Phong cách tối giản trong thiết kế nội thất hiện nay được xem là xu hướng dẫn đầu khi con người càng ưa chuộng sự đơn giản. Do đó phong cách thiết kế tối giản cũng dần chiếm được sự yêu thích của nhiều gia chủ hiện nay. Vậy phong cách tối giản Minimalism là gì trong thiết kế nội thất sao lại được ưa chuộng nhiều đến thế? Hãy cùng theo bước chân của Nội Thất EDEN để tìm hiểu rõ hơn về phong cách thiết kế này.

Phong cách thiết kế nội thất tối giản (Minimalism Style) là gì?

Minimalism – Phong cách tối giản hay còn được gọi phong cách nội thất tối thiểu là nghệ thuật của sự đơn giản. Phong cách nghệ thuật này được thể hiện bằng nhất những tối giản nhất có thể. Hiện nay xu hướng tối giản đang dần được mở rộng trong gu thẩm mỹ của nhiều người đặc biệt là chốn công sở. Chúng ta thường sẽ không khó để bắt gặp phong cách nội thất tối giản này ở các văn phòng tại các thành phố lớn như TPHCM hay Hà Nội.

Phong cách tối giản đang là xu hướng được rất nhiều gia đình lựa chọn hiện nay khi thể hiện được sự đơn giản nhưng lại không kém phần sang trọng

Phong cách tối giản đang là xu hướng được rất nhiều gia đình lựa chọn hiện nay khi thể hiện được sự đơn giản nhưng lại không kém phần sang trọng

Phong cách tối giản minimalism trong nghệ thuật kiến trúc 

Phong cách thiết kế nội thất này được ra đời từ mọt kiến trúc sư tài ba người Đức mang tên Ludwig Mies van der Rohe. Ông sinh vào năm 1886 và mất năm 1969, ông đã để lại nhiều tác phẩm nghệ thuật trứ danh trong đó có sự tạo nên phong cách kiến trúc tối giản. Ludwig Mies van der Rohe được mệnh danh là cha đẻ, là người đã đặt ra những nền móng cơ bản nhất cho phong cách kiến trúc tối giản này.

Ludwig Mies van der Rohe chính là cha đẻ của phong cách kiến trúc tối giản ngày nay

Ludwig Mies van der Rohe chính là cha đẻ của phong cách kiến trúc Minimalism Style ngày nay

Phong cách tối giản trong nghệ thuật kiến trúc tuân được thiết kế từ nội dung đến bố cục theo nguyên tắc cụ thể “Less is more”. Có thể hiểu đơn giản câu nói này chính là càng đơn giản càng tốt. Phong cách tối giản Minimalism được sinh ra để hướng đến giá trị của không gian, tạo lập một không gian chiết khúc cụ thể. Hơn nữa phong cách này cũng hướng đến sự cô đọng, tập trung vào ánh sáng và sự thoáng đãng. Có thể nói rằng với phong cách tối giản này không gian chính là thứ làm nên cảm xúc chứ không phải là bất kỳ các yếu tố trang trí nào. Trong đó khi trang trí được tối giản thì ánh sáng tự nhiên là thứ đóng vai trò quan trọng nhất đến tạo nên sự hoàn mỹ.

Với những thiết kế đơn giản không cầu kỳ nhưng khi theo hướng thiết kế tối giản vẫn làm bật lên giá trị của ngôi nhà

Với những thiết kế đơn giản không cầu kỳ nhưng khi theo hướng thiết kế tối giản vẫn làm bật lên giá trị của ngôi nhà

Tuy nhiên mỗi người sẽ có một quan điểm và cái nhìn khác nhau về mỗi phong cách nghệ thuật trong kiến trúc. Những người yêu thích sự hấp dẫn đến từ trang trí đa dạng phong phú sẽ không dành quá nhiều yêu thích cho phong cách này.

