Mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ 300 triệu hiện đang nhận được vô vàn sự quan tâm và yêu thích từ các gia chủ từ nông thôn cho đến thành thị. Với vẻ đẹp hiện đại, sang trọng, không quá cầu kỳ, mẫu nhà này được đón nhận vô cùng nồng nhiệt. Không những thế, với kinh phí đầu tư phải chăng, mẫu nhà cấp 4 giá 300 triệu còn mang đến cho bạn một không gian sống vô cùng đầy đủ tiện ích. Do đó, sau đây EDEN sẽ chia sẻ đến bạn những mẫu nhà cấp 4 đẹp giá 300 triệu chất lượng và hợp xu hướng nhất hiện nay.

Chi phí phân bổ khi xây nhà cấp 4 trọn gói 300 triệu

Xây dựng nhà cấp 4 giá 300 triệu được xem là mức chi phí vừa phải không quá lớn. Tuy nhiên, nếu như không có kế hoạch quản lý và sử dụng vốn hợp lý, hiệu quả thì bạn sẽ rất dễ rơi vào tình trạng thâm hụt chi phí. Để có thể hoàn thiện ngôi nhà cấp 4 của mình với số tiền 300 triệu, bạn có thể lựa chọn một trong hai cách xây dựng như sau:

Chi phí xây dựng được phân bổ hợp lý cho mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ 300 triệu

Chi phí xây dựng được phân bổ hợp lý cho mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ 300 triệu

Phân bổ chi phí xây dựng cho nhân công hoàn thiện nhà cấp 4 giá 300 triệu

Với cách thức đầu tiên này, bạn có thể tự mình chuẩn bị các nguyên vật liệu cũng như tự thuê nhân công xây dựng riêng. Khi đó, các nguồn phí thường sẽ được phân bổ hợp lý đó là 2/3 tổng số tiền sẽ được dùng để mua vật liệu và dùng để xây dựng phần thô. Còn 1/3 tổng số tiền còn lại sẽ được sử dụng vào việc mua nội thất trong nhà.

Ta sẽ có cụ thể như sau:

  • Nguyên vật liệu xây dựng như xi măng, cát, thép, đá,…: Rơi vào khoảng 55 triệu VNĐ.
  • Chi phí nhân công đảm nhận phần thi công thô với giá khoảng 1.2000.000 – 1.600.000 VNĐ/m2: 120 triệu VNĐ.
  • Chi phí hoàn thiện căn nhà như lắp đặt hệ thống điện nước, sơn nhà: 30 triệu VNĐ.
  • Chi phí nội thất: 90 triệu VNĐ.
  • Những khoản chi phí phát sinh khác: 8 triệu VNĐ.

Như vậy, ta sẽ có tổng chi phí xây dựng hoàn thiện một ngôi nhà là: 303.000.000 VNĐ.

Phân bổ chi phí xây mẫu nhà cấp 4 đẹp giá 300 triệu trọn gói

Xây nhà cấp 4 trọn gói 300 triệu trọn gói có nghĩa là đơn vị thi công sẽ đảm nhiệm tất cả các phần từ tìm kiếm nguyên vật liệu, xây dựng thô, lắp đặt hệ thống điện nước, bố trí nội thất,… Sau khi ngôi nhà hoàn thành, bạn chỉ cần dọn đến ở là được.

Với dịch vụ chìa khóa trao tay này, giá cấp 4 khi xây dựng sẽ có đơn giá rơi vào khoảng 4 triệu – 6,5 triệu VNĐ/m2. Mức giá này có thể được tùy chỉnh theo từng đơn vị thi công và chưa bao gồm cả phí thuế VAT. Như vậy, công thức để tính toán giá thi công của toàn bộ ngôi nhà sẽ là:

Chi phí công trình = Phí thi công/m2 x Diện tích nhà cấp 4 được xây dựng

Một vài kinh nghiệm khi xây dựng nhà cấp 4 300 triệu

Qua hai hình thức phân bổ chi phí trong việc xây dựng mẫu nhà cấp 4 đẹp giá 300 triệu thì đều có những ưu nhược điểm riêng. Tuy nhiên, cho dù là lựa chọn hình thức nào thì bạn cũng phải biết cách quản lý hiệu quả và sử dụng cân đối nguồn ngân sách xây dựng của mình. Không những thế, bạn cũng cần chú trọng nhiều trong việc đảm bảo công trình diễn ra sao cho an toàn và chất lượng nhất. Như vậy, khi xây mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ 300 triệu bạn cần biết đến một vài kinh nghiệm như sau:

