Phong cách industrial hiện nay đang được nhiều giới trẻ quan tâm, liệu rằng đây có phải là xu hướng mới đi đầu của năm 2022. Có thể nói phong cách này đề cao sự tinh tế vì có sự pha trộn lẫn sự công nghiệp cổ kính và tô thêm sự hiện đại mới mẻ. Cùng EdenLuxury tìm hiểu chi tiết về phong cách này tại sao được sự ưa chuộng hàng đầu ngày nay.

Phong cách industrial

Phong cách industrial – Diệu

Phong cách Industrial là gì? 

Hiện nay, Industrial style đang là cụm từ khóa được đông đảo dân chuyên thiết kế nội thất quan tâm, vậy phong cách này thực sự xuất hiện từ khi nào và nó có đặc điểm gì lại thu hút như vậy?

Phong cách industrial được bắt đầu hình thành từ những năm đầu thế kỷ 20, đây là một giai đoạn cực kì khó khăn khi Châu Âu đang bước vào tình cảnh nền công nghiệp đang khủng hoảng, điều này lại gây một ảnh hưởng nghiêm trọng khi các nhà máy sản xuất, các khu công nghiệp tại nơi đây dần dần bị bỏ hoang và không ai trụ lại được khu vực Tây Âu này. Điều này hoàn toàn giải thích được là do chi phí bỏ ra tại các khu công nghiệp quá lớn với nền kinh tế nơi đây, và dần dần chuyển sang khu nhà máy sản xuất với mức giá bỏ ra hợp lí hơn. Do vậy lượng lớn ồ ạt dân cư chuyển đi cùng lúc làm hình thành ý tưởng tái xây dựng những khu nhà này trở thành các nhà ở sinh hoạt giúp ổn định đời sống hằng ngày và tái hòa nhập các nhu cầu căn bản của nhân dân được bắt đầu xây dựng từ đây. 

Phong cách công nghiệp đầy sự tinh tế và hiện đại 

Phong cách công nghiệp đầy sự tinh tế và hiện đại

Lúc này, sự sáng tạo lên ngôi, các nhà kiến trúc bắt đầu nảy ra ý tưởng tái lập lại các khu công trình đồ sộ và quy mô lớn trước đây, các nhà kiến trúc đã cùng nhau quyết tâm giữ nguyên những thứ trước đó để có thể giữ lại nét cổ điển trước đây, để tận dụng những nét đã được có trước đây đông thời sáng tạo ra những thiết bị, máy móc hiện đại để đưa vào đời sống hằng ngày nhằm nâng cao chất lượng sống, đẩy mức sống lên cao hơn, tạo một môi trường không gian có sự mới mẻ hiện đại, có nét tinh nghịch độc đáo của sự bình thường mới đồng thời vẫn tô thêm bản sắc truyền thống tạo một môi trường sống thoải mái giúp nhân dân nơi đây được hòa nhập với không gian dễ chịu. 

Đó cũng là lí do phong cách thiết kế Industrial được hình thành và dần dần sự tiên tiến, phát triển từng ngày. Với đội ngũ kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm đã đưa ra những ý tưởng tinh nghịch, nhờ sự đột phá không ngại khó khăn vất vả đã giúp chúng ta ngày nay có một phong cách vừa cổ kính nhưng vẫn pha thêm sự hiện đại, tinh tế trong từng chi tiết nhỏ. 

Đây là một bước ngoặt đánh dấu sự đột phá nơi đây, Industrial style đã đưa tới một thông điệp, một nét đặc trưng tuy thô sơ nhưng hiện đại, những ý tưởng hay vẫn bắt đầu và xuất phát từ những điều chi tiết tỉ mỉ và bắt nguồn từ những sự bình dị nhất. Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy các phong cách thiết kế nội thất hiện nay đã dần bỏ qua những nét truyền thống bản sắc đã giữ từ lâu, và đổi mới hoàn toàn, nhưng trái lại Industrial style vẫn giữ nguyên những nét mộc mạc, hoang sơ đó và chỉ tô điểm làm nó trở nên ấn tượng hơn nhờ pha thêm yếu tố hiện đại, đông thời bỏ qua những chi tiết rườm rà không phù hợp với cuộc sống hiện đại, khuyến khích những ý tưởng tinh tế, chắt lọc những cái hay cái đẹp từ bản sắc trước đây, cái tạo dựng một môi trường sống và không gian làm việc sang trọng và quý phái. Qua đó có thể thấy phong cách này là xuất phát từ những điều thô sơ nhất và phát triển nó dần dần trở nên hiện đại theo phong cách công nghiệp hóa. 

