Nhà cấp 4 mái thái là một thiết kế hiện đại trong những năm vừa qua được yêu thích nhất. Những mẫu nhà cấp 4 mái thái với phong cách thẩm mỹ cao cùng đa dạng chức năng giúp nhiều gia đình giải quyết được nhiều vấn đề. Cụ thể như về chi phí, diện tích,…Nhà cấp 4 mái thái đẹp sẽ được xây dựng cùng các phong cách như cổ điển, tân cổ điển, minimalism,…Vậy những đặc trưng của nhà mái thái cấp 4 là gì? Vì sao nhà mái thái cấp 4 đẹp lại được ưa chuộng? Có những mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp nào hiện nay? Cùng khám phá với Eden bạn nhé.

Thông tin về thiết kế mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp hiện nay

Thông tin về thiết kế mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp hiện nay

Những đặc trưng của nhà cấp 4 mái thái đẹp

Nhà cấp 4 mái thái có điểm đặc biệt là xây dựng theo lối kiến trúc thấp tầng, chỉ có 1 tầng trệt hoặc chỉ thêm 1 tầng lửng. Trong thời gian thi công có thể nói rất phức tạp vì cần chăm chút từng chi tiết nhỏ. Từng điểm của căn nhà thể hiện tay nghề của những người thi công, kiến trúc sư. Đường phào chỉ có thể nhiều hơn gấp đôi gấp ba lần với những nhà cấp 4 khác. Nhà mái thái cấp 4 được thi công và thiết kế rộng rãi ở các khu đô thị, khu dân cư. Ngoài nhà cấp 4 mái thái đẹp thì bạn có thể thấy những biệt thự 1 tầng đến biệt thự 2-3 tầng hay nhà mái thái 2 tầng, nhà mái thái 3 tầng.

Điểm mạnh khi xây dựng nhà cấp 4 mái thái

Kiến trúc mái thái từ lâu đã được biết đến là hướng đến nghệ thuật và tiện ích cao. Thông thường, các mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp sẽ chỉ có mỗi tầng trệt nên ưu điểm là rất mát mẻ vào mùa hè. Nhà mái thái cấp 4 đẹp thường chống nóng, chống ẩm tốt hơn so với những kiểu nhà khác. Kiểu nhà này rất hợp và được thi công tại vùng khí hậu nhiệt đới. Bên cạnh đó, một số điểm mạnh không thể bỏ qua khi thiết kế nhà mái thái cấp 4 là:

Xét về khía cạnh phong thủy: Những chuyên gia về phong thủy đánh giá những mẫu nhà cấp 4 mái thái là một không gian rất đáng để ở. Lí do là vì nhà mái thái cấp 4 có độ dốc cao, hình chóp nên sẽ tránh được tà khí và mang đến nguồn sinh khí mới cho ngôi nhà. Ngoài ra, giúp mang may mắn, tài lộc đến cho gia chủ và các thành viên trong gia đình.

Tính thẩm mỹ cao: Những mẫu nhà mái thái cấp 4 đẹp sẽ có ngói màu, thiết kế sóng hoặc phẳng khá phong phú. Gia chủ có thể thoải mái lựa chọn màu và phong cách thiết kế phù hợp với mệnh và gu yêu thích của mình.

Tiện ích cao nhất: Vì chỉ có 1 tầng trệt hoặc 1 tầng lửng nên việc dọn dẹp sẽ rút ngắn thời gian hơn bao giờ hết. Hơn hết, bạn sẽ dễ dàng dọn dẹp hơn so với những thiết kế nhà lớn hơn. Có thể nói nhà cấp 4 mái thái khá thích hợp với gia đình có người lớn tuổi, em bé.

– Chi phí phải chăng và tiết kiệm thời gian xây dựng: Thi công phần móng của những mẫu nhà cấp 4 mái thái khá đơn giản nên thời gian để hoàn thành là khá nhanh. So với những kiểu nhà khác thì nhà mái thái cấp 4 được cho là ít tốn kém nhất nhưng lại đẹp và hiện đại không kém cạnh.

