Hiện nay việc xác định phong thủy cho nhà ở là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm. Trong đó kích thước cổng nhà cũng sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến phong thủy nhà ở của bạn. Nếu các bạn muốn tìm hiểu về cách xác định phong thủy cho cổng chính cũng như những lưu ý về việc thiết kế cổng nhà hợp phong thủy thì đừng chần chừ chi mà không tìm hiểu ngay nội dung của bài viết này. Chắc chắn các bạn sẽ có được sự lựa chọn hoàn hảo cho mình đấy. 

Cách xác định kích thước cổng nhà phù hợp nhất

Cách xác định kích thước cổng nhà phù hợp nhất

Hướng dẫn cách giúp bạn có thể xác định kích thước cổng nhà 

Hiện nay phong thủy cổng nhà là một trong những vấn đề nhà nhiều gia chủ phải quan tâm khi xây dựng và thi công nhà ở. Để có thể xác định được hướng cổng nhà hợp phong thủy thì các bạn cần phải biết cách áp dụng chọn hướng theo từng tình huống. Cụ thể như sau: 

Cách chọn hướng cổng theo bát quái 

Bát trạch hay còn gọi là Bát quái chỉ 8 phương vị của một ngôi nhà. Phong thủy Bát Trạch là môn khoa học nghiên cứu mối quan hệ của năng lượng con người với không gian sống. Mỗi người đều có một địa chỉ nhà chính xác. 

Chọn hướng cổng nhà theo bát quái

Chọn hướng cổng nhà theo bát quái

Nó sẽ giúp tạo ra các luồng khí có tác dụng tốt và xấu khác nhau, theo quan điểm phong thủy, cửa trước của Bát Trạch là hướng mở để đón nhận dòng chảy của nước, theo phong thủy thì nước được coi là may mắn, khi mở cửa cần lưu ý xem có nước nào không. trong môi trường (như sông, kênh, rạch, mương, rãnh, …) thể hiện 4 hướng, cụ thể đó là:

 • Hướng Bắc là linh vật Huyền Vũ
 • Hướng Nam là linh vật Chu Tước
 • Hướng Tây là linh vật Bạch Hổ
 • Hướng Đông là linh vật Thanh Long

Để làm bình phong cửa chính theo quy tắc phong thủy nhà ở cần xác định hướng: Bạch Hổ bên phải, Chu Tước trước, Huyền Vũ, Thanh Long bên trái. Vì vậy, khi đặt phong thủy cửa chính, gia chủ có thể chọn 1 trong 4 hướng chính.

Cách xác định hướng cổng nhà theo ngũ hành 

Theo như thuyết ngũ hành, theo phong thủy, vị trí đặt cửa tùy theo mệnh của gia chủ sẽ có hướng dẫn xây cửa đúng phong thủy để mang lại vượng khí, may mắn đồng thời tránh được những điều không tốt. Như vậy mang lại, dựa vào ngũ hành của mình, bạn có thể chọn hướng đặt cửa trước như sau: 

Cách xác định hướng cổng nhà theo ngũ hành

Cách xác định hướng cổng nhà theo ngũ hành

 • Gia chủ mệnh hỏa nên đặt phong thủy cửa trước là hướng Đông hoặc Đông Nam. Vì đây là hai hướng tương sinh với mệnh hỏa. Người thuộc mệnh Hỏa từ chối mở cửa hướng Bắc, vì theo phong thủy, hướng Bắc là hướng thuộc hành Thủy, không sinh lợi, không tốt cho gia chủ. 
 • Cửa ra vào của gia chủ mệnh Thủy hướng Tây và Tây Bắc vì thuộc hành Thủy. Theo ngũ hành thì Kim Thủy tương sinh. Nam mệnh Thủy không nên làm hướng phong thủy cửa chính hướng Đông Bắc, Tây Nam vì những hướng đó thuộc hành thổ theo thuyết ngũ hành thì Thổ Thủy ghi. 
 • Hướng cửa trước phải là hướng Bắc theo phong thủy vì hướng này tương sinh với Mộc. Mệnh Mộc không nên mở cửa về hướng Tây và Tây Bắc, hai hướng này sẽ không tốt cho gia đình. 
 • Gia chủ mệnh Kim phải đặt hướng cổng chính là Tây Bắc. Hai hướng này thuộc hành thổ, tương sinh với Kim. Tránh đặt cửa phong thủy ở hướng Nam, vì hướng này thuộc hành Hỏa. Theo thuyết ngũ hành thì Hỏa khắc Kim sẽ không tốt cho gia chủ. 
 • Gia chủ mệnh Thổ phải quay mặt ra hướng cửa chính Nam. Hướng này thuộc hành hỏa nên tương sinh. Tương sinh với Thổ mang lại những điều tốt lành cho gia chủ. Không nên mở cửa nhà theo phong thủy là hướng Đông và Đông Nam, vì hai hướng này thuộc hành Mộc, không hợp với gia chủ mệnh Thổ.