Phong cách tối giản minimalism trong nghệ thuật thiết kế nội thất

Phong cách thiết kế nội thất tối giản minimalism luôn nhận được quan tâm chính bởi sự đơn giản nhưng lại không kém phần tinh tế. Phong cách này được tạo nên bởi những đường nét tối thiểu, không quá nhiều chi tiết và hầu như giảm tối đa những gì có thể. Đặc biệt hơn cả những chi tiết xuất hiện trong thiết kế đều mang trên mình một ý nghĩa của riêng nó. Sự hài hòa trong phong cách thiết kế tối giản được thể hiện rõ nhất ở các đường nét tinh tế.

Nguyên tắc “Less is more” luôn được bám sát tại mỗi chi tiết thiết kế của căn nhà

Nguyên tắc “Less is more” luôn được bám sát tại mỗi chi tiết thiết kế của căn nhà

Phong cách nội thất tối giản từ lâu đã vô cùng phổ biến ở châu Âu – nơi được xem là cái nôi của nội thất toàn cầu. Sự ra đời của phong cách tối giản trong thiết kế nội thất đã ảnh hưởng mạnh mẽ lên cách xu hướng phong cách nội thất khác. Những thiết kế ở các nước Bắc Âu từ thập niên 90 đến hiện tại vẫn đang chịu sự ảnh hưởng ít nhiều từ phong cách tối giản này. Chưa dừng lại ở đó, phong cách thiết kế nội thất tối giản cũng đã mang làn sóng đơn giản lan rộng đến các nước châu Mỹ.

Từ lâu Nhật Bản đã trở thành “bậc thầy” trong thiết kế nội thất theo phong cách tối giản Minimalism

Từ lâu Nhật Bản đã trở thành “bậc thầy” trong thiết kế nội thất theo phong cách tối giản Minimalism

Nhật Bản chính là quốc gia đầu tiên của châu Á đi theo phong cách nội thất tối giản. Vì thế hiện nay khi nhắc đến Nhật Bản người ta sẽ nghĩ ngay đến cái danh “bậc thầy” trong phong cách này. Nhật Bản đã vô cùng xuất sắc khi thể hiện được phong cách tối giản trong cả công trình hiện đại lẫn truyền thống.

Những điều nổi bật làm nên tên tuổi phong cách tối giản

Nhất quán nguyên tắc “Less is more” cho tổng thể kiến trúc

Như đã đề cập ở phần trên, phong cách tối giản tuân theo nguyên tắc “Less is more” cho toàn bộ cấu trúc. Có thể hiểu rằng tổng thể tối giản này sẽ đi theo xuyên suốt thiết kế trên từng chi tiết dù là nhỏ nhất. Do đó, đối với phong cách nội thất tối giản những vật dụng dùng trong căn nhà sẽ được đơn giản hóa nhất có thể. Những thứ không cần thiết sẽ được loại bỏ ngay lập tức trong phong cách tối giản này. Bên cạnh đó, những đồ vật mang tính tượng trưng hay ý nghĩa công năng cũng đều bị “dọn” sang một bên và nhường chỗ cho nội thất thông minh. Đối với phong cách tối giản, những đồ nội thất thông minh là lựa chọn hàng đầu khi tích hợp được nhiều chức năng.

Less is more chính là nguyên tắc chủ đạo thống nhất toàn bộ quá trình thiết kế của phong cách tối giản

Less is more chính là nguyên tắc chủ đạo thống nhất toàn bộ quá trình thiết kế của phong cách tối giản

Tinh giản hóa sử dụng đa sắc màu

Phong cách tối giản trong thiết kế cũng bao gồm cả màu sắc của căn nhà được dựng nên. Ngay từ khi bắt đầu hình thành ngôi nhà cho đến các nội thất trong nhà đều được lựa chọn một cách hạn chế nhất. Trong phong cách tối giản này, gia chủ chỉ thường sử dụng từ 4 màu trở đi và không được hơn 4. Cùng một phối cảnh của căn nhà sẽ chỉ có 3 màu sắc xuất hiện bao gồm: 1 màu chủ đạo, 1 màu nền và cuối cùng là 1 màu nhấn.