Ưu điểm của nhà mái thái cấp 4 đẹp

Ưu điểm của nhà mái thái cấp 4 đẹp

Điểm yếu của nhà mái thái cấp 4

Với bất kỳ một kiểu không gian sống nào cũng sẽ có điểm mạnh và điểm yếu. Những mẫu nhà cấp 4 mái thái cũng vậy. Tuy có thể giúp các gia chủ tiết kiệm chi phí và thời gian xây dựng móng căn nhà, thế nhưng nếu muốn xây nhà mái thái cấp 4 thì gia chủ sẽ phải bỏ ra chi phí nhiều hơn so với nhà cấp 4 thông thường, nhà cấp 4 có gác lửng, nhà cấp 4 có tum…

Những chi phí đắt hơn sẽ rơi vào việc bạn lựa chọn mái cho nhà cấp 4 mái thái đẹp. Mái càng cao, thiết kế càng kì công thì giá thành sẽ hơi “chát”. Điểm mạnh tiết kiệm thời gian thi công vì chỉ có 1 tầng nhưng đó cũng sẽ là vấn đề khi đòi hỏi phải có sự tính toán phân chia khu vực hợp lý trong căn nhà. Điều này đòi hỏi các kiến trúc sư và gia chủ phải họp lại và cùng nhau bàn bạc kỹ lưỡng.

Nơi nào thích hợp để thi công nhà cấp 4 mái thái?

Nông thôn: Hiện nay, ở các khu vực nông thôn rất phổ biến các mẫu nhà cấp 4 mái thái này. Chính vì sự thẩm mỹ cũng như diện tích đất tại đây khá lớn nên việc xây dựng một ngôi nhà mái thái cấp 4 đẹp quá ư là phù hợp. Đặc biệt, ở một vài nơi nông thôn thuộc Bắc Bộ, đất rộng và kèm theo sân vườn sẽ khá hợp lý để xây dựng nhà cấp 4 mái thái đẹp.

Thành phố lớn, khu đô thị: Nhà cấp 4 mái thái và nhà ống khi kết hợp lại với nhau sẽ tạo nên một không gian mới lạ và ấm áp. Những mẫu nhà cấp 4 mái thái dần được trở nên yêu thích tại các thành phố lớn vì sự quy hoạch đất hình vuông nên rất dễ và thích hợp để xây dựng.

Nhược điểm của nhà cấp 4 mái thái

Nhược điểm của nhà cấp 4 mái thái

Những mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp và hiện đại đáng tham khảo hiện nay

Thiết kế nhà cấp 4 mái thái đang nhận được nhiều sự chú ý và ưa chuộng trong thời gian gần đây. Nắm bắt được nhu cầu của người dùng, Eden đã tìm kiếm và chọn lọc ra những mẫu nhà mái thái cấp 4 đẹp đáng để bạn tham khảo và xây dựng. Hãy cùng Eden tìm ra mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái thích hợp nhất dành cho bạn dưới đây nhé.

Nhà cấp 4 mái thái kèm gác lửng

Nhà mái thái cấp 4 đẹp kèm gác là một phương án dành cho những gia đình có thêm trẻ con. Đặc trưng của phong cách nhà mái thái cấp 4 này chính là sự độc lạ và có thể tận dụng được chiều cao của căn nhà. Mẫu nhà cấp 4 mái thái này gồm 1 phòng khách rộng, 3 phòng ngủ, 1 gian bếp và 1 nhà vệ sinh chung. Phía trên là gác lửng để chứa đồ hoặc hợp lý nhất là thiết kế phòng thờ.

Nhà mái thái cấp 4 có gác lửng để bố trí phòng thờ riêng

Nhà mái thái cấp 4 có gác lửng để bố trí phòng thờ riêng

Nhà mái thái cấp 4 đẹp 2 phòng ngủ

Những mẫu nhà cấp 4 mái thái 2 phòng ngủ sẽ thích hợp dành cho những gia đình ít người, có em bé hoặc có ông bà lớn tuổi. Khi có 2 phòng ngủ sẽ kèm theo một không gian sinh hoạt chung cho cả gia đình. Phòng khách, nhà bếp sẽ là nơi ấm áp cho cả gia đình cùng tụ họp, ăn uống vào dịp lễ hay chỉ là những ngày bình thường nhất. Với những kiểu nhà mái thái cấp 4 và 2 phòng ngủ thì không gian sẽ rộng rãi và thoải mái hơn.