Tìm hiểu về kinh nghiệm khi xây nhà cấp 4 trọn gói 300 triệu

Tìm hiểu về kinh nghiệm khi xây nhà cấp 4 trọn gói 300 triệu

Tìm hiểu kỹ về mẫu thiết kế nhà cấp 4 300 triệu

Việc đầu tiên không thể bỏ qua khi bạn quyết định xây dựng nhà cấp 4 đó chính là thiết kế ngôi nhà phải không nào. Hiện nay, các mẫu nhà cấp 4 có thiết kế rất đa dạng với chi phí tương đối thấp như nhà cấp 4 mái bằng, nhà cấp 4 dạng ống, nhà cấp 4 mái Thái hay nhà cấp 4 chữ L,…

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, lối sống, yếu tố phong thủy và gu thẩm mỹ của gia đình mà bạn có thể lựa chọn một mẫu thiết kế phù hợp nhất. Ngoài ra, trader cần lưu ý về quy mô, vị trí xây dựng để đảm bảo không bị đội giá khi thi công xây dựng nhà cấp 4 300 triệu. Nếu như rơi vào tình trạng này, bạn có thể sẽ rơi vào tình trạng không thể nào kiểm soát được các khoản chi phí.

Lên kế hoạch rõ ràng khi xây dựng

Ngoài việc phải bỏ ra một nguồn ngân sách xây dựng lớn thì việc xây nhà là một việc cực kỳ quan trọng bởi vì đó sẽ là nơi mà bạn và gia đình sẽ sinh sống, gắn bó suốt đời. Do đó, để việc xây dựng được diễn ra một cách ưng ý, hoàn thiện nhất thì bạn cần phải có sự tính toán kỹ lưỡng và rõ ràng.

Sẽ rất cần thiết đối với việc thiết lập một kế hoạch xây dựng thông qua một số câu hỏi ví dụ như:

  • Xây dựng nhà vào thời điểm tháng mấy trong năm?
  • Mong muốn xây dựng theo kiểu thiết kế nào?
  • Cần có kế hoạch phân bổ chi phí xây dựng một cách rõ ràng.
  • Cần lên kế hoạch đốc thúc, trong coi công trình kỹ lưỡng trong quá trình thi công.

Lựa chọn mua nguyên vật liệu chất lượng, giá cả phải chăng

Nếu như bạn không chọn dịch vụ chìa khóa trao tay – xây dựng trọn gói cho ngôi nhà cấp 4 giá 300 triệu của mình thì chính bạn sẽ là người mua vật liệu xây dựng.

Việc làm này hết sức quan trọng bởi vì khi chúng đáp ứng các yếu tố về mặt chất lượng thì công trình xây dựng sẽ đảm bảo được sự an toàn, có độ bền lâu và mang lại sự vững chắc cho ngôi nhà. Ngoài ra, bên cạnh việc lựa chọn nguyên vật liệu có chất lượng tốt thì bạn cần đảm bảo chúng là giá cả phải chăng, nằm trong tầm ngân sách của mình.

Bạn có thể mua nguyên vật liệu tại các đại lý, công ty lớn để được ưu đãi mức giá tốt nhất. Không những thế, bạn cũng có thể tìm đến sự tư vấn của các đơn vị xây dựng để tìm mua nguyên vật liệu sao cho phù hợp nhất.

Lựa chọn nhà thầu uy tín

Tối ưu được khoảng chi phí xây dựng mẫu nhà cấp 4 đẹp giá 300 triệu nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng thì bạn cần lựa chọn nhà thầu có độ uy tín cao. Bởi vì họ sẽ là những người trực tiếp thực hiện và hình thành nên ngôi nhà của bạn. Do đó, bạn cần tìm đến những đơn vị chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

50+ mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ 300 triệu đầy ấn tượng

Xây nhà cấp 4 trọn gói 300 triệu với diện tích chỉ 50m2

Với mẫu nhà cấp 4 này, diện tích nhà ở chỉ vỏn vẹn có 50m2, phần diện tích còn lại được ưu tiên sử dụng làm sân vườn, không gian xanh, khu vui chơi rộng rãi. Mẫu nhà này có thiết kế khá đơn giản với kiểu dáng nhẹ nhàng và tone màu dịu nhẹ.

