Mô hình kinh doanh nhà hàng hải sản không chỉ đòi hỏi chú trọng chất lượng món ăn ngon và dịch vụ tốt mà thiết kế nội thất cũng rất quan trọng. Cần đầu tư thiết kế nhà hàng hải sản độc đáo và tạo ấn tượng để nổi bật hơn đối thủ cạnh tranh. Làm thế nào để thiết kế nội thất cho nhà hàng hải sản đẹp? Tham khảo 30+ mẫu thiết kế nhà hàng hải sản sáng tạo và hút khách trong bài viết sau đây.

3 mô hình thiết kế nhà hàng hải sản ấn tượng nhất 2024

EDEN xin giới thiệu 3 mô hình thiết kế nhà hàng hải sản đẹp và bắt mắt hơn trong mắt khách hàng. Mỗi mô hình cần có bí quyết khi thiết kế và trang trí riêng để thu hút và tạo ấn tượng cho mọi thực khách.

Sử dụng hình ảnh sinh vật biển làm điểm nhấn cho nhà hàng

Ý tưởng sử dụng các hình ảnh về sinh vật biển để thiết kế nhà hàng hải sản được nhiều người sử dụng. Phương pháp trang trí này sẽ giúp khách hàng nhanh chóng nhận biết được nhà hàng của bạn đang kinh doanh gì. Hơn nữa lối trang trí này sẽ mang đến cho thực khách cảm giác thích thú, ngon miệng hơn khi thưởng thức món ăn. Nhờ đó, nhà hàng hải sản của bạn kinh doanh hiệu quả hơn và khiến khách hàng nhớ lâu hơn.

Trong đó, hình ảnh những con vật quen thuộc như cá, mực, bạch tuộc, tôm, cua… rất phổ biến. Đây là những con vật gần gũi với nhiều khách hàng, là những món ngon khi nghĩ đến hải sản. Sử dụng mô hình sinh vật biển này nên có kích thước lớn và có màu sắc bắt mắt để thu hút sự chú ý từ xa.

Phương pháp thiết kế nhà hàng hải sản này rất dễ dàng để áp dụng vào thực tế. Bạn sẽ sở hữu không gian nhà hàng mang nét đặc trưng riêng, nổi bật hơn các nhà hàng hải sản khác.

Sử dụng hình ảnh cá mập 3D và tranh tường bạch tuộc giúp nhà hàng trở nên nổi bật hơn

Sử dụng hình ảnh cá mập 3D và tranh tường bạch tuộc giúp nhà hàng trở nên nổi bật hơn

Trang trí và thiết kế nhà hàng hải sản phong cách đại dương

Trang trí và thiết kế nhà hàng hải sản phong cách đại dương đòi hỏi nhiều yếu tố nghệ thuật hơn. Nếu làm tốt thì đây sẽ là một trong những yếu tố quan trọng góp phần tạo nên sự thành công trong kinh doanh. Theo đó, thiết kế nội thất nhà hàng hải sản cần hài hòa với phong cách đại dương. Bạn có thể sử dụng hình ảnh hoặc bức tranh biển, cá và các sinh vật biển để tạo cảm giác như đang dưới nước. Bức tường trong nhà hàng cũng có thể được sơn với các mẫu sóng biển hoặc hình ảnh rạn san hô để tạo ra một không gian sống động.

Trường hợp lựa chọn thiết kế theo phong cách bình dân thì sử dụng các vật dụng trang trí cần tối giản trong đường nét. Hạn chế tối đa những chi tiết rườm rà để tiết kiệm chi phí và phù hợp với khách hàng mục tiêu.

Nếu nhà hàng hải sản chọn thiết kế theo hơi hướng sang trọng và cao cấp phải đầu tư cho nội thất. Chọn các phụ kiện trang trí sáng tạo, có độ tinh xảo giúp tôn lên vẻ đẹp của phong cách thiết kế. Những chi tiết này còn tạo nên sự lộng lẫy và đẳng cấp cho nhà hàng.