Và điều này hoàn toàn phù hợp và dễ hiểu khi hiện nay các công ty văn phòng, các khu làm việc đang lựa chọn phong cách này để tạo không gian mới mẻ, cách bố trí nội thất đơn giản, thuận mắt càng giúp dân văn phòng chúng ta thỏa sức sáng tạo, tạo động lực để cống hiến cho công việc, thoải mái chạy deadline cùng team làm việc. Đó cũng là lý do tại sao hiện nay các khối công ty các ngành đang chuyển sang phong cách Industrial này và tạo một năng suất làm việc cực kỳ hiệu quả cho nhân viên công ty. 

Muốn có một không gian sống xinh đẹp và thoải mái nhưng không kém phần ấm cúng thì việc thiết kế, bố trí nội thất là điều cực kỳ cần thiết. Hoàn toàn công nhận rằng nhà là một nơi chúng ta sẽ quay trở về sau một ngày hay một thời gian dài để làm việc, sự mệt mỏi trên khu làm việc sẽ được một căn nhà ấm cùng xua tan. Và chúng ta phải hiểu rằng sự tiện nghi và ấm cùng đó không xuất phát từ những điều xa hoa và sang trọng khi chứa nhiều vật chất, đồ đạc nhưng nó phải là sự kết hợp, bố trí nội thất sao cho nhìn vào tổng thể thuận mắt và dễ chịu nhất. Sự hài hòa khi kết hợp các yếu tố căn bản nhất trong một ngôi nhà sẽ tạo nên sự quý phái, tinh tế và vô tình góp phần tạo nên một căn nhà có sự thống nhất về mặt mỹ quan, có sự chừng mực và tô sắc thêm cho vẻ đẹp của căn nhà. 

Tại sao chúng ta cần phải nên sử dụng dịch vụ thiết kế nội thất 

Tại sao chúng ta cần phải nên sử dụng dịch vụ thiết kế nội thất

Đặc điểm của phong cách công nghiệp – Industrial

Sử dụng trong thiết kế và trang trí tường

Dù cho quy mô của bạn là lớn hay nhỏ thì nó cũng phải có một nét đặc trưng của từng phong cách, và không ngoại lệ, industrial style có một nét đặc trứng mà ai ai khi tìm hiểu cũng phải nhận diện ra đó là những bề mặt tường mộc mạc, sự đơn giản đến từ những bức tường cũ kỹ và được mài sắc, cũng nhờ những sự khéo léo nhỏ nhặt đó đã tạo nên một không gian sống tuyệt vời, khu công nghiệp tái lập bằng sự thô sơ nhưng cực kỳ bắt mắt và tinh tế đến từ những thứ nhỏ nhất, thu hút mọi ánh nhìn và được đông đảo người tin dùng. 

Sự độc đáo của bức tường tô sắc nét đặc trưng của phong cách thiết kế Industrial

Sự độc đáo của bức tường tô sắc nét đặc trưng của phong cách thiết kế Industrial

Kiến trúc sư là người cực kì thông minh khi giữ nét cổ điển đó, và tô thêm nhờ óc sáng tạo đã có sự bao quát hơn của căn nhà phong cách công nghiệp này, từ đó thể hiện nét nghệ thuật rõ ràng cùng sự chuyên môn vượt bậc khi thể hiện rõ nhu cầu của nhân dân hiện nay một cách tinh tế và vẹn toàn nhất.