Nhà mái thái có 2 phòng ngủ cho gia đình 3-4 người

Nhà mái thái có 2 phòng ngủ cho gia đình 3-4 người

Nhà cấp 4 mái thái có 3 phòng ngủ

Đây là mẫu nhà cấp 4 mái thái được yêu thích nhất vì thông thường, các gia đình Việt Nam thường gồm 4 thành viên. Một phòng sẽ dành cho bố mẹ, hai phòng còn lại cho hai con. Diện tích còn lại sẽ bao gồm một phòng khách rộng, một gian bếp và nhà vệ sinh chung. Vì diện tích khá rộng nên dễ dàng thiết kế và thoải mái sinh hoạt.

Nhà mái thái cấp 4 3 phòng ngủ thoải mái

Nhà mái thái cấp 4 3 phòng ngủ thoải mái

Nhà cấp 4 mái thái có gara

Nhà mái thái cấp 4 kèm gara là một sự thể hiện màu sắc cùng cách thiết kế pha trộn một cách mạnh mẽ và đạt đến trình độ thẩm mỹ cao. Đây có lẽ là nơi để các kiến trúc sư thể hiện tài năng của mình. Phần mái là nơi sẽ thu hút ánh mắt của mọi người đầu tiên, đây là nơi cần đảm bảo được vấn đề phong thủy, thẩm mỹ cao nhất. Bên cạnh đó, phần gara cần thiết kế sao cho có khả năng che nắng, mưa tốt nhất.

Hai mặt tiền cực rộng rãi cho thiết kế nhà mái thái cấp 4

Hai mặt tiền cực rộng rãi cho thiết kế nhà mái thái cấp 4

Nhà cấp 4 mái thái đẹp có 2 mặt tiền

Tiếp đến là mẫu nhà cấp 4 mái thái có 2 mặt tiền. Đây là kiểu nhà cần quan tâm đến phong thủy đầu tiên và sau đó là vấn đề thẩm mỹ. Theo các chuyên gia phong thủy thì đây là kiểu nhà mái thái cấp 4 đáng để xây dựng nhất. Lý do là nhà hai mặt tiền sẽ làm cho không gian thông thoáng và hấp thụ nguồn không khí tốt nhất. Điều này giúp thu hút tài lộc, thịnh vượng cho chủ nhà và các thành viên trong gia đình.

Hai mặt tiền cực rộng rãi cho thiết kế nhà mái thái cấp 4

Minh họa nhà cấp 4 mái thái đẹp có gara

Mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp hình chữ L

Với cách thiết kế nhà mái thái cấp 4 chữ L thì rất phù hợp với các gia đình cho diện tích tương đối. Đặc trưng của nhà mái thái cấp 4 là hướng đến sự mới lạ, sáng tạo, trẻ trung và hiện đại. Bề ngoài của một mẫu nhà mái thái cấp 4 chữ L không quá phức tạp. Chính vì để tập trung đến vẻ thanh lịch và thời thượng.

Mẫu thiết kế nhà mái thái cấp 4 hình chữ L

Mẫu thiết kế nhà mái thái cấp 4 hình chữ L

Nhà cấp 4 mái thái đẹp lợp ngói

Nhà mái thái cấp 4 có lợp mái ngói cũng là một phong cách được ưa chuộng hiện nay. Mái ngói cũng chính là điểm nhấn ấn tượng của toàn bộ ngôi nhà. Từ ngày xưa cho tới bây giờ, truyền thống Việt Nam vẫn giữ nét đẹp cho những căn nhà chính là những chiếc mái ngói. Đây cũng là khu vực quan trọng nhất vì phần mái phải chắc chắn để tránh mưa, nắng, gió, bão. Điều cần thiết tiếp theo để tăng tính thẩm mỹ cho căn nhà chính là lựa chọn màu sắc cho mái ngói. Mái ngói còn có công dụng hạ nhiệt nhanh vào mùa hè nên rất thích hợp cho cả 2 miền Bắc và Nam.

Lợp ngói dành cho nhà mái thái cấp 4 vô cùng được ưa chuộng

Lợp ngói dành cho nhà mái thái cấp 4 vô cùng được ưa chuộng

Nhà mái thái cấp 4 lợp mái tôn

Thay thế cho mái ngói chính là mái tôn. Mái tôn là giải pháp cho những gia đình có thu nhập thấp và trung bình nếu không muốn tốn quá nhiều chi phí. Ưu điểm của nhà mái thái cấp 4 mái tôn chính là mang đến sự hiện đại và đơn giản. Với chi phí được giảm thiểu đáng kể nhưng không thể đánh giá thấp về tính thẩm mỹ của toàn bộ căn nhà. Hơn thế nữa là mẫu nhà mái thái cấp 4 mái tôn còn có sự cách âm, nhiệt tốt.