Những cách để giúp xác định phong thủy cổng nhà qua màu sắc, kích thước và cung mệnh của gia chủ

Để có một cửa chính hợp phong thủy thì cửa và mặt tiền phải phối hợp với nhau, màu sắc và hình dáng của cửa rất quan trọng. Mỗi gia chủ có cơ hội lựa chọn màu cửa phù hợp với mệnh của mình là các cổng màu trắng, bạc và xám. 

Cách xác định phong thủy cổng nhà phù hợp phong thủy

Cách xác định phong thủy cổng nhà phù hợp phong thủy

 • Bạn nên chọn cổng kim loại cống tròn kết hợp với hàng rào bằng gạch, đá. Gia chủ mệnh Mộc nên sơn màu xanh lá cây, cổng bằng gỗ hoặc sắt nên sử dụng họa tiết hoa văn và kết hợp các thanh song song. 
 • Gia chủ mệnh Hỏa nên sơn các loại sơn màu đỏ, nâu. Cửa phải được thiết kế nhiều hoa văn và có gạch nhọn ở phía trên. 
 • Người mệnh Thổ hợp với Cửa có hình vuông, sơn màu vàng nâu, hợp với phong thủy. 
 • Những gia chủ mệnh Thủy phải sơn màu xanh lam, đen. Cửa phong thủy phải làm bằng gỗ hoặc kim loại kết hợp với các yếu tố khác. Đường nét hoa văn sẽ được chạm khắc tinh xảo giúp cửa đẹp hơn.

Tuy nhiên, khi thiết kế cửa trước theo phong thủy, bạn cũng phải dựa vào truyền thống của người Việt Nam, đặc thù của khí hậu địa phương và địa hình nơi bạn sinh sống. Cửa đẹp nhưng cũng phải đảm bảo độ bền, hài hòa và an ninh cho ngôi nhà của bạn.

Những kích thước dài và rộng chính xác dành cho cổng chính 

Cửa không chỉ mang lại tính thẩm mỹ cho ngôi nhà mà còn giúp mang lại nhiều tài lộc và hạnh phúc cho gia đình. Người xưa có câu “nhà cao, cửa rộng”, kích thước cổng nhà phù hợp mới có ý nghĩa quan trọng. 

Những kích thước cổng nhà hợp phong thủy

Những kích thước cổng nhà hợp phong thủy

Kích thước của cửa cũng cần tương xứng với diện tích của ngôi nhà. Kích thước của cửa không phụ thuộc vào độ tuổi miễn là nó trông cân đối. Để có một cánh cửa phong thủy tốt, cần căn cứ vào kích thước lỗ ban để thiết kế cửa. Kích thước lỗ ban là công cụ duy nhất để đo kích thước của cửa tương quan với chiều cao và chiều rộng của cửa. 

Kích thước lỗ ban, kích thước cổng sắt 2 lá do các chuyên gia phong thủy dày công nghiên cứu để lựa chọn kích thước cổng sắt thẩm mỹ, mang lại may mắn cho gia chủ. Hiện tại có hai loại thước là thước cấm 52cm và thước 42,9cm. Thang cấm 39 cm (thước dây rút) tùy từng loại cửa mà có kích thước cửa khác nhau.

Các tỷ lệ chính xác về dài và rộng của cổng chính nhà ở 

Khi thiết kế chiều rộng và chiều cao của cổng, chúng ta phải chú ý đến không gian sân vườn của ngôi nhà. Hoặc khu vực chung của ngôi nhà được sử dụng bên trong cổng. Hãy chắc chắn để đóng khung cửa. Bạn có chiều cao và chiều rộng phù hợp. Làm lối rẽ từ cổng qua hiên vào nhà qua cổng chính và các cửa phụ nếu có. 