Thiết kế trần nhà mô phỏng sóng biển sáng tạo và đầy tính nghệ thuật

Thiết kế trần nhà mô phỏng sóng biển sáng tạo và đầy tính nghệ thuật

Lựa chọn màu sắc giúp kích thích vị giác khách hàng

Nếu nhà hàng của bạn tập trung vào các món ăn từ hải sản, không có gì lý tưởng hơn thiết kế không gian chủ đạo với màu xanh biển. Màu sắc này đúng là biểu tượng của biển cả, tạo ra không gian mát mẻ nhưng gần gũi với lòng đại dương. Điều này sẽ làm cho trải nghiệm ẩm thực của khách hàng trở nên thú vị hơn, giúp họ thưởng thức các món hải sản tươi ngon trong không gian của nhà hàng.

Ngoài ra, màu đỏ cũng là một lựa chọn phổ biến khi thiết kế nhà hàng hải sản ngày ngay. Theo nghiên cứu khoa học, màu đỏ có khả năng kích thích vị giác và tăng cảm giác thèm ăn của con người. Tuy nhiên bạn cần cẩn trọng khi sử dụng màu đỏ để tránh tạo ra hiệu ứng phản tác dụng. Hãy dùng chúng làm điểm nhấn cho một số vật dụng như khăn trải bàn, logo hay đồ trang trí thay vì sử dụng quá mức.

Thiết kế nhà hàng với ánh sáng vàng và những chú cá biển trang trí tạo sự ngon miệng cho khách hàng

Thiết kế nhà hàng với ánh sáng vàng và những chú cá biển trang trí tạo sự ngon miệng cho khách hàng

Những chiếc đèn sứa xinh xắn trong không gian màu xanh biển

Những chiếc đèn sứa xinh xắn trong không gian màu xanh biển

Cách thiết kế các khu vực quan trọng trong nhà hàng hải sản

Một trong những yếu tố quan trọng giúp nhà hàng kinh doanh thành công chính là thiết kế nội thất phải vừa hút mắt vừa phải đảm bảo tính tiện nghi. Đối với mỗi khu vực như quầy bar, quầy thu ngân, khu vực ăn uống hay khu vực bếp cần có thiết kế phù hợp với cả mặt thẩm mỹ và tiện ích, phản ánh công năng cụ thể của từng khu vực đó.

Khu vực quầy bar, thu ngân

Khi thiết kế nhà hàng hải sản không thể phớt lờ việc thiết kế khu vực quầy bar và thu ngân. Đây là điểm đầu tiên tiếp xúc với khách khi họ bước vào nhà hàng. Vì thế cần phải chú trọng vào việc tạo ra một thiết kế ấn tượng và cuốn hút cho khu vực này.

Khu vực quầy bar, thu ngân thường có diện tích hạn chế do đó được sắp xếp kết hợp với nha. Việc chọn vị trí cho cả hai khu vực này trong thiết kế nội thất của nhà hàng là rất quan trọng. Đảm bảo rằng vị trí được chọn là phù hợp và nổi bật để thu hút sự chú ý của khách hàng.

Quầy bar được với thiết kế nổi bật là điểm nhấn trong nhà hàng hải sản

Quầy bar được với thiết kế nổi bật là điểm nhấn trong nhà hàng hải sản

Khu vực bể hải sản

Bể hải sản thường là một điểm nhấn đặc trưng của các nhà hàng phục vụ hải sản. Do đó, việc thiết kế và quản lý bể hải sản là một phần quan trọng không thể thiếu mà các nhà đầu tư cần tập trung vào. Yếu tố này chính là một trong những yếu tố quyết định sự thành công của một nhà hàng hải sản.

Hầu hết các bể hải sản được làm từ kính và được đặt ngay trong khu vực phục vụ của nhà hàng. Hãy chọn nơi mà khách hàng có thể dễ dàng nhìn thấy và quan sát. Cách bố trí bể hải sản trong khu vực ăn uống không chỉ làm đẹp không gian mà còn giúp tạo niềm tin cho khách hàng về sự tươi mới của các món ăn được phục vụ. Điều này cũng kích thích các giác quan và gây tò mò đối với khách hàng về thế giới đại dương và các loài sinh vật sống trong đó. Tất cả những điều này cùng nhau tạo nên một ấn tượng sâu sắc và khó quên cho khách hàng khi họ đến thưởng thức ẩm thực tại nhà hàng của bạn.