Minh họa mẫu nhà cấp 4 mái thái lợp tôn thời thượng

Minh họa mẫu nhà cấp 4 mái thái lợp tôn thời thượng

Nhà mái thái cấp 4 40m2

Với diện tích 40m2 cho một mẫu nhà cấp 4 mái thái cho thấy là khá nhỏ. Các kiến trúc sư cần có sự tính toán và thiết kế một cách tỉ mỉ để có được không gian thông minh nhất. Tuy nhiên không có điều gì là không thể, bạn có thể sở hữu một mẫu nhà mái thái cấp 4 đẹp chỉ với 40m2. Tuy diện tích hẹp nhưng vẫn phải đủ 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, khu vực bếp và một nhà vệ sinh chung. Sức chứa của không gian này khoảng 3 – 4 thành viên.

Mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp với kích thước 40m2

Mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp với kích thước 40m2

Nhà cấp 4 mái thái 50m2

Với mẫu nhà mái thái cấp 4 kích thước 50m2 này, bạn có thể lựa chọn kiểu phong cách thiết kế đối xứng. Kèm theo màu sơn tường trung tính sẽ giúp căn nhà trở nên ấm áp hơn bao giờ hết. Nếu có diện tích để xây dựng một sân vườn phía trước, hãy làm điều đó. Một tổng thể như bước vào thế giới truyện tranh sẽ hiện ra trước mắt bạn. Diện tích 50m2 còn khá hẹp, bạn và kiến trúc sư hãy thảo luận trong quá trình thiết kế để tạo nên thành quả tốt nhất.

Thiết kế nhà mái thái cấp 4 50m2

Thiết kế nhà mái thái cấp 4 50m2

Nhà mái thái cấp 4 kích thước 60m2

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái đẹp 60m2 có thể lựa chọn kèm phong cách hiện đại, cổ điển, tân cổ điển,…tùy theo sở thích của gia chủ. Đừng quên thiết kế những chiếc cửa sổ đón ánh nắng mặt trời kèm gió. Không gian sẽ vô cùng thông thoáng và thu hút sinh khí thịnh vượng cho gia đình.

Nhà mái thái cấp 4 kích thước 60m2 tương đối thoải mái

Nhà mái thái cấp 4 kích thước 60m2 tương đối thoải mái

Nhà cấp 4 mái thái rộng 70m2

Mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp tiếp theo mà Eden muốn giới thiệu đến bạn chính là mẫu có kích thước 70m2. Đây được cho là không gian khá rộng và ổn áp nhất. Bạn có thể thiết kế được 3 phòng ngủ, một phòng khách tương đối lớn, một gian bếp và một nhà vệ sinh chung. Cần có sự kết hợp màu sắc và bố trí nội thất hài hòa để tạo nên một tổng thể không thể nào tuyệt vời hơn.

Đầy đủ không gian cho đến khuôn viên cho một căn nhà cấp 4 mái thái

Đầy đủ không gian cho đến khuôn viên cho một căn nhà cấp 4 mái thái

Nhà mái thái cấp 4 đẹp 80m2

Mẫu nhà mái thái cấp 4 này thường hướng đến sự trẻ trung, năng động. Tổng thể bao gồm một phòng khách lớn có thể dễ dàng thiết kế và thể hiện gu thẩm mỹ của chủ nhà. Tại đây bạn có thể bố trí một bộ bàn ghế salon nhỏ và đặt chúng ở tường. Ngoài ra còn có một khu vực bếp, phòng ngủ kèm trang trí đơn giản.

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái đẹp

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái đẹp

Kiểu nhà cấp 4 mái thái kèm nóc rộng 85m2

Mẫu nhà mái thái cấp 4 đẹp này có mặt tiền rộng rãi kèm tổng thể hình khối đẹp. Chân móng được thi công cao. Với bậc tam cấp hợp yếu tố phong thủy giúp thu hút tài lộc cho gia chủ.

