảng 500 triệu không hẳn là nhiệm vụ đơn giản trong tình hình gia tăng về vật giá cũng như phí xây dựng thô như hiện nay. Nhìn chung ngân sách 500 triệu không phải là quá lớn nếu gia chủ muốn được thoải mái sáng tạo dựng không gian sống cho mình. Sau đây là những mẫu nhà cấp 4 giá 500 triệu đẹp mê ly mà EDEN muốn giới thiệu để bạn tham khảo.

3 lời khuyên từ chuyên gia giúp xây dựng nhà cấp 4 giá 500 triệu tối ưu

Chi phí 500 triệu dùng cho việc xây nhà cấp 4 không quá thấp, nằm ở mức trung bình so với những mẫu nhà ở nông thôn. Bạn có thể đáp ứng những yêu cầu cơ bản với mức tiền này nhưng nó chưa hoàn toàn thoải mái để gia chủ tùy ý với mọi hoạt động xây dựng. Tóm lại gia chủ vẫn cần cân đối các khoản chi phí, tính toán khéo léo để tạo dựng không gian sống đẹp, tiện nghi nhất.

Tuy nhiên, khi bắt tay vào xây dựng nhà ở thì không phải ai cũng có kinh nghiệm vì thế phải lắng nghe lời khuyên từ các chuyên gia. Tham khảo những gợi ý hữu ích giúp bạn tránh mắc phải các sai lầm gây ảnh hưởng tới chất lượng công trình. Để ngôi nhà cấp 4 giá 500 triệu có thể được xây dựng hiệu quả gia chủ nên xem xét 3 lời khuyên sau:

Lựa chọn thiết kế đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của gia đình bạn

Mẫu nhà cấp 4 giá 500 triệu bao gồm cách bố trí công năng và các hạng mục trang trí nội, ngoại thất trước hết phải phù hợp với nhu cầu của gia đình. Mẫu thiết kế sẽ tác động tới chất lượng công trình, quyết định số lượng vật liệu xây dựng lẫn thời gian để tiến hành thi công công trình nhà ở. Chính vì vậy, phía chủ nhà và đơn vị thi công phải bàn bạc, trao đổi để thống nhất ý kiến. Chỉ bắt tay vào xây nhà khi đã thống nhất và chốt được phương án thiết kế ưng ý.

Bố trí công năng nhà cấp 4 dựa vào nhu cầu sinh hoạt của gia đình

Bố trí công năng nhà cấp 4 dựa vào nhu cầu sinh hoạt của gia đình

Việc tìm kiếm mẫu nhà không nên chỉ dựa vào sở thích cá nhân mà phải dựa trên các yếu tố: nhu cầu sử dụng, thói quen của gia các thành viên để cân đối tài chính 500 triệu. Trong đó, ngôi nhà cấp 4 tối thiểu phải có các phòng chức năng như: phòng ngủ cho các thành viên, phòng bếp, phòng khách,… Ngoài ra các khu vực sinh hoạt chung hay các phòng làm việc, phòng đọc sách phải xem xét diện tích đất để bổ sung nếu có nhu cầu.

Chú trọng tính thẩm mỹ

Nhà cấp 4 500 triệu muốn trở thành mái ấm làm hài lòng gia chủ cần đảm bảo yếu tố thẩm mỹ. Đầu tiên phải định hình rõ phong cách kiến trúc, xác định sẽ thiết kế theo phong cách hiện đại, cổ điển, tân cổ điển hay lối kiến trúc tối giản….Mỗi thiết kế này đều có đặc trưng riêng và sẽ để lại dấu ấn khác biệt cho ngôi nhà cấp 4 của bạn. Để tránh xung đột giữa các phong cách hoặc thiếu đồng nhất thì hãy xác định rõ phong cách mà mình muốn hướng tới. 

Đầu tư cho cả ngoại thất và nội thất của nhà cấp 4 500 triệu

Đầu tư cho cả ngoại thất và nội thất của nhà cấp 4 500 triệu

Đặc biệt, dù chọn phong cách nào thì cũng chỉ là định hướng, thiết kế cụ thể gia chủ nên thể hiện các dấu ấn cá nhân trong ngôi nhà của mình. Những yếu tố cơ bản như màu sắc sơn tường, nội thất nếu kết hợp hài hòa thì sẽ là điểm nhấn rất quan trọng của ngôi nhà. 