Ứng dụng cửa sổ và ánh sáng

Ánh sáng là điều đầu tiên được các kiến trúc sư quan tâm bởi ánh sáng đánh dấu tầm quan trọng của nó trong trang trí thiết kế nội thất công nghiệp hóa, do nét cổ điển của phong cách này là tone màu trầm tối do đó ánh sáng là yếu tố cơ bản và nổi bật, giúp tô đậm thêm sự tối giản và trầm sậm, nếu không gian căn phòng trở nên tối sẫm thì nhìn vào rất u tối, do đó ánh sáng là thành phần dẫn lối, đẩy mạnh thêm phong cách tối trầm này. 

Ngoài cái ánh sáng tự nhiên chiếu qua ô cửa sổ thì chúng ta cũng cần thêm các thành phần chiếu sáng nhân tạo như các bóng đèn điện, những ánh sáng le lói từ các bóng đèn giúp đẩy thêm nguồn sáng và nó cũng chính là nét đặc trưng khi nhắc tới Industrial style. Bên cạnh đó, việc thiết kế hướng cửa sổ cũng nằm trong các yếu tố then chốt giúp thu hút được nguồn sáng tối đa và một cách tự nhiên nhất, phương hướng được hưởng trọn ánh sáng tự nhiên cũng được nhiều khách hàng để tâm vì nó cũng một phần liên quan tới sức khỏe con người. 

Ánh sáng là thứ căn bản nhất trong thiết kế nội thất 

Ánh sáng là thứ căn bản nhất trong thiết kế nội thất

Tối giản

Do sự đơn giản và mộc mạc kết hợp với sự sáng tạo tinh khôi đầy tính nghệ thuật nó chính là nguyên nhân mà kiến trúc sư muốn đưa vào thiết kế này, do đó nó cũng đánh dấu sự ưa chuộng của khách hàng là có lý do và industrial style đang được khách hàng quan tâm hàng đầu trong thiết kế nội thất. Phong cách này đề cao sự tối giản nên do đó, căn phòng phải thoáng đãng, tránh sự chật hẹp và bố trí quá nhiều vật dụng không cần thiết, tạo một không gian diện tích lớn để đủ thể hiện thế mạnh của phong cách này.

Bên cạnh đó, nhờ sự tối giản của căn phòng kết hợp với tone màu trầm sẫm, do đó khách hàng cực kỳ thoải mái thỏa sức sáng tạo, tô thêm vài miếng đắt đỏ xa hoa thì nó vô cùng tráng lệ và nổi bật lên những thứ cần tỏa sáng. Căn hộ của bạn sẽ thật sự nổi bật khi bạn biết cách trang trí nó đấy nhé. 

Các đồ nội thất phong cách Industrial

Màu sắc tone trầm tối nên đồ nội thất khi áp dụng bày trí cùng tone màu sẫm sẽ cực kỳ bắt mắt và huyền bí. Khi nhìn vào những căn hộ này sẽ thấy sự mạnh mẽ khỏe khoắn của phòng. Để góp phần tô điểm sự dứt khoát của nó thì cách ghế, bàn cũng đi theo gam màu chủ đạo đó, và nhà kiến trúc sư rất tinh tế khi sử dụng bọc da màu nâu đen trên ghế sofa để thể hiện rõ bản chất phong cách Industrial này. 

Và điều gì cũng vậy, yếu tố đơn giản hết mức có thể, tối ưu hóa về mức thấp nhất để có thể bày trí các vật dụng cần thiết, tránh sự lộn xộn và lãng phí, để tận dụng một không gian sống cởi mở, mát mẻ nhờ một ít cây xanh xung quanh là điều tuyệt vời của phong cách thiết kế này đấy. 