Bể hải sản tươi sống nằm ở khu vực ăn uống cho phép khách hàng nhìn ngắm và lựa chọn

Bể hải sản tươi sống nằm ở khu vực ăn uống cho phép khách hàng nhìn ngắm và lựa chọn

Khu vực ăn uống

Ở mỗi nhà hàng, khu vực ăn uống thường được coi là trung tâm và là thành phần quan trọng nhất. Yêu cầu thiết kế khu vực ăn uống cần có diện tích đủ lớn để đảm bảo rộng rãi và thoải mái cho khách hàng cũng như nhân viên. Phong cách thiết kế của khu vực này cần phản ánh tinh thần và ý tưởng của nhà hàng, vừa mang lại sự sang trọng vừa tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng.

Nội thất như bàn ghế và đồ trang trí thường được làm từ chất liệu gỗ để tạo nên một không gian gần gũi với thiên nhiên. Bên cạnh đó, các phụ kiện trang trí có thể liên quan đến đại dương, tạo ra một không gian cho khách hàng có cảm giác như đang ngâm mình trong thế giới dưới biển. Điều này không chỉ tạo ra một trải nghiệm ẩm thực độc đáo mà còn làm cho các món ăn trở nên thêm hấp dẫn. Tất cả những điều này cùng nhau tạo nên một ấn tượng sâu sắc và khó quên, khiến khách hàng muốn trở lại nhiều lần.

Không gian nhà hàng hải sản tạo cảm giác như đang ở dưới đại dương

Không gian nhà hàng hải sản tạo cảm giác như đang ở dưới đại dương

Khu vực bếp

Cần phải chọn một vị trí phù hợp trong nhà hàng để đặt khu vực bếp sao cho thuận lợi tiếp nhận nguyên liệu, giao hàng và phục vụ món ăn. Bố trí không gian bếp cần linh hoạt và có thể điều chỉnh để phù hợp với quy mô và nhu cầu của nhà hàng. Do hải sản thường mang mùi tanh và hôi nên khu bếp nên nằm xa khu ăn uống, tránh mùi hải sản lan ra ngoài, ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ cũng như cảm giác và vị giác của khách hàng.

Trong quá trình thiết kế bếp cho nhà hàng hải sản, chủ đầu tư cần tạo điều kiện thuận tiện cho các đầu bếp. Ưu tiên hàng đầu là bố trí các khu vực trong bếp khoa học, cần lên kế hoạch một cách kỹ lưỡng, linh hoạt và hợp lý. Cần xác định các vị trí làm việc của đầu bếp và các khu vực chế biến khác nhau như phần chế biến sơ chế, nấu nướng và phục vụ. Sắp xếp các khu vực này một cách logic để tối ưu hóa quá trình làm việc.

Ngoài ra, đừng quên đầu tư vào các hệ thống bể chứa hải sản và hút mùi. Bể chứa hải sản là thiết bị không thể thiếu trong các nhà bếp của nhà hàng hải sản, giúp bảo quản hải sản tốt hơn và duy trì độ tươi sống của chúng. Hệ thống hút mùi cũng đóng vai trò quan trọng giúp bếp sạch sẽ đồng thời tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng.

Khu vực bếp có đầy đủ thiết bị tiện nghi để đầu bếp phát huy năng lực

Khu vực bếp có đầy đủ thiết bị tiện nghi để đầu bếp phát huy năng lực

30+ mẫu thiết kế nhà hàng hải sản đẹp, ấn tượng và hút khách

Mẫu thiết kế nhà hàng hải sản không gian mở ven biển

Các nhà hàng hải sản tọa lạc ở ven biển có lợi thế lớn về không gian, với môi trường mở và khung cảnh tự nhiên như biển xanh, cát trắng và ánh nắng ấm áp. Điều này tạo điều kiện lý tưởng để thu hút và làm say đắm bất kỳ thực khách nào ghé qua. Sử dụng kính và vật liệu trong suốt để tạo ra không gian mở ra biển cả và cảnh quan tự nhiên xung quanh. Tận dụng không gian ngoài trời ven biển bằng cách thiết kế khu vực ngồi ngoài trời hoặc ban công để khách hàng có thể thư giãn và thưởng thức không khí trong lành và cảnh đẹp của biển.

Trong quá trình bố trí nội thất, hãy tập trung vào sự gọn gàng và tiện nghi, đồng thời vẫn đảm bảo được chức năng sử dụng. Khâu chọn lựa chất liệu cho bàn ghế cần phải phù hợp với phong cách của nhà hàng, hài hòa trong thiết kế, tăng thêm giá trị thẩm mỹ cho không gian nhà hàng hải sản, làm hài lòng thực khách.