Mẫu thiết kế nhà mái thái kèm bậc tam cấp hợp phong thủy

Mẫu thiết kế nhà mái thái kèm bậc tam cấp hợp phong thủy

Với phần mái, ưu tiên lựa chọn mái ngói đỏ sẽ làm nổi bật và tạo ấn tượng cho cả ngôi nhà. Bên cạnh đó, hãy sử dụng đá marble ốp cho phần mặt tiền để mang đến sự thời thượng cho tổng thể.

Mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp 90m2

Với diện tích 90m2 là một diện tích khá tuyệt vời để thi công nhà mái thái cấp 4. Mẫu nhà mái thái này cực thích hợp với khí hậu nóng như ở Việt Nam. Điểm mạnh của nhà mái thái cấp 4 rộng 90m2 chính là sự thông thoáng và rộng rãi. Hãy khéo leo trồng thêm nhiều cây xanh bên ngoài để nhận thêm nhiều không khí mát lạnh cho căn nhà.

Mẫu nhà cấp 4 mái thái 90m2 đẹp hiện nay

Mẫu nhà cấp 4 mái thái 90m2 đẹp hiện nay

Nhà mái thái cấp 4 đẹp 100m2

Mẫu nhà cấp 4 mái thái rộng 100m2 sẽ rất dễ dàng để lựa chọn phong cách thiết kế. Một số phong cách phù hợp cho kiểu nhà mái thái cấp 4 100m2 như cổ điển, tân cổ điển. Dự đoán đây sẽ là những phong cách mang đến không gian sống tuyệt vời và thể hiện nghệ thuật đỉnh điểm.

Mẫu nhà mái thái cấp 4 đẹp 100m2

Mẫu nhà mái thái cấp 4 đẹp 100m2

Mẫu nhà cấp 4 mái thái rộng 110m2

Nhà mái thái cấp 4 đẹp với kích thước 110m2 nếu biết cách thiết kế sẽ giúp tiết kiệm khá nhiều chi phí cho nhiều gia đình. Hãy lựa chọn phong cách thiết kế chủ đạo là cổ điển để sở hữu một căn nhà mái thái cấp 4 đẹp nhất. Tuy nhiên chi phí xây dựng và hoàn thành dự án sẽ có giá nhỉnh hơn một chút. Kiểu phong cách này cần sự thiết kế tỉ mỉ và kì công với từng chi tiết. Đặc biệt là đối với những đường phào chỉ. Các kiến trúc sư thường rất yêu thích thiết kế phong cách này cho những mẫu nhà cấp 4 mái thái này.

Mẫu nhà cấp 4 mái thái cực đẹp

Mẫu nhà cấp 4 mái thái cực đẹp

Nhà cấp 4 mái thái kích thước 120m2

Với diện tích khá rộng là 120m2 thì bạn khá thoải mái và không cần đắn đo gì khi xây dựng một căn nhà mái thái cấp 4 đẹp. Kèm với sân vườn trồng thật nhiều hoa và cây xanh. Bên trong không gian là một phòng khách thông minh cùng với bộ salon xám hiện đại hứa hẹn sẽ mang đến một tổng thể thời thượng. Khu vực nhà bếp cần thiết kế tiện lợi đáp ứng nhu cầu của một người nội trợ và các thành viên trong gia đình. Với 3 phòng ngủ cần có cửa sổ để đón ánh nắng và gió thông thoáng.

Thiết kế nhà mái thái 120m2

Thiết kế nhà mái thái 120m2

Nhà mái thái cấp 4 đẹp màu trắng tinh khôi

Đặc trưng riêng biệt của mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái này chính là gồm 2 mái chính. Tone chủ đạo cho căn nhà chính là trắng tinh tế kết hợp xám hiện đại. Khi đan xen hai màu này với nhau, sẽ xóa tan đi sự lạnh lẽo và nhàm chán.

Trắng và xám là hai màu kết hợp tuyệt vời cho căn nhà của bạn

Trắng và xám là hai màu kết hợp tuyệt vời cho căn nhà của bạn

Kiểu nhà cấp 4 mái thái đẹp kèm cửa kính

Về phần sân ngoài của căn nhà, hãy lựa chọn gạch chống trơn trượt để đảm bảo độ an toàn cho các thành viên, đặc biệt là nhà có trẻ nhỏ. Phía ngoài của căn nhà sử dụng cửa kính trong suốt để tạo điều kiện ánh sáng luồng vào nhà tốt hơn. Xét về khía cạnh phong thủy, nhà cần có đủ ánh sáng thì mới thu hút được nguồn khí tốt. Đồng thời còn giúp không gian thông thoáng hơn.