Nhà cấp 4 diện tích 50m2 đơn giản với chi phí 300 triệu

Nhà cấp 4 diện tích 50m2 đơn giản với chi phí 300 triệu

Mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ 300 triệu với thiết kế mái thái xếp chồng

Trong khoảng thời gian gần đây, mẫu nhà cấp 4 300 triệu có thiết kế mái thái xếp chồng nhận được rất nhiều sự yêu thích của các gia chủ. Phần mái thái được xếp chồng xen kỹ lên nhau mang lại cảm giác sang trọng, nguy nga và vô cùng đồ sộ.

Với tone màu nâu trắng kết hợp đã giúp cho ngôi nhà ngày càng cuốn hút và có một vẻ đẹp thẩm mỹ vô cùng cao.

Nhà cấp 4 mái thái xếp chồng đồ sộ và sang trọng

Nhà cấp 4 mái thái xếp chồng đồ sộ và sang trọng

Xây nhà cấp 4 trọn gói 300 triệu đơn giản

Xây nhà cấp 4 trọn gói 300 triệu này có rất nhiều kiểu dáng và kiến trúc khác nhau. Trong đó, mẫu nhà cấp 4 giá 300 triệu đơn giản với phần chi tiết chạm khắc bị loại bỏ hoàn toàn mang lại sự dễ chịu và thoải mái cho các gia chủ thích sự bình yên.

Với mặt tiền thoáng mát và cây cối bóng mát được trồng xung quanh, ngôi nhà có thêm không gian xanh vô cùng tươi mát. Không những thế, màu sơn tường và hệ thống cửa cũng được lựa chọn vô cùng hài hòa, đồng nhất.

Thiết kế đơn giản cho nhà cấp 4 giá 300 triệu

Thiết kế đơn giản cho nhà cấp 4 giá 300 triệu

Nhà cấp 4 giá 300 triệu hiện đại ở mặt phố

Với diện tích vừa phải, các ngôi nhà cấp 4 mặt phố được thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại đã giúp ngôi nhà thêm phần ấn tượng và thu hút hơn rất nhiều.

Phần mái nhà có thể linh hoạt thiết kế mái bằng hoặc mái lệch để tạo điểm nhấn hơn. Bên cạnh đó, bạn có thể bố trí một khu vườn nho nhỏ để không gian tổng thể ngôi nhà thêm phần tràn đầy sức sống hơn.

Nhà cấp 4 mặt phố hiện đại và sang trọng với chi phí xây dựng 300 triệu

Nhà cấp 4 mặt phố hiện đại và sang trọng với chi phí xây dựng 300 triệu

Thiết kế kiến trúc chữ L cho nhà cấp 4 300 triệu

Xây nhà cấp 4 trọn gói 300 triệu theo kiến trúc chữ L là một mẫu nhà khá đặc biệt mà bạn có thể tham khảo. Ngôi nhà này cần được xây dựng trên một mảnh đất có diện tích rộng rãi để phòng ốc được phân chia hợp lý và thoải mái.

Để tạo điểm nhấn, hệ thống cửa kính có thể sử dụng chất liệu bằng kính trong suốt hiện đại. Điều này cũng giúp cho ngôi nhà có được các nguồn ánh sáng một cách tự nhiên nhất.

Thiết kế nhà cấp 4 chữ L 300 triệu hiện đại và sang trọng

Thiết kế nhà cấp 4 chữ L 300 triệu hiện đại và sang trọng

Thiết kế mẫu nhà cấp 4 đẹp giá 300 triệu theo kiểu nhà ống

Bởi vì có kết cấu đơn giản, không quá rườm rà và nhiều chi tiết cho nên mẫu nhà này khá được lòng các gia chủ có quỹ đất xây nhà hẹp bề ngang và có chiều dài lớn. Với chi phí 300 triệu, ngôi nhà này sẽ là một không gian sống vô cùng lý tưởng đối với các đôi vợ chồng trẻ mới cưới. Không những thế, tone màu trắng nhẹ nhàng kết hợp vườn cây tươi mát mang lại cảm giác thoải mái, sạch sẽ và ngăn nắp cho người nhìn.

Nhà ống cấp 4 được thiết kế đơn giản với chi phí 300 triệu

Nhà ống cấp 4 được thiết kế đơn giản với chi phí 300 triệu

Mẫu nhà cấp 4 đẹp giá 300 triệu như biệt thự

Với mức chi phí xây dựng 300 triệu, bạn có thể xây dựng một ngôi nhà cấp 4 sang trọng và hiện đại không khác gì biệt thự. Mặc dù sở hữu các đường nét chi tiết đơn giản, tuy nhiên với mẫu thiết kế mái Nhật này đã giúp tổng thể ngôi nhà toát lên vẻ đẹp vô cùng sang trọng.