Chỉ nên sử dụng 3 màu sắc cho một căn phòng mang phong cách thiết kế tối giản

Chỉ nên sử dụng 3 màu sắc cho một căn phòng mang phong cách thiết kế tối giản

Màu tường của những căn nhà đi theo phong cách tối giản thường là những gam màu trung tính. Sử dụng các màu này sẽ tạo ra được một bức đệm cho các màu sắc tiếp theo của những đồ nội thất. Để nổi bật những đường nét tối giản trong thiết kế nhưng không làm mất đi sự nhã nhặn tinh tế thì những gam màu nhẹ nhàng là lựa chọn hoàn hảo.

Sử dụng các gam màu trung tính sẽ giúp cho ngôi nhà mang phong cách tối giản vừa có được sự thoáng đãng và giúp cho các đồ nội thất được nổi bật

Sử dụng các gam màu trung tính sẽ giúp cho ngôi nhà mang phong cách tối giản vừa có được sự thoáng đãng và giúp cho các đồ nội thất được nổi bật

Gia chủ có thể sử dụng cách tương phản màu ở những gam màu trung tính và màu nội thất để tạo nên nét độc đáo. Những bức tường đi theo phong cách tối giản thường sẽ được sơn màu trắng vì sự nổi bật vốn dĩ của nó và có thể làm nền cho những màu sắc xung quanh. Hơn nữa khi sử dụng màu trắng cho căn nhà sẽ mang đến được cảm giác rộng rãi, thoáng mát.

Ánh sáng là một phần quan trọng trong thiết kế nội thất tối giản

Ánh sáng trong phong cách tối giản chính là phần không thể thiếu để tạo nên giá trị thẩm mỹ của căn nhà. Về mặt thị giác sẽ làm cho căn nhà trở nên sáng sủa và nổi bật được các khu vực quan trọng trong căn nhà. Mà bên cạnh đó, hiệu ứng đổ bóng từ ánh sáng vào đồ nội thất còn làm tăng được hình khối của các vật dụng xung quanh. Các kiến trúc sư khi thiết kế theo phong cách tối giản sẽ dùng ánh sáng tự nhiên được lọc qua các lá chắn như rèm cửa, tán cây. Hành động này có tác dụng làm tăng hiệu quả ánh sáng, tạo ra hiệu ứng màu sắc và hơn hết là tọa điểm nhấn trang trí.

Ánh sáng tự nhiên là điểm mấu chốt giúp cho căn nhà trở nên nổi bật và tạo nên giá trị thẩm mỹ nhất định

Ánh sáng tự nhiên là điểm mấu chốt giúp cho căn nhà trở nên nổi bật và tạo nên giá trị thẩm mỹ nhất định

Đồ nội thất trong phong cách tối giản

Để tuân theo nguyên tắc “Less is more” thì các đồ nội thất trong nhà như tivi, bàn ghế, tủ,… đều được hạn chế hết mức có thể. Những món đồ nội thất dùng trong phong cách tối giản sẽ mang hơi thở hiện đại đến từ châu Âu. Vì những thiết kế này đa phần là đơn giản và tạo được sự hài hòa với các vật dụng khác trong căn nhà. Dù được tinh giản hóa rất nhiều nhưng sự tinh tế và nổi bật của căn nhà theo hướng phong cách tối giản vẫn luôn được duy trì tốt nhất.

Tối đa hóa các đồ nội thất được sử dụng trong căn nhà chính là nguyên tắc của phong cách minimalism

Tối đa hóa các đồ nội thất được sử dụng trong căn nhà chính là nguyên tắc của phong cách minimalism

Thành phần trong trang trí thiết kế nội thất đơn giản

Phong cách tối giản được áp dụng nhiều nhất trong các chốn văn phòng vì sự tiện lợi gọn gàng của chúng mang lại. Không gian dùng cho làm việc đều được tuân thủ theo sự đơn giản, ngăn nắp nhưng vẫn thể hiện được đầy đủ công năng. Đó chính là những đặc điểm làm nên xu hướng của phong cách Minimalism. Ngày nay để đi theo đúng nghĩa của phong cách tối giản các văn phòng thường thiết kế tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên.