Sử dụng cửa kính sẽ giúp không gian bắt mắt hơn

Sử dụng cửa kính sẽ giúp không gian bắt mắt hơn

Mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp phong cách Châu Âu

Hướng đến sự năng động, mới mẻ thì thiết kế nhà cấp 4 mái thái đẹp kiểu Châu Âu chính là phong cách mà bạn đang tìm. Phần ngoài sân hãy tạo những đường gờ chạy ngang màu trắng tạo nên những điểm nhấn ấn tượng. Hãy trồng thật nhiều cây xanh đặc biệt là trên những bậu cửa sổ để tổng thể nhìn xinh xắn hơn.

Nhà cấp 4 mái thái phong cách Châu Âu hiện đại

Nhà cấp 4 mái thái phong cách Châu Âu hiện đại

Nhà mái thái cấp 4 đẹp kèm cửa gỗ

Gỗ tự nhiên từ lâu là vật liệu được ưa chuộng nhất để gia công nội thất. Không khó để tìm được những chiếc cửa gỗ tự nhiên với thiết kế đẹp tuyệt vời trên thị trường. Những mẫu nhà cấp 4 mái thái sử dụng cửa gỗ tự nhiên mang đến sự đẳng cấp và hiện đại. Cửa gỗ có ưu điểm là bền, đẹp theo thời gian. Với phần sân vườn, hãy trồng cây và làm chỗ đậu xe.

Lựa chọn gỗ tự nhiên cho những cánh cửa là sáng suốt nhất

Lựa chọn gỗ tự nhiên cho những cánh cửa là sáng suốt nhất

Hướng dẫn lựa chọn nhà thầu thiết kế chất lượng

Xây nhà là một quá trình và là một sự quyết định mang tính trọng đại trong cuộc đời đúng không nào? Vì thế mà việc lựa chọn và tin tưởng một nhà thầu thiết kế uy tín là điều rất rất rất quan trọng. Vậy làm thế nào để chọn được một nhà thầu chất lượng? Hãy cùng Eden tìm hiểu nhé!

Thể hiện tính pháp lý

Đầu tiên chính là những yếu tố về pháp luật. Bạn cần phải biết những thông tin cơ bản nhất về công ty này. Cụ thể như thời gian thành lập và hoạt động, lĩnh vực kinh doanh, thông tin liên lạc, tư cách pháp nhân,…Những giấy tờ liên quan đến pháp lý như: địa chỉ, cơ sở kinh doanh, giấy phép kinh doanh, sự quản lý của nhà nước,…Những điều này giúp bảo vệ quyền lợi của bạn nếu có bất kỳ điều gì xảy ra. Nhà thầu phải thể hiện được tính pháp lý đầy đủ.

Tay nghề và trình độ chuyên môn

Điều quan trọng thứ hai không thể thiếu chính là kinh nghiệm cũng như trình độ. Nhà thầu thiết kế cần đảm bảo được hai điều này thì mới có khả năng lên phương án xây dựng và thiết kế cho khách hàng. Những nhà thầu sở hữu đội ngũ kiến trúc sư giỏi, công nhân tay nghề cao sẽ có thế mạnh hơn. Bạn có thể tự mình kiểm tra bằng cách tham khảo những công trình đã hoàn thành của những nhà thầu này. Đảm bảo được chất lượng về trình độ, kỹ năng tay nghề của đơn vị đó.

Dịch vụ mang lại

Hãy xem kỹ nhà thầu cung cấp những dịch vụ gì? Dịch vụ mang đến chất lượng ra sao? Nhà thầu được các khách hàng đánh giá như thế nào trên trang web, các bài viết trên Google? Hãy tham khảo thêm đánh giá của những khách hàng đã hợp tác với nhà thầu nhé.

Chi phí xây dựng và thiết kế

Vấn đề quan trọng cốt lõi chính là chi phí. Việc so giá thấp hay cao sẽ đánh giá được chất lượng kết quả mà nhà thầu thiết kế mang lại. Ông bà ta có câu “tiền nào của nấy” quả thật đúng không sai. Bạn cần đánh giá khách quan chi phí mình bỏ ra là có xứng đáng hay không để nhận được một kết quả vẹn toàn nhất. Tuyệt đối không ham rẻ mà trao sự tin tưởng của mình cho một công ty kém chất lượng, không tên tuổi.