Cân đối các hạng mục trong mức chi phí 500 triệu như thế nào?

Như đã nói ở trên, không thể chi tiêu quá thoải mái với khoản tiền 500 triệu. Khi lên phương án thi công mẫu nhà cấp 4 giá 500 triệu cần có sự tính toán, cân nhắc sao cho tổng chi phí dự kiến sẽ không quá 500 triệu. 500 triệu dùng cho xây dựng nhà ở là khoản tiền không nhỏ nhưng cũng không quá lớn vì thế bất cứ ai cũng cần suy xét để tránh gây gánh nặng về kinh tế sau này.

Để có được ngôi nhà ưng ý gia chủ phải lên kế hoạch phân bổ khoản chi rõ ràng

Để có được ngôi nhà ưng ý gia chủ phải lên kế hoạch phân bổ khoản chi rõ ràng

Tốt nhất bạn nên tạo bản kế hoạch chi tiết với các khoản chi phí rõ ràng ngay từ đầu. Theo các chủ thầu xây dựng, thông thường một công trình nhà cấp 4 500 triệu sẽ phân bố các khoản chi như sau:

  • Tổng chi phí cho vật liệu xây dựng (bao gồm: cát, đá, xi măng, sắt, thép,…): Khoảng 150.000.000 VNĐ.
  • Chi phí cho phần xây dựng thô nhà cấp 4: Khoảng 120.000.000 VNĐ.
  • Chi phí hoàn thiện nhà ở (bao gồm: sơn chống thấm, sơn nhà, phí lắp đặt điện và nước,…): Khoảng 100.000.000 VNĐ.
  • Nội thất cho nhà cấp 4 giá 500 triệu: Khoảng 100.000.000 VNĐ.
  • Dự đoán các chi phí phát sinh: Khoảng 30.000.000 VNĐ.

Lưu ý đây là cách phân bổ chi phí tham khảo, tùy tình hình thực tế và loại công trình nhà ở sẽ có thể thay đổi. Vì vậy, gia chủ phải làm việc với nhà thầu để tìm cách cân đối bảng phân bố chi phí tốt nhất.

30+ mẫu nhà cấp 4 giá 500 triệu ấn tượng phù hợp với nhiều phong cách

Các mẫu nhà cấp 4 giá 500 triệu tương đối đa dạng với nhiều phong cách kiến trúc khác nhau. Dưới đây là một số mẫu thiết kế mà EDEN tổng hợp được để gia chủ tham khảo với mức kinh phí khoảng 500 triệu.

Mẫu nhà cấp 4 giá 500 triệu mái Thái kết hợp hiện đại và truyền thống

Đầu tiên là mẫu nhà cấp 4 giá 500 triệu có tổng diện tích sàn khoảng 70m2 của gia đình với 3 thế hệ. Để đáp ứng nhu cầu của các thành viên gia chủ đã lựa chọn thiết kế tận dụng khoảng đất rộng rãi cho nhà cấp 4. Kiến trúc mái Thái được khai thác triệt để trong không gian này, nhìn từ bên ngoài sẽ thấy không gian nhà ở rộng rãi, bề thế.

Hoàn thiện nhà cấp 4 mái Thái sang trọng chỉ với 500 triệu

Hoàn thiện nhà cấp 4 mái Thái sang trọng chỉ với 500 triệu

Ý tưởng xây dựng nhà cấp 4 chi phí 500 triệu mái ngói truyền thống

Không hề khó để xây nhà cấp 4 giá 500 triệu theo lối kiến trúc truyền thống của Việt Nam. Trong đó, phần mái ngói đỏ tươi ngay lập tức làm người ta nhớ đến những ngôi nhà bình dị, gần gũi trong ký ức. Vẫn là mái ngói nhưng gia chủ cũng có thể chọn mẫu nhà cấp 4 kiểu mới có mái Thái và kết cấu hiện đại hơn. Ở mẫu thiết kế này, mặt tiền ngôi nhà sẽ có 1 cửa lớn và 2 cửa sổ nhỏ. Sự kết hợp giữa tông màu trắng nhẹ nhàng với một chút chấm phá của gam nâu từ gạch ốp chân tường. Tất cả hòa hợp với sắc đỏ của mái ngói tạo nên vẻ đẹp bình dị nhưng hài hòa, nhẹ nhàng. 