Minimalism – phong cách dành cho người hướng đến tự do

Minimalism không chỉ là một phong cách hay nghệ thuật thiết kế, mà Minimalism còn thể hiện giá trị của gia chủ một cách rõ ràng. Ngày nay với sự phát triển một cách mạnh mẽ của xã hội, con người ta khi đã quá quen thuộc với những thứ xa hoa cầu kỳ. Cũng là lúc mà sự đơn giản trong cuộc sống đang được ưa chuộng một cách mạnh mẽ trên thế giới.

8 cách tạo nên một căn nhà mang hơi thở của sự tối giản

Chú trọng không gian sống ngăn nắp, tươm tất

Bước đầu tiên để ngôi nhà trở nên tối giản hãy dọn dẹp không gian sống của mình thật gọn gàng nhất có thể. Sự bừa bộn trong không gian sống không những làm cho ngôi nhà trở nên chật chội mà còn tạo điều kiện cho vi khuẩn và bụi bẩn phát triển. Những đồ vật trong nhà không còn sử dụng thì đừng ngại gì mà không cất nó hết đi nhé! Đừng để nó trở thành một vật chắn trong không gian sống rộng rãi của mình. Bên cạnh đó, hãy suy nghĩ thật kỹ trước những quyết định mua hàng của mình để không làm mất không gian cho việc để đồ linh tinh. Giữ cho ngôi nhà của mình luôn sạch sẽ và tươm tất sẽ giúp cho không gian trở nên thoáng mát và đơn giản hơn rất nhiều.

Lựa chọn đồ nội thất cùng tone màu

Với nguyên tắc không được xuất hiện quá nhiều màu sắc sặc sỡ trong nhà, do đó, phải bám sát tone màu đồ nội thất. Hãy tính toán đến màu của đồ dùng này có phù hợp với tổng thể màu sắc của ngôi nhà trước khi quyết định mua nó. Không nên sử dụng những màu sặc sỡ cùng nhiều đồ nội thất khác nhau làm mất đi nguyên tắc Minimalism.

Luôn giữ được sự thống nhất trong tổng thể căn nhà là một việc làm quan trọng khi thiết kế nội thất theo phong cách tối giản

Luôn giữ được sự thống nhất trong tổng thể căn nhà là một việc làm quan trọng khi thiết kế nội thất theo phong cách tối giản

Cân xứng trong quá trình thiết kế phong cách tối giản

Điều này có thể hiểu là nên lựa chọn các vật dụng có sự tương xứng nhất định dùng trong ngôi nhà theo phong cách tối giản. Ví dụ như một cặp gối tương xứng nhau trong phòng ngủ, đèn cây hay những bức tranh nghệ thuật,…

Có được điểm nhấn chính cho căn nhà

Điểm nhấn là điều mà hầu hết tất cả các phong cách thiết kế nội thất đều phải tuân theo khi xây dựng và hoàn thiện căn nhà. Vài vật dụng có thể dùng để tạo điểm nhấn cho căn nhà như sofa, tranh vẽ hay đơn giản là chiếc ghế với màu sắc đặc biệt. Điểm nhấn có thể là bất kỳ đồ vật nào trong căn nhà của gia chủ chỉ cần nó phù hợp với không gian và thiết kế mà gia chủ đi theo.