Tỷ lệ chính xác khi làm cổng chính nhà ở

Tỷ lệ chính xác khi làm cổng chính nhà ở

Trước khi thiết kế và xác định chiều cao, chiều rộng của cổng chính, trước tiên bạn phải quan tâm đến mệnh của gia chủ sẽ đi hướng nào, chọn địa chỉ cửa, lấy tuổi của người trụ cột trong gia đình, từ đó tính toán địa chi cửa cho phù hợp.

Chiều cao và chiều rộng của cửa cần căn cứ vào kích thước lỗ ban để có thể lựa chọn được kích thước tốt. Số đo độ dài phải là số dương (số lẻ). Nếu bạn chỉ chọn chiều dài và chiều rộng của cửa, nó rơi vào âm hoặc dương. Khi đó sẽ rơi vào tình trạng “Cơ Âm bất sinh, Đồ Dương Bất động”. 

Kích thước dài và rộng chuẩn nhất cho cổng nhà

Kích thước dài và rộng chuẩn nhất cho cổng nhà

“Nếu cửa mở hướng may mắn chiếu sao xấu không đổi hướng được. Tốt nhất cửa nhà nhỏ, cửa có sao may mắn thì nên mở rộng, kích thước to và rộng sẽ giúp khí xấu vào ít nhưng ngược lại là khí tốt sẽ vào nhiều.

Khi đã tính toán được vị trí đặt cửa, bạn nên thử đặt cửa ở 1 vị trí, cách 1 sơn. Không điều chỉnh cửa có chiều rộng hoặc chiều cao quá hẹp. Vì không thể hút tốt vượng khí vào nhà… Ngược lại, nếu chiều dài và chiều rộng của cửa quá lớn sẽ khiến khí vào nhà bị rối loạn.

Cách để có thể xác định được chiều rộng của cổng chính chuẩn nhất 

Chiều rộng của cánh cổng sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, sẽ làm ảnh hưởng đến các yếu tố phong thủy của nhà ở của bạn như: 

Cách để có thể xác định được kích thước của cổng chính

Cách để có thể xác định được kích thước của cổng chính

Kích thước cổng nhà sẽ phụ thuộc vào diện tích mặt tiền

Nếu ngôi nhà của bạn có mặt tiền với bề rộng thoải mái thì có thể dễ dàng đưa ra những lựa chọn với những kích thước vừa vặn, phù hợp. Ngược lại, nếu mặt tiền có diện tích vô cùng hạn chế thì việc lựa chọn kích thước còn tùy thuộc vào chiều rộng mặt tiền của lô đất, với hai mặt tiền của ngôi nhà trên để cho chiều rộng phù hợp.

Kích thước cổng nhà được vào các lỗ ban 

Đồng thời, để có kích thước bề ngang cửa cũng cần dựa vào thước lỗ ban để đưa ra những con số tương ứng. Tất cả các kích thước tốt và xấu đều được hiển thị trên thước giúp chúng ta lựa chọn phù hợp. Nhìn chung, cổng nhà thường rộng từ 2m trở lên. Đây là chiều rộng trung bình giúp ô tô nhỏ có thể vào nhà. Vì vậy với việc thiết kế cổng nhà 2m trở lên để chúng ta có thể sử dụng khi cần.

Xác định kích thước cổng nhà theo lỗ ban

Xác định kích thước cổng nhà theo lỗ ban

Kích thước về chiều cao của cổng nhà 

Chúng ta thường nghĩ rằng việc lựa chọn chiều cao cửa rất dễ dàng. Nhưng nó không phải. Vì người thiết kế cửa phụ thuộc vào sự đối xứng của chiều rộng cửa. Khi thiết kế chiều cao cửa, chúng ta phải xem xét những điều sau: 

 • Cửa có mái che: Cửa nên thấp hơn trần từ 40cm trở xuống để thông gió và lưu thông không khí tốt hơn. 
 • Cửa không có mái che: Để có một bộ cửa đẹp thì bạn phải thiết kế chiều cao cửa lớn hơn chiều rộng của ô cửa. Như chọn chiều rộng của cửa, việc thiết kế chiều cao cửa cũng cần dựa vào kích thước ván để có kích thước phù hợp.