Thiết kế cầu thang

Phong cách thiết kế Industrial như đã nói là sẽ tối giản hết mức có thể, và khách hàng khi nhìn vào bất cứ vật gì cũng phải ú òa vì sự tinh tế đơn giản mộc mạc của nó, chiếc cầu thang cũng không ngoại lệ. Vì cầu thang chính là điểm nhìn đầu tiên khi khách hàng quan sát, đây chính là nơi trung gian liên kết gác xép và khu vực dưới tầng. Khi nhìn vào phong cách thiết kế công nghiệp hóa này, chúng ta thường thấy nguyên liệu cấu thành lên chiếc cầu thang là kim loại hoặc gỗ chắc khỏe, tiếp theo sẽ được mạ sơn màu đen huyền bí và cực kì tinh tế khi làm bề mặt cầu thang nhám tránh tình trạng trơn bóng gây khó khăn và có thể nguy hiểm cho khách hàng trong quá trình di chuyển.

Màu sắc trong thiết kế

Như đã đề cập trước đó, phong cách thiết kế nội thất Industrial tone màu chủ đạo là đen sạm, sự công nghiệp được thể hiện phổ biến thông qua gam màu xám, navy cộng với chất liệu gỗ màu nâu sẫm. Hoặc nếu bạn có bất cứ sự yêu thích màu nào cũng có thể thay đổi sắc thái thông qua sự sáng tạo của bạn, bạn muốn bỏ thêm một chút lạnh hay muốn tô thêm một chút ấm có thể đẩy màu theo ý bạn, nhưng bạn lưu ý, tránh sự ố dề và chúng ta phải tập trung vào chủ đạo phong cách này tối đa sự tối giản, tránh sự quá đà trong thiết kế vô tình làm mất đi bản sắc ban đầu mà nó đã xây dựng từ rất lâu. 

Pha trộn yếu tố hiện đại

Tất nhiên, nếu quá tối giản thì nó trở nên lạc hậu do đó nhà kiến trúc sư đã rất thông minh khi kết hợp các yếu tố hiện đại thông qua các bóng đèn hiện đại được cấu thành bởi thiết kế thép trơn hoặc vân và sắp xếp dưới dạng hình học góp phần phá cách trên sự hoài cổ của những bóng đèn cổ điển trước đây. 

Và bạn hoàn toàn có thể linh hoạt đẩy nhanh các yếu tố hiện đại khi kết hợp với sự cổ điển đó, bạn có thể làm nổi bật lên căn hộ khi sử dụng đèn trần. Cực kỳ bắt mắt và hay ho khi sử dụng một chuỗi các bóng đèn loại Edison tuy mờ ảo nhưng cực kì tinh tế và trau chuốt của kiến trúc sư muốn gửi gắm vào căn hộ. Sự tinh tế đến từ những điều nhỏ nhặt nhất. 

Điểm nhấn trong thiết kế

Bởi vì xuất phát phong cách này là sự tối giản, do đó bạn có thể thoải mái lựa chọn các đồ vật để sắp xếp, thể hiện rõ sự sáng tạo và thoải mái chọn lựa các vật dụng thể hiện sự đối lập tùy yêu thích. Đối với các loại bàn ghế thì nhà kiến trúc sư khuyến khích khách hàng chọn lựa tone màu trung tính để có thể làm tô thêm không gian sống cởi mở, nổi bật lên các vật dụng cần thiết, và bạn cũng không nên bỏ qua các loại thảm trải sàn, nên cẩn thận khi phối hợp các vật dụng trang trí, cần kết hợp giữa sự mới mẻ tươi trẻ khi thảm trải đang gam màu tối. 

Điểm cần lưu ý đối với phong cách nội thất Industrial

Như đã xây dựng từ rất lâu thì phong cách nội thất Industrial đề cao sự tối giản hết mức có thể, do đó cho dù bạn có ý tưởng thiết kế vật dụng theo mong muốn gì thì cũng nên bám sát các tiêu chí ban đầu đi ra, tránh lạm dụng mà bỏ qua những bản sắc vốn có ban đầu của nó. Chúng ta hãy nên tham khảo các kiểu cách khác để có thể thêm ý tưởng, lấy những cái hay cái đẹp đắp vào phong cách này tạo nên một sự hoàn hảo và chu toàn nhất cho không gian sống tuyệt vời, tạo một môi trường làm việc hiệu quả và chất lượng. 