Mái ngói đỏ truyền thống nổi bật trên kiến trúc nhà cấp 4 500 triệu

Mái ngói đỏ truyền thống nổi bật trên kiến trúc nhà cấp 4 500 triệu

Thiết kế nhà mặt phố cấp 4 đẹp với tài chính 500 triệu 

Nhà mặt phố tài chính 500 triệu chắc hẳn đã khiến nhiều gia chủ phân vân vì đây không hẳn là một số tiền lớn. Trái ngược với suy nghĩ của nhiều người là nhà cấp 4 sẽ nhỏ hẹp, ẩm thấp, ủ dột thì mẫu nhà 500 triệu này đã thu hút bằng vẻ đẹp hiện đại, đơn giản nhưng rất ấm cúng. Ngôi nhà nhỏ được xây dựng trên một diện tích đất rộng khoảng 60m2 vì ưu thế 2 mặt tiền nên ngoại thất được chú trọng. Để tạo mảng xanh cho không gian sống, đừng quên đan cài một vài loài cây xanh mọc gần cổng nhà nhé!

Nhà phố cấp 4 đơn giản, hiện đại xây dựng với kinh phí 500 triệu

Nhà phố cấp 4 đơn giản, hiện đại xây dựng với kinh phí 500 triệu

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 500 triệu dạng nhà ống hiện đại

Nhà ống là thiết kế nhà ở phổ biến cả ở nông thôn và thành thị, được sử dụng rất nhiều khi xây dựng nhà cấp 4. Đây là mẫu nhà cấp 4 500 triệu có sự thống nhất về không gian, nhờ kết cấu đơn giản nên sẽ giúp gia chủ tiết kiệm được chi phí. Trên khoảng đất chạy dài 20m, gia chủ quyết định sử dụng 3/4 diện tích đất để xây dựng mái ấm của mình. 1/4 diện tích đất còn lại được sử dụng làm sân chơi rộng rãi đồng thời tạo cảm giác thông thoáng hơn. Để ngôi nhà có thêm nguồn sáng thì kiến trúc sư đã bố trí 2 bên hông nhà nhiều ô cửa sổ kính lớn. 

Mẫu nhà ống cấp 4 500 triệu 3 phòng ngủ

Mẫu nhà ống cấp 4 500 triệu 3 phòng ngủ

Ý tưởng thiết kế nhà cấp 4 chi phí 500 triệu độc đáo với mái nghiêng

Mẫu nhà cấp 4 đẹp giá 500 triệu thiết kế phần mái nghiêng độc lạ đã gây bất ngờ cho nhiều người. Bởi nhìn từ ngoài vào, công trình toát lên vẻ đẹp đồ sộ, bề thế, không giống những mẫu nhà truyền thống giản dị. Với thiết kế mái nghiêng đan xen, cấu trúc của ngôi nhà sẽ rất ấn tượng khi nhìn từ xa. Cùng với đó, tông vàng chủ đạo phối hợp với chất liệu gỗ của các khung cửa đã tạo nên sự đồng nhất và hài hòa cho thiết kế. Tất cả những yếu tố này sẽ mang lại vẻ đẹp hiện đại nhưng ấm cúng cho không gian sống của bạn. 

Mẫu nhà cấp 4 mái nghiêng bề thế chỉ cần 500 triệu để xây dựng

Mẫu nhà cấp 4 mái nghiêng bề thế chỉ cần 500 triệu để xây dựng

Gợi ý mẫu nhà cấp 4 giá 500 triệu thiết kế mái tôn đơn giản

Xây nhà cấp 4 giá 500 triệu để tối ưu chi phí rất nhiều người đã tin tưởng lựa chọn mái tôn. Những mẫu mái tôn hiện đại đã được cải thiện về khả năng chống nóng và chống ồn, chưa kể đến nhiều mẫu mã mới giả ngói vô cùng đẹp mắt. Nhờ sử dụng mái tôn bạn sẽ kiệm tối đa chi phí cho phần mái đồng thời có nhiều màu sắc, kiểu dáng để lựa chọn. Những mẫu mái tôn đẹp giả ngói xanh đang nhận được sự yêu thích của nhiều người là sự lựa chọn bạn nên cân nhắc.