Một vài yếu tố về cổng nhà qua lỗ ban 

Mỗi loại cửa cũng như hình dáng, kích thước cửa chính thì sẽ có một kích thước lỗ ban cổng theo phong thủy khác nhau. 

Kích thước cổng nhà 1 cánh

Đây là một dạng cửa rất phổ biến và hầu như đều được các gia chủ lựa chọn thiết kế cho gian phòng của mình. 

Kích thước cổng nhà 1 cánh

Kích thước cổng nhà 1 cánh

Kích thước cổng nhà 1 cánh

Kích thước cổng nhà 1 cánh

Kích thước cửa mặt tiền theo thước lỗ ban của loại cửa này là: 81cm x 212cm Rộng: 81cm (0,81m) (khoảng cho phép là: 80,5cm đến 81,8cm)

Cao: 212cm (2,12m) (độ lệch cho phép là: 84 “đến 84”) Với dải cửa dày 1,75 “, kích thước của cửa sẽ dựa trên kích thước của phần mũi có thể chuyển đổi của bạn: 

Chiều rộng: 32″ + 1,8 “trái + 4,5”. Cm phải = 90 cm 

chiều dài: 212 cm + 4,5 cm đỉnh = 216,5 cm 

Với thanh cửa dày 6 cm tùy theo kích thước lỗ khoét của bạn mà kích thước ô cửa là: 

chiều rộng: 81cm + 6 cm trái + 6cm phải = 93 cm 

Chiều dài: 212cm + Trên dưới 6cm = 218 cm 

Kích thước 81cm x 212cm phù hợp với cả 2 size trước sau. 

Một vài trường hợp đặc biệt mà khi đưa ra sự chọn kích thước cửa mặt tiền dựa vào kích thước lỗ ban cho cửa 1 lá: 

Nếu cửa nhỏ hơn 81 cm: Thì bạn có thể sử dụng kích thước cửa phong thủy 69cm (chưa tính toán của hình dạng). Kích thước này không đẹp khi bạn nhìn vào nó với kích thước lỗ 20,75. Nhưng đẹp với thước lỗ ban 16,7 “và 15” (thước sắt bán ngoài chợ). 

Kích thước cửa trên 81cm: Sau đó bạn có thể sử dụng kích thước 106cm. Phạm vi chấp nhận được là từ 105,5 cm đến 109 cm. Và khuôn không được bao gồm. 

Trường hợp chiều cao của cửa nhỏ hơn 212 cm: Thì bạn có thể sử dụng kích thước phong thủy cho cửa là 198 cm (không tính khuôn). Phạm vi đi từ 191,5cm đến 198 cm. Kích thước này không đẹp khi bạn nhìn nó với kích thước lỗ 20,75 ”. Vậy nhưng lại đẹp với thước lỗ ban khoảng từ 42,9cm và 38.8 cm (thước rút sắt đang bán ngoài thị trường).

Trường hợp do yêu cầu tỷ lệ cổng cao có kích thước cao hơn 212cm: Thì bạn cũng có thể sử dụng kích thước lỗ ban cho cổng hợp phong thủy từ 215 cm – 218 cm. Với những kích thước này không những nó sẽ đẹp với thước 52,2cm mà còn mang lại tính hợp lý khi xác định phong thủy. Vậy nhưng đẹp với thước lỗ ban có kích thước 42,9cm và 38.8 cm hoặc cũng có thể từ 231cm – 237,5cm sẽ là 2 thước lỗ ban đang phổ biến hiện nay.

Kích thước cửa hai cánh lệch nhau (một cánh to, một cánh nhỏ)

Kích thước của hai cánh cửa lệch nhau

Kích thước của hai cánh cửa lệch nhau

Nếu nhà cần làm cửa 2 lá có thể do yêu cầu kiến ​​trúc hoặc do kích thước của cửa. Kích thước của cửa theo khe hở cho trước 2 lá là: rộng x cao: 109 cm x 212 cm (khoảng thông thủy cho chiều rộng là 105,5 – 109 cm). 

Kích thước chiều rộng của 2 cánh là: 69 cm + 40 cm. Hoặc chiều rộng x chiều cao 126cm x 212cm (chiều rộng xấp xỉ là 125cm – 128,5cm). 