Mô hình nhà hàng hải sản ven biển phóng khoáng và lãng mạn

Mô hình nhà hàng hải sản ven biển phóng khoáng và lãng mạn

Nhà hàng hải sản view biển luôn thu hút được rất nhiều thực khách ghé thăm

Nhà hàng hải sản view biển luôn thu hút được rất nhiều thực khách ghé thăm

Trang trí nhà hàng hải sản phong cách bình dân

Nhà hàng hải sản phong cách bình dân là mô hình mà nhiều nhà đầu tư đang hướng đến khi kinh doanh hải sản. Bạn sẽ bán các món hải sản phổ biến, phù hợp với đa dạng đối tượng khách hàng với mức giá phải chăng. Do đó, những nhà hàng hải sản dành cho khách bình sân không cần phải quá lớn, chỉ thiết kế đơn giản nhưng vẫn mang lại sự sang trọng và thu hút.

Thông thường những nhà hàng hải sản bình dân này được thiết kế với không gian mở, tương tự như nhà hàng ven biển. Nội thất không cần quá phức tạp hay đắt tiền, chỉ cần có thiết kế đơn giản, tạo cảm giác gần gũi như ở nhà. Đồng thời, các bộ bàn ghế nhỏ giúp khách hàng dễ dàng di chuyển trong nhà hàng. Để tạo ra không gian thoải mái hơn, có thể kết hợp với hệ thống cây xanh để tạo sự thông thoáng và gần gũi.

Mô hình nhà hàng hải sản bình dân chú trọng sự thoải mái

Mô hình nhà hàng hải sản bình dân chú trọng sự thoải mái

Nội thất sử dụng trong thiết kế nhà hàng hải sản bình dân thường ưu tiên chất liệu nhựa

Nội thất sử dụng trong thiết kế nhà hàng hải sản bình dân thường ưu tiên chất liệu nhựa

Ý tưởng thiết kế nhà hàng hải sản phong cách sân vườn

Trong quá trình xây dựng mô hình nhà hàng hải sản phong cách sân vườn, các nhà đầu tư cần chú ý đến việc lựa chọn địa điểm kinh doanh phù hợp. Đảm bảo rằng không gian sân vườn của nhà hàng rộng rãi, thoáng đãng và sạch sẽ. Với thiết kế không gian ăn uống ngoài trời độc đáo này, khách hàng sẽ được thư giãn trong khi thưởng thức món ăn, từ đó cảm thấy ngon miệng hơn. Điều này không chỉ mang lại sự hài lòng cho khách hàng mà còn tạo ra ấn tượng sâu sắc về nhà hàng hải sản của bạn.

Để tạo ra không gian trong lành và thân thiện với thiên nhiên, ngoài việc thiết kế sân vườn độc đáo và lôi cuốn hãy chú ý lựa chọn chất liệu cho nội thất của nhà hàng. Nên sử dụng sản phẩm từ gỗ và tre nếu bạn thiết kế nhà hàng sân vườn nhé! Cách này tạo ra vẻ đẹp mộc mạc và giản dị, không làm mất đi nét đẹp tinh tế và sang trọng của nhà hàng.

Mẫu thiết kế nhà hàng hải sản phong cách sân vườn tươi mát

Mẫu thiết kế nhà hàng hải sản phong cách sân vườn tươi mát

Không gian sân vườn lấy cảm hứng từ đạo Phật vừa mát mẻ vừa thư giãn

Không gian sân vườn lấy cảm hứng từ đạo Phật vừa mát mẻ vừa thư giãn

Mẫu thiết kế nhà hàng hải sản đẹp theo phong cách Nhật Bản

Xu hướng thiết kế nhà hàng hải sản theo phong cách Nhật Bản trở nên ngày càng phổ biến và được ưa chuộng hơn. Hãy sử dụng kiến trúc truyền thống Nhật Bản với các đường nét thanh nhã, tối giản và gần gũi với thiên nhiên. Kết hợp nội thất từ gỗ tự nhiên với các chi tiết tinh tế và đường nét mềm mại.