Lợp mái tôn giả ngói cho nhà cấp 4 tối ưu kinh phí

Lợp mái tôn giả ngói cho nhà cấp 4 tối ưu kinh phí

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 kinh phí 500 triệu kiên cố nhờ mái bằng 

Mẫu nhà cấp 4 đẹp giá 500 triệu không thể thiếu thiết kế mái bằng làm nên không gian sống hiện đại cho cặp vợ chồng trẻ. Nếu bạn có diện tích đất rộng rãi đừng ngần ngại thiết kế một khoảng trống thông thoáng để  nghỉ ngơi và đặt vào đây một bộ bàn ghế êm ái. Tại vị trí này gia chủ có thể uống trà, ngắm cảnh, cũng nhờ nó mà ánh sáng, nắng và gió vào nhà sẽ dịu nhẹ đi. Nhìn tổng thể đây là một ngôi nhà rộng rãi, bề thế, đẹp theo kiểu sang trọng và cuốn hút.

Nhà cấp 4 thiết kế mái bằng sang trọng lấy màu xám nâu làm chủ đạo

Nhà cấp 4 thiết kế mái bằng sang trọng lấy màu xám nâu làm chủ đạo

Thiết kế nhà ở cấp 4 chi phí 500 triệu dùng màu trắng chủ đạo

Một trong các mẫu nhà cấp 4 đẹp giá 500 triệu không lỗi mốt theo thời gian là mẫu nhà dùng tường trắng chủ đạo. Vẫn là tone màu quen thuộc tạo cảm giác sạch sẽ và thoải mái cho gia chủ. Nhà ở được xây dựng không quá lớn, là một khối đơn giản từ ngoài nhìn vào có thể thấy ngoại thất hiện đại. Tiến vào bên trong cũng phải trầm trồ vì nội thất tiện nghi, đáp ứng mọi nhu cầu sống cho từng thành viên trong gia đình.

Mẫu nhà ở cấp 4 chi phí 500 triệu thanh lịch với màu tường trắng

Mẫu nhà ở cấp 4 chi phí 500 triệu thanh lịch với màu tường trắng

Mẫu nhà cấp 4 mái Thái giá 500 triệu làm nơi nghỉ dưỡng

Mẫu nhà cấp 4 giá 500 triệu xây dựng theo xu hướng nhà nghỉ dưỡng này là một không gian sống đáng mơ ước. Sự hoàn mỹ được thể hiện trong từng chi tiết thiết kế, hệ thống mái thái sử dụng tông màu xanh sang trọng phối hợp với tường trắng thanh lịch. Điểm nhấn tiếp theo của ngôi nhà chính là những chi tiết cửa kính phối hợp khung gỗ. Nhìn tổng thể ngôi nhà không xa hoa bề thế nhưng đặt trong không gian thiên nhiên xanh mát hứa hẹn sẽ là nơi nghỉ dưỡng khiến bạn an tâm.

Nhà cấp 4 mái Thái làm nơi nghỉ ngơi, thư giãn cho các thành viên

Nhà cấp 4 mái Thái làm nơi nghỉ ngơi, thư giãn cho các thành viên

Mẫu nhà cấp 4 kinh phí 500 triệu theo phong cách Bắc Âu ấm cúng

Bằng sự sáng tạo không giới hạn, các kiến trúc sư đã lấy ý tưởng thiết kế nhà cấp 4 từ phong cách Bắc Âu. Ngôi nhà có kiến trúc yên bình và hài hòa, các chi tiết từ cửa sổ, mái ngói cho đến lối vào đều đậm chất châu Âu. Mẫu nhà cấp 4 giá 500 triệu sử dụng tông màu trắng với các chi tiết cột đá ốp, nhìn tư bên ngoài đã vô cùng đẹp và ấn tượng. Đặc biệt, nhà cấp 4 sẽ nằm giữa vườn cây xanh với rất nhiều tiểu cảnh bắt mắt, sẽ tuyệt vời hơn nếu có thêm bộ bàn ghế uống trà thư giãn. 