Kích thước chiều rộng chia 2 tấm lần lượt là: 81 cm + 45 cm. Với khung cửa dày 4,5cm, kích thước cụ thể của cửa là: 

Chiều rộng: 109cm + 4,5cm trái + 4,5cm phải = 118cm 

Chiều dài: 212cm + 4,5cm đỉnh = 216,5cm 

Với khuôn cửa dày 6cm, kích thước cụ thể của cửa là: 

Chiều rộng: 109cm + 6cm trái + 6cm phải = 121cm

 Chiều dài: 212cm + 6 cm trên = 218 cm

Kích thước cửa 2 cánh cân bằng

Cửa 2 lá cân đối thường là nhà có thiết kế theo trọng lượng. Các kích thước phổ biến cho loại này là: Với khung cửa dày 4,5 cm, số đo cửa cụ thể là: 

Kích thước của hai cánh cửa cân bằng

Kích thước của hai cánh cửa cân bằng

Rộng: 109cm + 4,5 cm trái + 4,5cm phải = 118 cm 

126 cm + 4,5 cm trái + 4,5 cm phải = 138 cm 

153 cm + 4,5cm trái + 4,5cm phải = 162cm 

176cm + 4,5cm trái + 4,5cm phải = 185cm 

Dài: 212cm + 4,5cm trên = 216,5 cm 

Với khung cửa dày 6cm, kích thước cụ thể của cửa là: 

Rộng: 109 cm + 6 cm trái + 6cm phải = 121 cm

126cm + 6cm trái + 6cm phải = 138cm 

153cm + 6cm trái + 6cm phải = 165cm 

176cm + 6cm trái + 6cm phải = 188cm 

Chiều dài: 212cm + 6cm trên = 218cm

Kích thước cổng cửa nhà 4 cánh (2 cánh chính 2 cánh phụ)

Nhà dạng này thường là nhà xây cấp 4 mái thái nhưng mặt tiền nhỏ, các kích thước liên quan là: Với khung cửa dày 4,5cm, kích thước cụ thể của cửa là: 

Cánh cổng có 4 cánh

Cánh cổng có 4 cánh

Rộng: 176cm + trái 4,5 cm cạnh + 4,5 cm phải = 185 cm 

211 cm + trái 4,5 cm + 4,5 cm phải = 220 cm 

Chiều dài: 212 cm + 4,5 cm đỉnh = 216,5 cm 

Với khung cửa dày 6cm Kích thước cửa cụ thể: 

chiều rộng: 176cm + trái 6cm + 6cm phải = 188cm

211cm + 6cm trái + 6cm phải = 223cm 

Chiều dài: 212cm + 6cm trên = 218cm

Kích thước cửa 4 cánh cân bằng

Cửa 4 lá cân đối là cửa 4 lá mở quay và xoay 4 lá bằng nhau hoặc cũng sẽ không có nhiều lệnh. Đa phần, loại cửa này thường được sử dụng cho những ngôi nhà có mặt tiền rộng hoặc những ngôi nhà hình ống muốn khép kín không gian một cách tự nhiên.

Cánh cửa 4 cánh cân bằng

Cánh cửa 4 cánh cân bằng

Tuy nhiên, cách đo thông thường đối với cửa 4 cánh mở quay là: Với khung cửa dày 4,5 cm thì số đo cụ thể là cửa là: 

Đối với chiều rộng: 

236cm + 4,5cm trái + 4,5cm phải = 245cm 

4,5cm trái + 4,5cm phải = 264cm

262cm + 4,5cm trái + 4,5cm phải = 271cm

282cm + 4,5cm trái + 4,5cm phải = 291cm

341cm + 4,5cm trái + 4.5 cm phải = 350 cm

360 cm + 4,5 cm trái + 4,5cm phải = 369 cm 

Dài: 212 cm + 4,5 cm đỉnh = 216,5 cm

Với khung cửa dày 6cm, kích thước cụ thể của cửa là: 

Rộng: 236 cm + 6 cm trái + 6cm phải = 248 cm 

255 cm + 6 cm trái + 6cm phải = 267 cm

262 cm + 6 cm trái + 6cm phải = 274 cm

282 cm + 6cm trái + 6cm phải = 294 cm

341 cm + 6cm trái + 6 cm trên cùng bên phải = 353 cm 

360 cm + 6 cm trái + 6cm phải = 372 cm 

Chiều dài: 212 cm + 6 cm đỉnh = 218 cm

Những lưu ý cần biết khi thiết kế kích thước cổng nhà

Sau khi đã tìm hiểu cụ thể về cách để xác định kích thước cổng nhà hợp lý và hợp phong thủy nhất thì điều mà các gia chủ cần quan tâm khi thiết kế cổng là ở vị trí, lối đi hay thậm chí và cách bố trí. Dưới đây sẽ là những lưu ý quan trọng giúp bạn có thể nắm kỹ hơn về cách để có thể thiết kế kích thước cổng nhà hợp lý nhé. 