Một chiếc ghế với màu sắc khác biệt tạo nên một điểm nhấn độc đáo trong phong cách tối giản

Một chiếc ghế với màu sắc khác biệt tạo nên một điểm nhấn độc đáo trong phong cách tối giản

Ngăn nắp trong đường nét căn nhà

Phong cách tối giản còn được biết đến như là phong cách thực dụng vì sự tập trung vào chức năng của các đồ nội thất. Tính thiết thực của phong cách tối giản còn được thể hiện ở bề mặt phẳng, đường nét khỏe và gọn gàng. Chắc chắn rằng sẽ không thể nào tìm thấy được bất kỳ vật dụng nào mang tính hoa văn cầu kỳ trong phong cách Minimalism. Trọng tâm phong cách nội thất tối giản là sự thuần khiết của những đường nét và những hình khối.

Sự kết hợp hoàn hảo với đồ dệt may

Chất liệu vải sẽ là một lựa chọn hoàn hảo để tạo thêm chiều sâu và sự ấm áp cho không gian tối giản. Chủ nhà nên sử dụng các loại đệm, thảm, khăn trải giường bằng các loại vải dệt để làm một điểm nhấn cho căn nhà.

 Nên khéo léo sử dụng đồ dệt may để tạo nên những điểm nhấn cho căn nhà

Nên khéo léo sử dụng đồ dệt may để tạo nên những điểm nhấn cho căn nhà

Chú ý đến tường của ngôi nhà Minimalism

Để đi theo phong cách Minimalism thì bước cơ bản nhất chính là các bức tường của căn nhà phải là phẳng. Thay vì sử dụng giấy dán tường, phong cách tối giản sẽ sử dụng phần lớn là các loại sơn nước để giảm độ bóng. Hãy tận dụng tối đa các đồ trang trí để hạn chế đặt quá nhiều đồ trang trí trên bức tường. Nếu như lựa chọn trang trí tranh vẽ hãy lưu ý chọn những hình ảnh theo nghệ thuật tối giản.

Chú trọng vào tường nhà khi thiết kế theo phong cách tối giản

Chú trọng vào tường nhà khi thiết kế theo phong cách tối giản

Khéo léo kết hợp các chất liệu và sắc thái khác nhau

Chỉ với những bản màu đơn sắc sẽ rất có thể mang đến cảm giác nhàm chán cho một căn nhà. Chính vì vậy, hãy khéo léo kết hợp các sắc thái và vật liệu khác nhau để tạo nên sự nổi bật và ấm áp cho không gian. Một phòng ngủ mang phong cách tối giản có thể sử dụng giấy dán tường bằng vải lanh, vải len mềm hay thảm. Phòng tắm theo hướng Minimalism có thể sử dụng các họa tiết hoa văn đơn giản để tạo nên điểm nhấn thú vị nhưng phải giữ được các tone màu trung tính. Các phụ kiện được làm bằng gỗ cũng giúp cho căn nhà trở nên ấm áp hơn khi kết hợp tưởng tone xám hoặc trắng.

Xu hướng phong cách tối giản được ưa chuộng hiện nay

Phòng khách – điểm nhấn đơn giản nhưng không kém phần sang trọng

Đa số các căn nhà hiện nay đều thiết kế chủ yếu theo phong cách tối giản Minimalism nhưng vẫn giữ được sự sang trọng. Sự tối giản trong khâu thiết kế sẽ giúp cho không gian trở nên rộng rãi và thoáng đãng phù hợp với chức năng phòng khách. Phong cách tối giản luôn làm cho cả gia chủ và khách đến thăm cảm giác thoải mái dễ chịu trong sinh hoạt vui chơi. Gam màu trung tính là lựa chọn hàng đầu trong màu sắc chủ đạo khi thiết kế phong cách theo hướng tối giản. Hãy bỏ qua khâu trang trí trần nhà để có thể giúp cho phong cách tối giản trở nên hoàn thiện hết mức có thể.