Thiết kế nhà hàng theo phong cách này cần phản ánh nét đẹp của truyền thống Nhật Bản. Chủ đầu tư nên sử dụng các khung cửa sổ giả, đèn lồng gỗ hoặc các bức tranh trang trí với các họa tiết mang đậm bản sắc văn hóa của đất nước Mặt Trời Mọc. Thêm vào không gian các yếu tố văn hóa Nhật Bản như cây cỏ bonsai, đá zen hoặc bức tượng Phật để tạo ra một không gian thư giãn và truyền cảm hứng. Từ đó, tạo ra những đặc trưng riêng biệt và ấn tượng cho nhà hàng hải sản mang phong cách Nhật Bản của bạn.

Mẫu thiết kế nhà hàng hải sản phong cách Nhật Bản với điểm nhấn là đèn lồng trang trí

Mẫu thiết kế nhà hàng hải sản phong cách Nhật Bản với điểm nhấn là đèn lồng trang trí

Thiết kế nhà hàng hải sản kiểu Nhật với nhiều chi tiết trang trí đậm nét truyền thống Nhật Bản

Thiết kế nhà hàng hải sản kiểu Nhật với nhiều chi tiết trang trí đậm nét truyền thống Nhật Bản

Trang trí nhà hàng hải sản buffet hút mắt

Nhà hàng hải sản buffet là một điểm đến lý tưởng cho những người yêu thích hải sản và muốn thưởng thức nhiều loại đồ ăn khác nhau trong một không gian ấm cúng và thoải mái. 

Chủ đầu tư cần quan tâm đến diện tích mặt bằng đủ lớn và rộng rãi nếu muốn kinh doanh buffet hải sản. Cẩn đảm bảo các khu vực trong nhà hàng được bố trí khoa học và hợp lý, tạo ra một không gian ăn uống rộng lớn, thoải mái và phục vụ được đa dạng nhu cầu của khách hàng.

Trong quá trình thiết kế nhà hàng hải sản buffet cần sự sắp xếp kỹ lưỡng cho khu vực lấy đồ ăn. Thực đơn của nhà hàng hải sản buffet thường bao gồm một loạt các món hải sản tươi ngon như tôm, cua, sò điệp, hàu, cá hồi,… Đừng quên các yếu tố trang trí để tạo điểm nhấn và thu hút sự chú ý của khách hàng, giúp họ dễ dàng nhìn thấy và lựa chọn các món ăn.

Mô hình nhà hàng hải sản buffet thu hút nhiều đối tượng khách hàng

Mô hình nhà hàng hải sản buffet thu hút nhiều đối tượng khách hàng

Khu vực bày trí đồ ăn đảm bảo chất lượng và nổi bật về phần nhìn

Khu vực bày trí đồ ăn đảm bảo chất lượng và nổi bật về phần nhìn

Mẫu thiết kế nhà hàng hải sản Hàn Quốc hiện đại

Nhà hàng hải sản Hàn Quốc thường là địa điểm lý tưởng cho những người yêu thích ẩm thực Hàn Quốc và muốn khám phá hải sản địa phương. Các nhà hàng hải sản Hàn Quốc thường mang đậm nét văn hóa của đất nước này trong cách trang trí và phục vụ. Thay vì theo đuổi các thiết kế truyền thống, nhiều nhà hàng Hàn Quốc chú trọng vào phong cách thiết kế độc đáo và hiện đại.

Các thiết kế nhà hàng hải sản Hàn Quốc thường được thiết kế một cách đơn giản và gần gũi, với các bàn ghế gỗ mang đậm nét văn hóa Hàn Quốc. Tường và vách của nhà hàng thường được trang trí bằng giấy dán tường với hình ảnh biển cả, tạo ra một không gian độc đáo và lôi cuốn.

Ngoài ra, ánh sáng cũng đóng vai trò quan trọng, giúp tạo ra không gian ấm áp và thu hút, đồng thời làm nổi bật các chi tiết trang trí và không gian bên trong nhà hàng.