Bên cạnh đó, với khoảng diện tích sân vườn rộng rãi, đây sẽ là một nơi vô cùng thích hợp để bạn và gia đình có thể thư giãn mỗi khi mệt mỏi.

Thiết kế nhà cấp 4 mái Nhật hiện đại giống như biệt thự

Thiết kế nhà cấp 4 mái Nhật hiện đại giống như biệt thự

Nhà cấp 4 giá 300 triệu phong cách thiết kế Bắc Âu

Với phong cách Bắc Âu, mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ 300 triệu sẽ có kiến trúc thiết kế đặc trưng là tone màu trắng kết hợp với xám trang nhã. Đi cùng với đó ngôi nhà này sẽ được thiết kế nhiều cửa sổ để mang đến một không gian thoáng đãng, sáng sủa và mát mẻ hơn cho ngôi nhà.

Phong cách Bắc Âu dành cho thiết kế nhà cấp 4 giá rẻ 300 triệu

Phong cách Bắc Âu dành cho thiết kế nhà cấp 4 giá rẻ 300 triệu

Nhà cấp 4 giá 300 triệu thiết kế theo phong cách tối giản

Hiện nay, phong cách tối giản dành cho các mẫu nhà cấp 4 đang nhận được rất nhiều sự quan tâm so với những mẫu thiết kế khác. Mặc dù được tối giản từ màu sắc, cấu trúc, đường nét cũng như cách bài trí nội thất, thế nhưng mẫu nhà này vẫn toát lên vẻ đẹp vô cùng sang trọng và hiện đại. Đối với các gia chủ yêu thích sự đơn giản, bình dị nhưng vẫn ưu ái vẻ đẹp hiện đại thì hãy tham khảo qua mẫu thiết kế nhà cấp 4 giá 300 triệu này nhé.

Vẻ đẹp đơn giản, sang trọng của nhà cấp 4 300 triệu phong cách tối giản

Vẻ đẹp đơn giản, sang trọng của nhà cấp 4 300 triệu phong cách tối giản

Xây nhà cấp 4 trọn gói 300 triệu có gara

Với tổng chi phí xây dựng một căn nhà cấp 4 chỉ với 300 triệu, bạn sẽ có được một không gian sống vô cùng tiện ích và hiện đại có cả gara để ô tô. Ở mẫu thiết kế này, ta có thể cảm nhận được vẻ đẹp sang trọng, cuốn hút đến từ cách lựa chọn màu sơn, vật liệu, màu sơn tường,… tất cả đều được kết hợp một cách cực kỳ hoàn hảo.

Mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ 300 triệu có gara tiện ích

Mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ 300 triệu có gara tiện ích

Mẫu nhà cấp 4 gác lửng với chi phí xây dựng 300 triệu

Nhà cấp 4 giá 300 triệu được thiết kế có gác lửng là một ý tưởng vô cùng tuyệt vời. Với không gian mở của gác lửng đã giúp cho ngôi nhà có sự mở rộng về chiều cao và giúp diện tích sàn trở nên rộng rãi hơn. Các ô cửa kính được thiết kế đan xen cũng là một trong những điểm nhấn giúp ngôi nhà thêm phần thu hút và ấn tượng hơn.

Nhà cấp 4 đơn giản có gác lửng giá rẻ 300 triệu

Nhà cấp 4 đơn giản có gác lửng giá rẻ 300 triệu

Nhà cấp 4 trọn gói chỉ 300 triệu bố trí nhiều cây xanh

Nếu bạn là một người yêu thiên nhiên thì có thể lựa chọn mẫu nhà cấp 4 bố trí nhiều cây xanh. Không gian sống này sẽ mang đến cho bạn một cảm giác vô cùng bình yên, nhẹ nhàng và thoải mái thư giãn mỗi khi về đến nhà. Một khu vườn nho nhỏ cùng với các chậu cây cảnh được bố trí hợp lý xung quanh nhà sẽ gia tăng giá trị thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn cũng như mang lại cho bạn nguồn năng lượng tích cực hơn.