Không nên trang trí quá nhiều đồ nội thất tại phòng bếp khi đi theo phong cách tối giản

Không nên trang trí quá nhiều đồ nội thất tại phòng bếp khi đi theo phong cách tối giản

Phòng ngủ đơn giản thể hiện cá tính gia chủ

Thông thường phong cách tối giản khi áp dụng vào phòng ngủ sẽ được thể hiện đơn giản nhất có thể. Đúng với chức năng của nó với những nội thất dùng để nghỉ ngơi, thư giãn là đã đạt được yêu cầu của phong cách này. Tuy nhiên phải nói rằng phòng ngủ là nơi thể hiện cá tính chủ nhân căn phòng một cách mạnh mẽ nhất. Do đó, dù là có đi theo phong cách nào thì gia chủ vẫn có thể tự do thể hiện sở thích riêng của mình với thiết kế và trang trí. Chủ nhà hoàn toàn có thể sáng tạo những gì đơn giản nhất nhưng vẫn mang đậm chất riêng của chính bản thân mình.

Phong cách tối giản đề cao tính chất vốn có của phòng ngủ và không sử dụng quá nhiều trang trí

Phong cách tối giản đề cao tính chất vốn có của phòng ngủ và không sử dụng quá nhiều trang trí

Phòng bếp tối giản ấm cúng nhẹ nhàng

Nhà ăn chính là nơi tiếp theo sau phòng khách được áp dụng phong cách tối giản minimalism một cách thịnh hành. Vì khi đi theo phong tối giản này thì phòng bếp sẽ trở nên gọn gàng hơn mà không theo hướng cầu kỳ, rối rắm. Việc có một căn bếp sạch sẽ ngăn nắp sẽ giúp cho bữa cơm gia đình càng trở nên ngon miệng và ấm áp hơn nữa đấy.

Phòng bếp đơn giản với những vật dụng thông minh được bố trí theo phong cách tối giản

Phòng bếp đơn giản với những vật dụng thông minh được bố trí theo phong cách tối giản

Một lưu ý nhỏ để giữ được sự gọn gàng cho căn bếp chính là cách sử dụng và phối hợp màu sắc trong thiết kế. Từ những đồ dùng nhỏ như chén, bát cho đến tủ bếp cũng cần có sự thống nhất trong không gian tổng thể. Ưu tiên sử dụng các thiết bị thông minh cho căn bếp để tối đa hóa không gian sống với phong cách minimalism.

Sắp xếp hài hòa các dụng cụ bếp để mở rộng không gian và tối ưu hóa các vật dụng

Sắp xếp hài hòa các dụng cụ bếp để mở rộng không gian và tối ưu hóa các vật dụng

Phòng tắm tối giản với sự sáng tạo hiện đại

Đối với phòng tắm mang phong cách tối giản thì chỉ cần sử dụng những nội thất cần thiết cho nhà tắm. Đơn giản là nó sẽ phù hợp với phong cách minimalism này như cách được thể hiện ở phòng ngủ.

Chỉ nên sử dụng các thiết bị cơ bản cần cho phòng tắm trong thiết kế theo phong cách tối giản

Chỉ nên sử dụng các thiết bị cơ bản cần cho phòng tắm trong thiết kế theo phong cách tối giản

Một phòng tắm đơn giản nhưng lại thu hút được rất nhiều sự lựa chọn hiện nay

Một phòng tắm đơn giản nhưng lại thu hút được rất nhiều sự lựa chọn hiện nay

Top những thiết kế phong cách tối giản đẹp được yêu thích hiện nay

Phong cách tối giản cho nhà ở

Phòng khách mang phong cách tối giản mang đến sự thoải mái trong sinh hoạt gia đình

Phòng khách mang phong cách tối giản mang đến sự thoải mái trong sinh hoạt gia đình

Phong cách tối giản chỉ với vài gam màu nhưng vẫn luôn thể hiện được giá trị thẩm mỹ vốn có

Phong cách tối giản chỉ với vài gam màu nhưng vẫn luôn thể hiện được giá trị thẩm mỹ vốn có