Thiết kế nhà hàng hải sản phong cách Hàn Quốc hiện đại và trang nhã

Thiết kế nhà hàng hải sản phong cách Hàn Quốc hiện đại và trang nhã

Mẫu thiết kế nhà hàng hải sản kiểu Hàn ấm cúng cho gia đình

Mẫu thiết kế nhà hàng hải sản kiểu Hàn ấm cúng cho gia đình

Thiết kế nhà hàng hải sản sáng tạo theo phong cách Chiết Trung

Nhà hàng hải sản phong cách Chiết Trung là kết quả của sự kết hợp giữa văn hóa phương Đông và phương Tây trong thiết kế nội thất và trang trí. Bằng cách ứng dụng phong cách này, chủ nhà hàng có thể tạo ra ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng bằng cách kết hợp và phối hợp các gam màu và yếu tố trang trí. Nhà hàng hải sản phong cách Chiết Trung nhắm đến tầng lớp khách hàng cao cấp. Màu sắc thường được chọn lựa một cách tỉ mỉ để tạo ra sự cân đối và hài hòa, thường là sự kết hợp giữa màu gỗ ấm áp và màu trắng sang trọng.

Mẫu thiết kế nhà hàng hải sản theo phong cách chiết trung là xu hướng mới

Mẫu thiết kế nhà hàng hải sản theo phong cách chiết trung là xu hướng mới

Trang trí nhà hàng hải sản theo phong cách chiết trung kết hợp yếu tố nghệ thuật

Trang trí nhà hàng hải sản theo phong cách chiết trung kết hợp yếu tố nghệ thuật

Những lưu ý biết để thiết kế nhà hàng hải sản đúng chuẩn

Làm thế nào để thiết kế nhà hàng hải sản chất lượng, đẹp, đúng tiêu chuẩn thiết kế? Nhà đầu tư nên nắm rõ những lưu ý sau đây để tạo nên thiết kế nhà hàng đúng chuẩn:

Lựa chọn mô hình phù hợp

Lựa chọn mô hình kinh doanh hải sản phù hợp là một bước quan trọng để đảm bảo sự thành công trong ngành ẩm thực. Cùng bán các món ăn hải sản nhưng đã có rất nhiều các loại hình kinh doanh khác nhau. Để lựa chọn mô hình phù hợp, hãy xem xét về vị trí, đối tượng khách hàng, nguồn cung ứng hải sản và yếu tố cạnh tranh trong khu vực hoạt động của bạn để đảm bảo thành công cho dự án.

Xác định mặt bằng kinh doanh

Khi đã chọn được mô hình kinh doanh phù hợp với tiêu chí của bạn hãy tiến đến bước xác định mặt bằng. Tùy thuộc vào phong cách thiết kế và mô hình mà bạn chọn để lựa chọn vị trí phù hợp nhất có thể.

Đối với nhà hàng bình dân, không gian không cần quá rộng rãi, nhưng nếu mục tiêu của bạn nhắm tới đối tượng khách hàng cao cấp và định hướng mở nhà hàng sân vườn phải chọn mặt bằng lớn ở vị trí đắc địa hơn. Thiết kế nhà hàng hải sản phục vụ cho tập khách hàng cao cấp phải có đủ các yếu tố: không gian đẹp, view đẹp, vị trí thuận tiện. Tuy nhiên nhà hàng bình dân thì không cần quá tập trung những yếu tố này.

Xác định mặt bằng kinh doanh nhà hàng hải sản để có phương án thiết kế phù hợp

Xác định mặt bằng kinh doanh nhà hàng hải sản để có phương án thiết kế phù hợp

Nguyên liệu tươi ngon, giá tốt

Các nguyên liệu là yếu tố quan trọng định hình chất lượng và đa dạng của menu trong nhà hàng hải sản. Phải chọn lựa những nguồn nguyên liệu chất lượng và đáng tin cậy để đảm bảo độ tươi ngon và an toàn cho thực khách.

Nếu bạn mới bắt đầu kinh doanh, nên dành thời gian khảo sát giá từ nhiều đối tác khác nhau. Sau khi đi vào hoạt động chỉ nên ký hợp đồng với một số nhà cung cấp để kiểm soát được chất lượng. Tuy nhiên cũng cần tránh phụ thuộc hoàn toàn vào một đối tác cung cấp nguyên liệu nhé!

Công thức chế biến hải sản phù hợp với nhóm khách hàng mục tiêu

Muốn giữ chân khách hàng quay lại nhà hàng nhiều lần, không có gì quan trọng hơn chất lượng các món ăn. Công thức chế biến hải sản không chỉ cần phải phù hợp với nhóm khách hàng mục tiêu mà còn phải mang tính sáng tạo để tạo ra trải nghiệm ẩm thực độc đáo. 