Một vấn đề mà chúng ta phải luôn ghi nhớ là chúng ta luôn đề cao sự mộc mạc, tuy đơn giản nhưng phải tinh tế, tránh sự lạm dụng quá đà các màu sắc vật dụng với nhau quá nhiều làm mất đi nét đẹp vốn có của phong cách thiết kế nội thất Industrial. 

Một số mẫu thiết kế nội thất phong cách công nghiệp 

Hiện nay, đánh dấu sự phát triển của nền thiết kế nội thất, thì phong cách Industrial đang là một cái tên được các nhà kiến trúc để tâm hàng đầu, ngày càng đứng một vị trí ổn định và luôn là top đầu được khách hàng áp dụng trong thiết kế tạo một không gian sống, khu vực nhà ở hay nơi làm việc thoải mái, dễ chịu. Ngày nay các quán cafe cũng áp dụng phong cách này cực kì nhiều và điều đó hoàn toàn dễ hiểu khi nó kết hợp được giữa cổ điển và hiện đại một cách tinh tế và nghệ thuật. 

Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết chọn lựa mẫu thiết kế nào, thì Eden Luxury sẽ giúp bạn đưa ra một số mẫu tham khảo, nó sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn đúng và nhiều lựa chọn hơn cho bạn dưới đây:

Phòng khách

Phong cách thiết kế nội thất Industrial tối giản hết mức có thể do đó phòng khách cũng được bố trí một cách đơn giản nhất, nó sẽ là không gian mở được kết nối với phòng ăn và phòng bếp liên tục nối tiếp nhau để tránh sự bỏ phí khu vực để trống. Ngoài ra, các vật dụng trang trí đi kèm cũng làm từ nguyên liệu là gỗ nên tạo cho khách hàng trải nghiệm một không gian sống và làm việc tươi mới, thân quen và dễ chịu. 

Phòng khách nối tiếp phòng bếp tạo không gian mở 

Phòng khách nối tiếp phòng bếp tạo không gian mở

Không gian mở trong thiết kế nội thất tạo sự dễ chịu

Không gian mở trong thiết kế nội thất tạo sự dễ chịu

Phong cách thiết kế thoáng đãng, thoải mái

Phong cách thiết kế thoáng đãng, thoải mái

Phòng bếp 

Phong cách thiết kế nội thất công nghiệp đang được nhiều nơi, nhiều khách hàng trên toàn thế giới yêu thích và quan tâm hàng đầu, do đó việc thiết kế phòng bếp là cực kì cần thiết và quan trọng bởi nó như bộ mặt nói lên tính chất của cả căn hộ, nhưng điều này lại chưa được phổ biến rộng rãi tại Việt Nam. Theo quan niệm từ lâu đời phong thủy của người dân Châu Á thì phòng bếp khuyến khích nên được thiết kế trong một không gian kín khác với phong cách mở của phòng khách và điều đó cũng đang đi ngược lại với bản chất ban đầu của phong cách thiết kế nội thất Industrial này. 

Bên cạnh đó, do khác nhau về các bản sắc dân tộc, các văn hóa bởi các nét đặc trưng của từng khu vực sống cũng gây ra một chút khó khăn khi áp dụng phong cách công nghiệp này cho một số nơi.

Không gian bếp kín tạo sự đơn giản và độc đáo

Không gian bếp kín tạo sự đơn giản và độc đáo

Phong cách thiết kế thoáng đãng, thoải mái

Phong cách thiết kế thoáng đãng, thoải mái

Phòng bếp tạo nên vẻ đẹp cổ điển sang trọng 

Phòng bếp tạo nên vẻ đẹp cổ điển sang trọng

Phòng ngủ 

Tương tự phòng bếp, thì phòng ngủ cũng theo phong cách công nghiệp này và được thiết kế khép kín. Qua đó chính nó tạo nên một nét đặc trưng gây ấn tượng tiêu biểu cho các vị khách hàng từ đơn giản đến khó tánh. Phong cách công nghiệp được thể hiện qua từng chi tiết nhỏ nhặt nhất đáng kể đến như bức tường thô sơ mộc mạc hay có thể nhắc đến như là các bê tông được mài nhám, được bao lớp ngoài bằng gỗ hoặc gạch mộc cổ điển, đặc biệt hơn các gam màu sắc của các vật dụng tại đây đề cao sự tự nhiên vốn có của nó mà không qua xử lý bất cứ vấn đề gì. 