Thiết kế nhà cấp 4 lấy ý tưởng từ nhà ở của người dân Bắc Âu

Thiết kế nhà cấp 4 lấy ý tưởng từ nhà ở của người dân Bắc Âu

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng tổng chi phí khoảng 500 triệu

Với diện tích sản có phần hạn chế do cấu trúc nhỏ của nhà cấp 4 ở thành phố. Việc xây thêm gác lửng là một gợi ý tuyệt vời giúp gia chủ gia tăng diện tích sinh hoạt. Chỉ cần khéo léo cân đối ngân sách thì chi phí 500 triệu hoàn toàn có thể tạo nên không gian hoàn hảo. Kiến trúc sư khuyên rằng ở phần phía gác lửng nên thiết kế ít nhất một ô cửa sổ nhỏ hoặc tối ưu hơn là xây cửa kính sát đất để tạo cảm giác thông thoáng. Không gian gác lửng có thể dùng làm một phòng ngủ, nhà kho để đồ phòng thờ tùy theo ý định của chủ nhà.

Nhà cấp 4 gác lửng hiện đại 3 phòng ngủ sử dụng cổng sắt đơn giản

Nhà cấp 4 gác lửng hiện đại 3 phòng ngủ sử dụng cổng sắt đơn giản

Ý tưởng xây dựng nhà cấp 4 chi phí 500 triệu theo phong cách tối giản

Phong cách kiến trúc tối giản, lược bỏ những chi tiết cầu kỳ và những thiết kế không cần thiết đang là xu hướng phổ biến. Khi xây nhà cấp 4 giá 500 triệu theo lối kiến trúc này thì chính sự đơn giản là nhân tố tạo nên vẻ đẹp ấn tượng về thị giác. Theo đó, kiến trúc sư sẽ không dùng quá nhiều đường nét chạm khắc thay vào đó là các hình khối, ứng dụng hình học với các đường chéo, ô vuông có thể thấy trên hệ thống mái, cửa sổ cho đến cửa chính của ngôi nhà. 

Nhà cấp 4 tối giản chữ L sử dụng gỗ công nghiệp làm vật liệu ngoại thất

Nhà cấp 4 tối giản chữ L sử dụng gỗ công nghiệp làm vật liệu ngoại thất

Mẫu nhà ở cấp 4 dưới 500 triệu đẹp, hiện đại và tiện nghi

Với chi phí chưa đến 500 triệu, gia chủ chắc hẳn phải phân vân khá nhiều để chọn gian sống với đầy đủ tiện nghi. EDEN gợi ý thiết kế nhà cấp 4 giá 500 triệu có phần sân lát đá chống trơn trượt. Đường dẫn vào ngôi nhà sẽ được trồng hoa cỏ xung quanh vừa thơ mộng vừa bình yên. Với mẫu nhà này sân vườn sẽ được đầu tư nhiều hơn để làm sân chơi cho các bé hoặc tận dụng cho những bữa tiệc với bạn bè.

Nhà cấp 4 đơn giản có phần sân rộng rãi cho hoạt động giải trí hoặc đỗ xe

Nhà cấp 4 đơn giản có phần sân rộng rãi cho hoạt động giải trí hoặc đỗ xe

Mẫu nhà ở cấp 4 giá 500 triệu với kiến trúc độc lạ cuốn hút

Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi sinh hoạt với kiến trúc độc đáo, gây ấn tượng cho người nhìn đừng bỏ qua thiết kế này. Lấy ý tưởng từ mái nghiên kiểu Thái nhưng được biến tấu bất cân xứng để tạo nên dấu ấn khi nhìn ngắm từ bên ngoài.

So với những mẫu nhà cấp 4 500 triệu khách thì trúc xây dựng thô có phần phức tạp hơn. Bên ngoài được chăm chút với nhiều mảng, hình khối và bên trong nội thất cũng được bố trí hoàn thiện với đầy đủ tiện nghi. Sự tính toán khéo léo sẽ giúp gia chủ có một không gian sống đáng mơ ước, thể hiện gu thẩm mỹ và cá tính ngay trong thiết kế nhà. 