Thiết kế nhà cấp 4 bằng kính trong suốt kết hợp bố trí nhiều cây xanh

Thiết kế nhà cấp 4 bằng kính trong suốt kết hợp bố trí nhiều cây xanh

Nhà cấp 4 thiết kế sang trọng, tiện ích với chi phí 300 triệu

Thiết kế nhà cấp 4 mái thái đỏ với 3 phòng ngủ tiện ích

Với mẫu nhà này, diện tích ước tính có thể là 7x10m để đảm bảo không gian các phòng chức năng được thoải mái và rộng rãi nhất.

Bước vào ngôi nhà, phòng chức năng đầu tiên sẽ là phòng khách, tiếp đến là phòng bếp được ngăn cách ở giữa là bàn ăn. Phần còn lại của ngôi nhà sẽ là 3 phòng ngủ thông thoáng và phòng tắm – nhà vệ sinh. Với thiết kế khoa học này, bạn sẽ có một không gian sống vô cùng hiện đại, thoáng mát và tiện ích vô cùng đầy đủ.

Thiết kế độc đáo chữ L dành cho nhà cấp 4 mái thái mái đỏ

Thiết kế độc đáo chữ L dành cho nhà cấp 4 mái thái mái đỏ

Xây nhà cấp 4 trọn gói 300 triệu với tone màu nâu

Để mang lại sự ấm áp cho ngôi nhà của mình, bạn có thể sử dụng tone màu nâu kết hợp với trắng để là màu chủ đạo khi xây nhà cấp 4 trọn gói 300 triệu. Bên cạnh đó, phần mái ngói màu nâu cũng góp phần khá lớn vào việc giúp ngôi nhà này gia tăng thêm sự ấm áp.

Với thiết kế đơn giản nhưng tràn đầy sự tinh tế, bạn sẽ có được một không gian sống lý tưởng vô cùng lành mạnh và có tính thẩm mỹ cao với tiện ích đầy đủ.

Tone màu nâu ấm áp dành khi xây nhà cấp 4 trọn gói 300 triệu

Tone màu nâu ấm áp dành khi xây nhà cấp 4 trọn gói 300 triệu

Xây nhà cấp 4 3 phòng ngủ hình chữ L giá 300 triệu

Với lối kiến trúc chữ L, ngôi nhà của bạn sẽ được phân chia thành nhiều khu vực khác nhau và phân bổ các phòng chức năng vô cùng hợp lý. Phần nền nhà cao được đôn lên cao sẽ mang lại cảm giác vững chắc và hoành tráng cho khôi gia của bạn hơn nữa.

Mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ hình chữ L giá 300 triệu

Mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ hình chữ L giá 300 triệu

Mẫu nhà cấp 4 300 triệu thiết kế 1 tầng và phòng bếp ở cuối nhà

Ngay từ cái nhìn đầu tiên, mặt tiền nhà đơn giản, nhẹ nhàng đã giúp ngôi nhà của bạn ghi điểm trong mắt mọi người. Bên cạnh đó, phần sân vườn, tiểu cảnh xung quanh cũng đã giúp ngôi nhà mang lại cảm giác gần gũi, thân thiện hơn.

Vơi thiết kế đơn giản, phòng khách sẽ nằm đầu tiên khi bước từ sảnh vào, tiếp đến sẽ là phòng ngủ vô cùng rộng rãi. Một điều khá đặc biệt với mẫu thiết kế này đó chính là phần bếp sẽ nằm ở cuối nhà đi kèm với một của phụ ngoài sau nhà. Bạn nên bố trí nhiều cửa sổ bằng kính để không khí và ánh sáng tự nhiên có thể len lỏi vào trong nhà tạo nên bầu không khí trong lành và tươi sáng nhất.

Nhà cấp 4 có phòng bếp ở cuối nhà với nhiều cửa sổ kính thoáng mát

Nhà cấp 4 có phòng bếp ở cuối nhà với nhiều cửa sổ kính thoáng mát

Thiết kế nhà cấp 4 300 triệu có gác lửng và 3 phòng ngủ

Để gia tăng diện tích và không gian sử dụng, bạn có thể thiết kế phần gác lửng cho ngôi nhà của mình. Đây là một gia pháp vô cùng hiệu quả dành cho các gia đình đông thành viên và diện tích đất xây dựng hẹp. Với phần gác lửng này, bạn có thể sử dụng làm phòng ngủ, phòng sách hoặc bất kỳ phòng chức năng nào theo nhu cầu cầu sử dụng của mình.

Mẫu thiết kế có gác lửng này sẽ giúp không gian ngôi nhà của bạn được tối ưu mà cũng vừa giúp bạn tiết kiệm được chi phí xây dựng.