Những lưu ý cần biết khi làm cổng nhà hợp phong thủy

Những lưu ý cần biết khi làm cổng nhà hợp phong thủy

Kích thước cổng phù hợp với kích thước cửa chính

Khi thiết kế chiều rộng của cửa mặt tiền, chúng ta không chỉ phải chú trọng đến kích thước tiêu chuẩn của Lỗ Ban mà còn phải tính toán kích thước cửa mặt tiền sao cho phù hợp với kích thước cửa mặt tiền bởi sự cân đối và hài hòa về kích thước. Về cơ bản, việc thiết kế và lựa chọn diện tích cửa phải được tuân thủ nghiêm ngặt.

Cách xác định vị trí cổng tránh xung sát với ngoại hình

Ngoài kích thước, chúng ta còn phải chú ý đến vị trí đặt cổng, cách bố trí cũng như đường đi từ cổng vào nhà, đặt cổng ở vị trí sẽ mang lại tài lộc, thuận lợi đi lại. Đồng thời tránh những xung động có thể xảy ra từ bên ngoài. Cụ thể: nhà đối diện có góc nhọn, đối diện cột điện, hàng cây cổ thụ, hướng giao thông không thuận lợi khi ra vào nhà.

Xác định vị trí đặt cánh cửa chính

Xác định vị trí đặt cánh cửa chính

Nên lưu ý không nên thiết kế cổng chính quá hẹp 

Lối đi qua cổng chính của nhà cũng là một điều mà gia chủ cần lưu ý. Nếu lối đi vào nhà quá hẹp hoặc tầm nhìn bị che khuất bởi cây cối rậm rạp, um tùm thì phúc khí vào nhà sẽ ít đi hoặc mất cân bằng. Để có thể khắc phục được trường hợp này ta có thể tiến hành việc khai thác cây cối để mở rộng tầm mắt, không trồng các cây to trước cổng hoặc cũng có thể mở lối đi vào nhà được rộng hơn. 

Xác định hướng cửa chính và kích thước cổng theo ngũ hành 

Khi thiết kế cửa phải áp dụng quy luật âm dương ngũ hành. Từ đó có cơ sở để lựa chọn thiết kế cổng cho ngôi nhà. Ngũ hành chia đều cho 5. Theo đó, mỗi cung hoàng đạo phải chọn hướng cửa cụ thể như sau:

Xác định hướng cổng chính theo ngũ hành

Xác định hướng cổng chính theo ngũ hành

Gia chủ thuộc vào mệnh hỏa: Không nên xây cổng quay mặt về hướng Bắc. Vì hướng Bắc thuộc hành thủy mà mệnh Thủy lại khắc hỏa. Mọi chuyện sẽ không tốt cho cặp đôi Lửa từ đây trở đi. 

Gia chủ mệnh Kim: Không xây cửa đối diện với lửa. Miền Nam. Vì hướng Nam thuộc hành Hỏa mà lửa lại đặc trưng cho Kim. Mọi chuyện không suôn sẻ với mệnh Kim từ đó.

Gia chủ mệnh Thủy: Không nên xây cổng theo các hướng Đông Bắc và Tây Nam. Vì hướng đông tây nam bắc thuộc hành Thổ mà Thổ lại khắc Thủy. Điều đó sẽ không tốt cho số phận của Thủy. 

Gia chủ mệnh mộc: Xây cổng ở phía Tây Bắc và phía tây. Vì Tây Bắc và Tây thuộc hành Kim mà Kim lại khắc Mộc. Vì vậy sẽ không tốt cho mệnh Mộc. 

Gia chủ mệnh Thổ: Không nên xây cổng hướng Đông Nam và Đông. Vì hướng đông nam và đông thuộc hành mộc mà mộc khắc thổ nên sẽ không tốt cho mệnh thổ.