Tối giản nhưng vẫn luôn giữ được nét ấm cúng của một căn nhà

Tối giản nhưng vẫn luôn giữ được nét ấm cúng của một căn nhà

Phong cách tối giản cho căn hộ 

Một căn hộ nhỏ áp dụng phong cách tối giản là một sự lựa chọn tuyệt vời

Một căn hộ nhỏ áp dụng phong cách tối giản là một sự lựa chọn tuyệt vời

Không thể bỏ qua những nội thất đơn giản nhưng lại có thể làm nổi bật căn nhà của bạn

Không thể bỏ qua những nội thất đơn giản nhưng lại có thể làm nổi bật căn nhà của bạn

Phong cách tối giản cho văn phòng

Xu hướng tối giản văn phòng luôn là lựa chọn hàng đầu tại các văn phòng ở thành phố lớn

Xu hướng tối giản văn phòng luôn là lựa chọn hàng đầu tại các văn phòng ở thành phố lớn

Màu trắng được dùng trong phong cách tối giản càng làm cho không gian trở nên sáng sủa rộng rãi

Màu trắng được dùng trong phong cách tối giản càng làm cho không gian trở nên sáng sủa rộng rãi

Đơn vị chuyên thiết kế nội thất phong cách tối giản

Khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy EDEN trên các diễn đàn thiết kế nội thất chuyên nghiệp và uy tín. EDEN là nơi có đội ngũ kiến trúc sư thiết kế có trình độ và kinh nghiệm lâu năm trên thị trường. Sự hài lòng của khách hàng luôn là điều EDEN đặt lên hàng đầu với những dịch vụ tận tâm và tỉ mỉ nhất. Hiện nay EDEN đang sở hữu:

  • Nơi sản xuất các đồ nội thất riêng với các máy móc hiện đại được trang bị một cách cẩn thận để hoàn thành từng khâu xây dựng.
  • Nguồn nguyên liệu gỗ tự nhiên luôn có sẵn tại EDEN nhằm phục vụ cho nhu cầu của khách hàng.
  • Chuyên viên kỹ thuật tại EDEN với sự chắc tay trong quá trình hành nghề để mang đến sự sáng tạo, tỉ mỉ trong quá trình xây dựng và thiết kế.
  • Các sản phẩm được dùng tại EDEN để hỗ trợ cho quá trình xây dựng và thi công đều là sản phẩm có chất lượng cao và không mang tính độc hại.

Khách hàng có bất kỳ những thắc mắc nào liên quan đến phong cách tối giản trong thiết kế hãy liên hệ ngay đến hotline EDEN. Đừng ngần ngại để nhận được những lời tư vấn miễn phí đến từ nội thất EDEN nhé!

Phong cách tối giản – Minimalism Style chính là lựa chọn hàng đầu khi bạn muốn có một chốn bình yên đơn giản không cầu kỳ. Hãy giữ cho ngôi nhà của mình luôn trong trạng thái sạch sẽ và gọn gàng là một điều quan trọng trong việc xây dựng phong cách tối giản. Nếu như đã “siêu lòng” với phong cách thiết kế nội thất tối giản hãy liên hệ ngay đến EDEN để nhận được tư vấn nhanh nhất với những thông tin nội thất chuẩn nhất.

Xem thêm:

Các mẫu phong cách thiết kế nội thất Hiện Đại xu hướng mới nhất hiện nay

Các mẫu phong cách thiết kế nội thất Rustic xu hướng mới nhất hiện nay

Các mẫu phong cách thiết kế nội thất Tân Cổ Điển xu hướng mới nhất hiện nay

Các mẫu phong cách thiết kế nội thất Retro xu hướng mới nhất hiện nay

Rate this post
Ngô Văn Thoan

Kiến trúc sư với nền tảng kiến thức vững chắc, kinh nghiệm thực tế dày dặn cùng gu thẩm mỹ cao đã tạo nên các sản phẩm đáp ứng đúng nhu cầu khách hàng. Tính ứng dụng đi kèm với sự sáng tạo là điều tiên quyết trong mỗi sản phẩm mà anh luôn tâm đắc.