Thiết kế nhà cấp 4 gác lửng hiện đại với hệ thống cửa kính

Thiết kế nhà cấp 4 gác lửng hiện đại với hệ thống cửa kính

Mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ 300 triệu theo phong cách phương Tây

Hiện nay, các phong cách đến từ phương Tây cũng được áp dụng khá nhiều vào việc thiết kế và xây dựng nhà ở. Trong đó, mẫu nhà này sẽ sử dụng tone màu chính là vàng nhạt và xám ghi để tạo sự sang trọng, tinh tế. Bên cạnh đó, sảnh chính sẽ được xây dựng rộng rãi với hệ thống cửa gỗ kính ấm áp.

Bên trong ngôi nhà cũng sẽ được bố trí tương tư các mẫu nhà khác, miễn sao nó mang lại cảm giác thoải mái nhất gia chủ cũng như đảm bảo được tính thẩm mỹ, nhu cầu sử dụng và phong thủy.

Nhà cấp 4 sang trọng và tinh tế theo lối kiến trúc phương Tây

Nhà cấp 4 sang trọng và tinh tế theo lối kiến trúc phương Tây

Thiết kế tinh tế dành cho mẫu nhà cấp 4 đẹp giá 300 triệu

Đối với những gia chủ có gu thẩm mỹ nhẹ nhàng, tinh tế thì nên sử dụng tone màu cho ngôi nhà cấp 4 của mình là những màu sáng nhẹ vừa phải.

Nội thất bên trong ngôi nhà cũng nên bố trí hợp lý và hạn chế các món đồ cồng kềnh, có quá nhiều chi tiết rườm rà để tối ưu được không gian, diện tích.

Nhà cấp 4 giá 300 triệu với thiết kế tinh tế và nhẹ nhàng, đơn giản

Nhà cấp 4 giá 300 triệu với thiết kế tinh tế và nhẹ nhàng, đơn giản

EDEN – Đơn vị uy tín trong lĩnh vực thiết kế và thi công nhà cấp 4

EDEN được biết đến là một đơn vị có độ uy tín cao và tận tâm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nhà cấp 4 với chi phí xây dựng giá rẻ 300 triệu. Trên thị trường hiện nay, đây là một đơn vị nhận được rất nhiều sự tin tưởng và tin dùng từ các khách hàng am hiểu về thiết kế, thi công nhà ở.

Đến với EDEN chúng tôi, khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể về mẫu thiết kế nhà cấp 4 giá 300 triệu phù hợp với nhu cầu sử dụng, sở thích cũng như mang được vẻ đẹp thẩm mỹ cao nhất.

Trong đó, đặc biệt hơn hết là các dịch vụ được EDEN cung cấp đến khách hàng đều có chất lượng cao, đảm bảo độ bền và vẫn giữ được tuổi thọ cao sau nhiều năm sử dụng. Ngoài ra, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm, khách hàng sẽ được chăm sóc và hỗ trợ nhanh chóng trong mọi tình huống với cách xử lý thỏa đáng nhất.

Vì vậy, nếu như bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm mẫu thiết kế nhà cấp 4 300 triệu thích hợp thì hãy liên hệ với EDEN để được tư vấn nhé.

Có thể thấy các mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ 300 triệu mà EDEN vừa chia sẻ đều là các ngôi nhà có thiết kế ấn tượng, công năng đầy đủ và đảm bảo được giá trị thẩm mỹ cao. Qua bài viết này, EDEN cũng hy vọng rằng một mẫu nhà cấp 4 300 triệu nào đó sẽ thật sự khiến bạn yêu thích cũng như là phù hợp với nhu cầu sử dụng và ngân sách xây dựng của bạn.

Xem thêm:

30+ mẫu nhà cấp 4 giá 500 triệu ấn tượng và đa phong cách

Tổng hợp chi tiết về các mẫu nhà cấp 4 đẹp giá 400 triệu hiện nay

Hướng dẫn bố trí nội thất dành cho các nhà cấp 4 đẹp giá rẻ 250 triệu

Rate this post
Ngô Văn Thoan

Kiến trúc sư với nền tảng kiến thức vững chắc, kinh nghiệm thực tế dày dặn cùng gu thẩm mỹ cao đã tạo nên các sản phẩm đáp ứng đúng nhu cầu khách hàng. Tính ứng dụng đi kèm với sự sáng tạo là điều tiên quyết trong mỗi sản phẩm mà anh luôn tâm đắc.