Ví dụ như kết hợp giữa hải sản truyền thống với một phương pháp chế biến hiện đại và sáng tạo Bạn nên lựa chọn và đầu tư cho những món ăn ngon, phù hợp với văn hóa địa phương nhưng biến tấu về cách chế biến sao cho độc đáo và ghi điểm trong tâm trí của khách hàng.

Chất lượng các món hải sản phải đáp ứng nhu cầu của khách hàng mục tiêu

Chất lượng các món hải sản phải đáp ứng nhu cầu của khách hàng mục tiêu

Phối màu thể hiện phong cách của nhà hàng hải sản

Tone màu đặc trưng cho nhà hàng hải sản sẽ gây ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng. Mỗi nhà hàng đều theo đuổi phong cách riêng, xây dựng thương hiệu có dấu ấn khác nhau. Bên cạnh các yếu tố về kiến trúc, cảnh quan xung quanh, bạn hãy chọn một gam màu phản ánh tính cách riêng, tạo ra sức hút mạnh mẽ, khiến khách hàng nhớ mãi.

Phối màu trong thiết kế nhà hàng hải sản ảnh hưởng đến cảm nhận của khách hàng khi đến đây. Mỗi gam màu đều mang ý nghĩa khác nhau, cảm giác tạo ra cũng khác nhau. Ví dụ như các gam màu nóng là đỏ, vàng hoặc cam khi được sử dụng làm màu chủ đạo sẽ tạo ra sự hấp dẫn, quyến rũ cho các món ăn, tăng cường sự phấn khích và cảm giác kích thích khi khách hàng thưởng thức.

Lựa chọn những gam màu sử dụng trong nhà hàng để gây ấn tượng cho khách hàng

Lựa chọn những gam màu sử dụng trong nhà hàng để gây ấn tượng cho khách hàng

EDEN – Đơn vị thiết kế, thi công nhà hàng hải sản uy tín tại Hà Nội

EDEN là công ty chuyên thiết kế và thi công các dự án nhà hàng hải sản uy tín tại Hà Nội. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những không gian độc đáo và đẳng cấp, phản ánh đúng bản sắc và phong cách riêng của từng dự án.

Chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, sẵn sàng lắng nghe và hiểu rõ nhu cầu của bạn. Từ đó tạo ra các giải pháp thiết kế sáng tạo và kiến tạo nên các công trình độc đáo. Tất cả các yếu tố như chất lượng vật liệu, quy trình thi công chuyên nghiệp, thiết kế nội thất cho đến tư vấn phong thủy đều được chú trọng.

Với đội ngũ kiến trúc sư, nhà thiết kế và kỹ sư giàu kinh nghiệm, EDEN tự tin rằng mỗi dự án của chúng tôi không chỉ tạo ra không gian thưởng thức ẩm thực mà còn là nơi để khách hàng trải nghiệm và tận hưởng bầu không khí độc đáo, tinh tế và sang trọng.

Việc lựa chọn mẫu thiết kế phù hợp với mô hình kinh doanh là bước đầu tiên để tạo nên hàng hải sản độc đáo và thành công. Trên đây là 30+ mẫu thiết kế nhà hàng hải sản độc đáo, thu hút khách hàng mà EDEN muốn chia sẻ đến bạn. Mong rằng chủ đầu tư đã tìm kiếm được thiết kế yêu thích và có ý tưởng trang trí nhà hàng cho riêng mình. Hãy liên hệ với EDEN để biến ước mơ của bạn thành hiện thực và tạo ra một không gian nhà hàng hải sản ấn tượng nhé!

Xem thêm:

Kinh nghiệm khi thi công thiết kế mô hình nhà hàng Nhật Bản

20+ mẫu thiết kế nhà hàng BBQ sân vườn cực đẹp

Lưu ngay 6 tiêu chí cơ bản trong thiết kế nhà hàng buffet bình dân

Rate this post
Ngô Văn Thoan

Kiến trúc sư với nền tảng kiến thức vững chắc, kinh nghiệm thực tế dày dặn cùng gu thẩm mỹ cao đã tạo nên các sản phẩm đáp ứng đúng nhu cầu khách hàng. Tính ứng dụng đi kèm với sự sáng tạo là điều tiên quyết trong mỗi sản phẩm mà anh luôn tâm đắc.