Đánh giá mức chi phí sẽ bỏ ra có hợp lý hay không?

Đánh giá mức chi phí sẽ bỏ ra có hợp lý hay không?

cMột kinh nghiệm hay để bạn có thể xem và đánh giá chi phí một cách đúng nhất chính là lựa chọn những công ty có thể hiện giá chi tiết ở những hạng mục xây dựng tương ứng. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra quyết định rằng có nên đầu tư hay không.

Cam kết sau khi hoàn thành dự án

Những cam kết mà nhà thầu đề ra phải chính xác. Họ cần đảm bảo quá trình thi công, thiết kế và hoàn thiện đúng như những gì đã đề ra. Trong tất cả các trường hợp, nhà thầu cần phải minh bạch, rõ ràng công khai về báo giá và sử dụng vật liệu. Nhà thầu phải chịu trách nhiệm về môi trường, tiếng ồn trong quá trình xây dựng. Cam kết hoàn thành đúng tiến độ và đúng như bản thiết kế đã thống nhất với khách hàng.

Cam kết hoàn thành công trình đúng tiến độ

Cam kết hoàn thành công trình đúng tiến độ

EDEN – Đơn vị thiết kế thi công nhà cấp 4 mái thái hàng đầu tại Hà Nội

Sau khi đã xem xong những hướng dẫn để chọn ra nhà thầu thiết kế nhà cấp 4 mái thái uy tín thì chắc hẳn bạn cũng đã đem về cho mình nhiều thông tin bổ ích. Nếu đang có ý định thiết kế và thi công nhà mái thái cấp 4 đẹp và đang không biết nên chọn công ty nào để tin tưởng thì hãy đến với Eden Luxury.

Eden - Đơn vị thiết kế nhà cấp 4 mái thái uy tín

Eden – Đơn vị thiết kế nhà cấp 4 mái thái uy tín

Tự hào là một đơn vị thiết kế thi công không gian sống hàng đầu Hà Nội, chúng tôi luôn khao khát mang đến những điều tuyệt vời nhất cho khách hàng. Và đối với thiết kế nhà cấp 4 mái thái cũng vậy, Eden sẽ luôn mang lại những kết quả hoàn hảo nhất như các bạn mong đợi. Với đội ngũ kiến trúc sư tay nghề cao, nhận được niềm tin và sự khen thưởng từ rất nhiều khách hàng đã làm việc cùng chúng tôi, xưởng gia công trực tiếp sẽ giúp các bạn sớm sở hữu một không gian sống như mơ. Bên cạnh đó, khi gọi đến hotline của Eden, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ tư vấn tận tình nhất đến từ phía đội ngũ CSKH của chúng tôi.

Vậy là chúng ta lại kết thúc thêm một chủ đề nóng hổi về các thông tin liên quan đến thiết kế nhà cấp 4 mái thái trong series blog nội thất của Eden Luxury. Hy vọng với những điều bổ ích mà Eden cung cấp trên, bạn đã có thể có những quyết định chính xác về cân nhắc thiết kế nhà mái thái cấp 4 đẹp. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến thiết kế nội thất, thiết kế không gian sống, hãy liên hệ ngay cho Eden bạn nhé!

Xem thêm:

Điểm mạnh khi xây dựng nhà cấp 4 mái nhật là gì?

Lợi thế của việc khi xây dựng mẫu nhà cấp 4 mái bằng nên biết

Ưu điểm khi thiết kế mẫu nhà cấp 4 mái tôn các gia chủ nên quan tâm

Điểm mạnh khi xây dựng nhà cấp 4 mái lệch không nên bỏ qua

Rate this post
Ngô Văn Thoan

Kiến trúc sư với nền tảng kiến thức vững chắc, kinh nghiệm thực tế dày dặn cùng gu thẩm mỹ cao đã tạo nên các sản phẩm đáp ứng đúng nhu cầu khách hàng. Tính ứng dụng đi kèm với sự sáng tạo là điều tiên quyết trong mỗi sản phẩm mà anh luôn tâm đắc.