Ngoài ra, về các vật dụng bàn làm việc, giá trang trí kệ sách,..cũng giống như vậy được làm từ các vật dụng bằng nguyên liệu kim loại đen đem đến cho người dùng một trải nghiệm thú vị, vừa tạo cảm giác mạnh mẽ vừa vẫn giữ được nét tự nhiên mộc mạc. Bên cạnh đó, chất liệu được áp dụng tại phòng cũng làm từ nguyên liệu bằng gỗ và thường được đi kèm đi kèm với nguyên liệu kim loại vừa đẩy mạnh thêm sự hiện tại và độc đáo khi cả hai thành phần này sẽ hỗ trợ lẫn nhau.

Một đặc điểm bạn cần lưu ý là tuy là dạng phòng ngủ nhưng đừng quên yếu tố then chốt kể đến lúc đầu là ánh sáng tự nhiên là yếu tố cực kỳ quan trọng và không thể không nhắc đến, và nó được lấy từ khu vực cửa sổ quy mô rộng, khách hàng có thể thoải mái dùng rèm cửa để chủ động linh hoạt che bớt ánh nắng chiếu sáng vào phòng. Ngoài ra, khách hàng cũng dễ dàng bắt gặp và thỏa sức lắp đặt các hệ thống đèn led để chiếu sáng trên các trần nhà góp phần tạo một không gian huyền ảo, ban đêm ánh sáng chiếu lung linh.

Và tuyệt đối cho dù bạn muốn thiết kế nhấn mạnh thêm bất cứ điểm nào trong căn hộ của mình thì cũng nên nhớ rằng không nên quá lạm dụng các vật dụng không cần thiết và nên trồng hay sử dụng nhiều loại cây xanh để tăng thêm sức sống và làm mát mẻ tươi mát cho không gian phòng ngủ sau một ngày làm việc mệt nhoài.

Hy vọng với lượng lớn những thông tin mà Eden Luxury đã nói về phong cách Industrial trong thiết kế nội thất sẽ giúp ích và cho khách hàng một cái nhìn thực tế và tổng quan nhất trong việc lựa chọn thiết kế nội thất phù hợp với yêu cầu và mong muốn của bạn. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc hay cần được tư vấn hỗ trợ thì hãy đừng ngại ngần mà nhấc tay liên hệ ngay với Eden Luxury. Đội ngũ Eden Luxury sẽ hứa hết lòng hỗ trợ tư vấn một cách nhanh chóng và giải đáp thắc mắc nhanh nhất có thể để phục vụ khách hàng tận tâm.

Đơn vị thiết kế nội thất theo phong cách Industrial uy tín

Chắc chắn nói tới đây, các bạn đang thắc mắc không biết nên lựa chọn đơn vị thiết kế nội thất nào trên thị trường rộng lớn và không ai đảm bảo được mức độ uy tín và chuyên nghiệp đúng không nào? Chính vì lý do đó, nên hôm nay chúng tôi xin phép được giới thiệu đến quý khách hàng một đơn vị thiết kế nội thất uy tín, chuyên nghiệp và chất lượng nhất hiện nay. Được rất nhiều khách hàng đánh giá cao và ưa chuộng – Edeninterior.vn 