Nhà ở cấp 4 chi phí 500 triệu theo lối kiến trúc độc đáo

Nhà ở cấp 4 chi phí 500 triệu theo lối kiến trúc độc đáo

Xây dựng nhà cấp 4 giá 500 triệu đơn giản ở nông thôn

Mẫu nhà cấp 4 giá 500 triệu được xây dựng ở nông thôn này là một gợi ý đáng để bạn cân nhắc. Không gian nhà ở có cấu trúc tương đối đơn giản, cả bên ngoài và bên trong đều chú trọng vào tính tiện nghi. Với chi phí 500 triệu xây nhà ở nông thôn bạn sẽ thoải mái hơn ở khâu trang trí ngoại thất. Nhà sẽ có rất nhiều cửa sổ, cửa lớn lắp kính thông thoáng thêm điểm nhấn là bồn hoa nhỏ trước mặt tiền.

Mẫu thiết kế mẫu nhà cấp 4 tài chính khoảng 500 triệu ở nông thôn

Mẫu thiết kế mẫu nhà cấp 4 tài chính khoảng 500 triệu ở nông thôn

Thiết kế nhà cấp 4 500 triệu đầu tư cho tiểu cảnh trước sân 

Cùng với ngôi nhà cấp 4 giá 500 triệu được xây dựng bởi các khối vuông gọn gàng là phần tiểu cảnh được đầu tư kỹ lưỡng. Mẫu nhà cấp 4 này gây ấn tượng với phần tiểu cảnh cây xanh, đường lát đá trên thảm cỏ vô cùng đẹp mắt. Gia chủ đã tạo nên không gian sân vườn để dạo chơi, nghỉ ngơi và thư giãn mà mọi người đều thích thú. Cảm giác khi được ngồi dưới bóng cây, ngắm nhìn khu vườn với cảnh vật thiên nhiên bình yên hứa hẹn sẽ làm yên lòng bất cứ ai.

Thiết kế nhà cấp 4 đẹp giá 500 triệu với tiểu cảnh cây xanh trước sân

Thiết kế nhà cấp 4 đẹp giá 500 triệu với tiểu cảnh cây xanh trước sân

Tham khảo thêm một số mẫu nhà cấp 4 chi phí 500 triệu đẹp mê ly

Ngoài những mẫu nhà cấp 4 EDEN vừa giới thiệu ở trên gia chủ cũng có thể tham khảo thêm những thiết kế ấn tượng sau:

Nhà cấp 4 truyền thống với thiết kế 3 gian chi phí chỉ 500 triệu

Nhà cấp 4 truyền thống với thiết kế 3 gian chi phí chỉ 500 triệu

Nhà cấp 4 500 triệu chữ L thiết kế mái Nhật cuốn hút

Nhà cấp 4 500 triệu chữ L thiết kế mái Nhật cuốn hút

Mẫu nhà cấp 4 sang chảnh ốp đá ngoại thất

Mẫu nhà cấp 4 sang chảnh ốp đá ngoại thất

Mẫu nhà cấp 4 giá 500 triệu theo kiến trúc châu Âu có gara ô tô

Mẫu nhà cấp 4 giá 500 triệu theo kiến trúc châu Âu có gara ô tô

Giải đáp các câu hỏi thường gặp về mẫu nhà cấp 4 500 triệu

Xây dựng nhà cấp 4 với giá 500 triệu phải lưu ý những điều gì?

Để xây nhà cấp 4 giá 500 triệu điều quan trọng hàng đầu mà gia chủ phải thực hiện là tính toán và chọn khu đất. Sau khi đã có phần đất xây nhà ưng ý bạn nên lựa chọn nguyên vật liệu xây dựng tầm trung có giá cả phải chăng nhé! Khoản tiền 500 triệu không phải con số quá lớn cho gia chủ thoải mái chọn những vật liệu cao cấp nhất. Bước tiếp theo quyết định chất lượng công trình là tìm hiểu về các thiết kế, tìm kiến trúc sư chuyên nghiệp và đơn vị thi công nhà ở uy tín. Bên cạnh đó, những gia chủ cẩn thận cũng sẽ thường xuyên trao đổi với đơn vị thi công và theo sát công trình để đảm bảo chất lượng và tránh phát sinh chi phí.