Eden Luxury – Đơn vị thi công thiết kế nhà hợp phong thuỷ uy tín nhất hiện nay 

Với việc xác định hướng nhà và hướng phong thủy của cổng chính, hãy liên hệ ngay với Eden Luxury để có được dịch vụ chất lượng nhất với các công trình thi công và thiết kế nhà hợp phong thủy. Đem lại nhiều điều may mắn, thuận lợi cho bạn. Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết nội dung này dưới đây nhé. 

Eden Luxury là đơn vị thiết kế đi đầu hiện nay

Eden Luxury là đơn vị thiết kế đi đầu hiện nay

Eden Luxury cung cấp đa dạng mẫu mã và thiết kế khác nhau 

Điều đầu tiên không thể không nói đến tại Eden Luxury là cung cấp rất nhiều mẫu bàn ghế theo phong cách sang trọng nên các bạn có thể lựa chọn được đa dạng và bất kỳ mẫu mã, kiểu dáng nào theo sở thích của mình. Các thiết kế từ cổ điển cho đến hiện đại đều được thực hiện rất chuyên nghiệp, cá tính, cẩn thận và tỉ mỉ, điều mà khó đơn vị nào có được. Để có những thiết kế độc đáo như mẫu trong dịch vụ này, tất cả những gì bạn phải làm là đến với Eden Luxury và chúng tôi sẽ lo vấn đề thiết kế cho bạn.

Eden Luxury cung cấp giá dịch vụ tốt và cạnh tranh trên thị trường 

Hiện nay giá dịch vụ thiết kế nội thất nhà ở tại eden là một điểm cộng lớn bởi có giá cực kỳ tốt. Cũng chính vì lý do đó mà Eden rất được ưa chuộng trên thị trường. Có một số đơn vị thi công nội thất theo phong cách thiết kế đa dạng với nhiều mức giá khác nhau nhưng khi khách hàng đến với Eden Luxury thì chắc chắn giá dịch vụ được thi công sẽ được quy định cụ thể với mức giá vô cùng phải chăng mà không phải dịch vụ nào cũng có giá cả tốt và phù hợp với tất cả mọi người như vậy.

Đội ngũ tư vấn và chuyên viên có trình độ cao

Eden Luxury hiện rất tự hào khi có một số lượng lớn các đại diện dịch vụ khách hàng có kinh nghiệm và kỹ năng chuyên môn cao, đáp ứng được mọi nhu cầu mà khách hàng đặt ra. Đội ngũ nhân viên tư vấn thân thiện, nhiệt tình giúp khách hàng có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm và dễ dàng hơn trong việc lựa chọn các phong cách thiết kế nội thất nhà ở phù hợp. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn có được dịch vụ làm việc an toàn hơn, chuyên nghiệp hơn.

Hỗ trợ dịch vụ 24/7

Với dịch vụ hỗ trợ và tư vấn 24/7 chắc chắn mọi khách hàng đều có thể tiếp cận dịch vụ của eden Luxury mọi lúc mọi nơi. Bất kể lúc nào khách hàng có nhu cầu, chỉ cần liên hệ với chúng tôi để có được những dịch vụ chất lượng và an toàn nhất cho mình. Giúp khách hàng sẽ có thể giải đáp được những thắc mắc và nghi vấn trước khi sử dụng dịch vụ. 

Trên đây là tất tần tật những thông tin và kiến thức liên quan đến kích thước cổng nhà từ blog nội thất. Mong rằng bài viết này sẽ cung cấp được cho bạn những thông tin bổ ích và chất lượng để có thể tìm kiếm được dịch vụ uy tín cho mình. Đừng quên liên hệ ngay với Eden Luxury khi có nhu cầu nhé.

Xem thêm:

Các điều cần lưu ý khi xây nhà vệ sinh dưới cầu thang.

Mượn tuổi xây nhà cần lưu ý những gì?

Rate this post
Ngô Văn Thoan

Kiến trúc sư với nền tảng kiến thức vững chắc, kinh nghiệm thực tế dày dặn cùng gu thẩm mỹ cao đã tạo nên các sản phẩm đáp ứng đúng nhu cầu khách hàng. Tính ứng dụng đi kèm với sự sáng tạo là điều tiên quyết trong mỗi sản phẩm mà anh luôn tâm đắc.