Tìm kiếm đơn vị thiết kế nội thất đẹp nhất hiện nay 

Tìm kiếm đơn vị thiết kế nội thất đẹp nhất hiện nay

Giá dịch vụ hợp lý, cạnh tranh trên thị trường 

Điểm cộng đầu tiên tại Eden chắc chắn phải nhắc đến đó là giá dịch vụ. Eden Luxury không chỉ đem lại những mẫu thiết kế độc đáo, tinh tế, chất lượng nhất mà Eden còn có bảng giá rất phải chăng, cực kỳ hợp lý và phù hợp với mọi đối tượng khách hàng không phân biệt điều gì. Để có thể so sánh với chất lượng của sản phẩm và quá trình thiết kế thi công nội thất mà chúng tôi mang lại cho khách hàng, thì Eden có thể xem xét và đưa ra bảng giá này vô cùng phù hợp, tạo điều kiện hết mức để khách hàng có thể trải nghiệm và cạnh tranh với nhiều đơn vị thiết kế khác trên thị trường hiện nay. 

Đa dạng sản phẩm với nhiều mẫu mã, phong cách thiết kế khác nhau 

Từ lúc hình thành đến hiện nay, Eden Luxury luôn được khách hàng ưu ái và chọn lựa là nơi bỏ niềm tin, và Eden đã có rất nhiều đơn hàng với các thành phẩm khác nhau. Chúng tôi nhận thấy rằng hầu hết các yêu cầu thi công, thiết kế nội thất từ căn hộ, nhà ở, biệt thự, khách hàng cho đến nhà hàng, văn phòng, công ty,…Đem đến nhiều lựa chọn phong cách thiết kế khác nhau, phù hợp nhiều xu hướng đến tận tay khách hàng. Vì thế, hỗ trợ giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn phong phú và đa dạng hơn. 

Đội ngũ thi công và thiết kế đa tài, với trình độ chuyên môn cao 

Nhằm đảm bảo mục tiêu ban đầu Eden Luxury đề ra là đảm bảo được chất lượng dịch vụ của Eden, chúng tôi cực kỳ chú trọng đến từng chi tiết nhỏ nhất bao gồm việc lựa chọn những đội ngũ thi công thiết kế có trình độ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trải nghiệm thực tế cũng như có tầm nhìn bao quát xu hướng mới hiện đại. Do đó, khách hàng khi chọn Eden hoàn toàn yên tâm khi trao đội cùng các đội ngũ chuyên viên của chúng tôi. Eden chắc chắn sẽ đem đến giá trị cao, nơi gửi gắm niềm tin uy tín cho bạn, một căn hộ hay nơi làm việc trong mơ cho bạn. 

Đảm bảo dịch vụ an toàn, hợp đồng quy định rõ ràng, đúng hạn 

Khách hàng sẽ có được những trải nghiệm mới, chất lượng cao nhất khi được làm việc đồng hành cùng Eden. Với mong muốn đem đến những giá trị tuyệt vời cho mọi khách hàng, eden luôn cố gắng làm việc, sáng tạo và nỗ lực không ngừng để có thể hoàn thành dự án sớm nhất có thể cho bạn. bên cạnh đó chúng tôi cũng sẵn lòng lắng nghe mong muốn của khách hàng để có thể thay đổi và sửa chữa, cập nhật theo đúng ý kiến và quan điểm của khách hàng đưa ra, chiều lòng hết mọi mong muốn, yêu cầu của khách hàng. Mang tới sự trải nghiệm tuyệt vời khi đến với Eden luxury.

Hy vọng bài viết về phong cách Industrial đã bổ sung đầy đủ những thông tin về phong cách nội thất này. Để nhận được tư vấn chi tiết nhất cũng như dễ dàng tìm được phong cách thiết kế nội thất phù hợp với bản thân, liên hệ ngay Eden Luxury.

Xem thêm: Phong cách Wabi Sabi, phong cách Color Block được nhiều người ưa chuộng.

Rate this post
Ngô Văn Thoan

Kiến trúc sư với nền tảng kiến thức vững chắc, kinh nghiệm thực tế dày dặn cùng gu thẩm mỹ cao đã tạo nên các sản phẩm đáp ứng đúng nhu cầu khách hàng. Tính ứng dụng đi kèm với sự sáng tạo là điều tiên quyết trong mỗi sản phẩm mà anh luôn tâm đắc.