Đơn giá thiết kế và xây dựng nhà cấp 4 trọn gói hiện nay?

Đơn giá xây dựng nhà cấp 4 trọn gói ở mỗi đơn vị khác nhau sẽ có sự chênh lệch do nhiều yếu tố liên quan đến uy tín, trình độ của thợ, vật liệu sử dụng… Theo khảo sát của EDEN, giá dịch vụ trọn gói này thường rơi vào khoảng 4.000.000 đến 6.500.000đ/m2 chưa tính thuế VAT. Tuy nhiên, với những ngôi nhà cấp 4 diện tích nhà lớn có khả năng giá xây dựng sẽ giảm đi đáng kể.

Thời điểm nào thích hợp để xây dựng nhà cấp 4?

Để chọn thời điểm xây nhà, rất nhiều gia chủ chọn mùa khô vì tiện lợi, ít vất vả. Tuy nhiên, thực tế là nếu xây nhà trong mùa khô xảy ra các sai sót thường khó phát hiện. Bạn hoàn toàn có thể chọn thời điểm mùa mưa để xây dựng nhà ở, tuy có phần vất vả nhưng đổi lại công trình bền đẹp lâu dài.

Cụ thể thời gian xây dựng nhà cấp 4 giá 500 triệu được các chuyên gia kiến trúc ưu tiên là vào đầu năm. Dù là miền bắc hay miền nam thì xây nhà trong tháng 2 – 3 âm lịch là tối ưu nhất để tránh mùa bão và bắt đầu mùa mưa.

EDEN – Đơn vị thiết kế thi công nhà cấp 4 giá 500 triệu hàng đầu Hà Nội

Để có thể yên tâm về chất lượng công trình đồng thời tối ưu chi phí thì gia chủ phải tìm kiếm đơn vị thiết kế, thi công trọn gói mẫu nhà cấp 4 uy tín. Đặc biệt, những đơn vị chuyên nghiệp sẽ đưa ra giải pháp thiết kế tối ưu cả về kiến trúc lẫn quy luật phong thủy. Nếu bạn đang phân vân không biết chọn dịch vụ nào trong rất nhiều công ty đang hoạt động trên thị trường thì hãy liên hệ với EDEN nhé!

EDEN đã cùng nhiều gia chủ hoàn thiện tổ ấm trong mơ với kinh phí 500 triệu. Bạn chỉ cần yên tâm về đội ngũ kiến trúc sư, kỹ thuật viên và nhân công của công ty. Vì họ đều là những người có trình độ chuyên môn và tinh thần sáng tạo. Trước khi bắt tay vào thi công, kiến trúc sư và khách hàng sẽ thống nhất một phương án thiết kế nằm trong khả năng tài chính. Khách hàng có thể lựa chọn gói thi công trọn gói để được tư vấn miễn phí thiết kế và nhận thêm các ưu đãi chăm sóc khách hàng, bảo trì công trình. 

Cùng một mức chi phí 500 triệu bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn về mẫu nhà và phong cách thiết kế đặc trưng. Mong rằng những ý tưởng nhà cấp 4 500 triệu được chia sẻ trên đây sẽ hữu ích với bạn. Nếu gia chủ đang có kế hoạch xây nhà và chưa biết chọn mẫu nhà cấp 4 giá 500 triệu nào hợp lý hãy liên hệ với EDEN để được tư vấn kỹ hơn nhé!

Xem thêm:

Ưu điểm nổi bật khi xây dựng mẫu nhà cấp 4 giá 400 triệu

Những điều phải lưu ý khi xây nhà cấp 4 250 triệu là gì?

Một vài kinh nghiệm khi thiết kế và xây dựng nhà cấp 4 300 triệu

Rate this post
Ngô Văn Thoan

Kiến trúc sư với nền tảng kiến thức vững chắc, kinh nghiệm thực tế dày dặn cùng gu thẩm mỹ cao đã tạo nên các sản phẩm đáp ứng đúng nhu cầu khách hàng. Tính ứng dụng đi kèm với sự sáng tạo là điều tiên quyết trong mỗi sản phẩm mà anh luôn tâm đắc.